Tử vi ngày 3/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi chuyện tình cảm đối mặt với nhiều giông bão

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 03/08/2019, 08:30 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2019 dự báo tình cảm của tuổi hợi hôm nay bấp bênh, những vết nứt nhỏ trong chuyện tình cũng có thể xảy ra mâu thuẫn giữa bạn và người ấy.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (10)

Tình cảm của tuổi Hợi hôm nay đầy ắp sóng gió (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Tý

Thứ bảy này tuổi Tý công việc bình ổn, không có phần việc nào khó phát sinh khiến bạn phải đau đầu. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý có thể thực hiện một số hợp đồng hợp tác quan trọng, kết quả sẽ được như bạn mong muốn.

Hôm nay, bản mệnh có quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà vận trình tình yêu bớt đi những trắc trở, chông gai, người yêu thương nhau cuối cùng cũng về lại bên nhau, tạo nên cái kết tuyệt vời cho mối quan hệ tình cảm này.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu hôm nay đã giảm bớt được phần nào áp lực. Có lẽ bạn đã quen với điều đó và biết cách tự tạo cho mình những khoảng trống để giải tỏa bớt căng thẳng. Có thể nói con giáp này vừa thông minh lại còn rất chăm chỉ, cần cù cộng thêm tài hoa của bản thân nên luôn trở thành nhân vật sáng giá tại nơi làm việc.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn với công việc cùng nhiều mối quan tâm khác mà quan tâm, chăm lo đến một nửa của mình. Người ấy cảm thấy tổn thương và chạnh lòng dù có người yêu nhưng lại không cảm nhận được tình yêu.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8 cho thấy công việc của tuổi Dần gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

Về đường tình duyên, Bạn là người chung thủy và biết cách quan tâm đến nửa kia của mình chính vì vậy mối quan hệ giữa bạn và người ấy hôm nay rất hòa hợp, hai bạn luôn thấu hiểu và lắng nghe và sẻ chia ngọt bùi cùng nhau.

Giờ tốt: 8h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay dự báo tuổi Mão có một ngày công việc bận rộn, mọi sự nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, thậm chí vào buổi chiều tuổi Mão sẽ có đôi chút bối rối. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy lên kế hoạch chi tiết, ưu tiên việc quan trọng trước, việc ít quan trọng giải quyết sau.

Trong chuyện tình cảm bạn phải dựa vào bản thân là chính, người độc thân có những cuộc gặp gỡ thú vị nhưng mối quan hệ tiến triển như thế nào thì phụ thuộc vào sự chủ động của bạn. Nhân duyên đang ở trước mắt mà không nắm bắt lại mơ tưởng tới người khác thì có thể đánh mất lương duyên tốt đẹp.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Thìn

Thứ bảy này tuổi Thìn có nhiều vận may trong chuyện làm ăn. Bản mệnh có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc đổ vào túi ào ào. Con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không phải đắn đo gì.

Tử vi 12 con giáp cho thấy bạn đang được quý nhân che chở và nâng đỡ nên giảm bớt những mâu thuẫn, xung đột trong chuyện tình cảm. Dù vẫn có những lúc bản mệnh và người ấy có chút không hài lòng với đối phương nhưng không xảy ra tranh cãi nào mà nhẹ nhàng chia sẻ, nói cho người kia hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của mình.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Tị

Vận trình tài lộc của người tuổi Tị có cơ hội gia tăng, phát tài phát lộc. Người buôn bán kinh doanh nếu nắm bắt được thời cơ này thì tiền về tay không hề ít chút nào. Việc bạn cần làm là lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng, khoản chi tiêu, đầu tư hay tiết kiệm phải tách biệt, để duy trì và đầu tư cho lâu dài. 

Nhưng vận trình tình cảm thì lại có điềm báo không mấy vui vẻ. Người độc thân cảm thấy cô đơn và mất hi vọng khi mãi vẫn chưa có được một người ở bên chia sẻ buồn vui. Người có đôi rơi vào tình cảnh mải mê nhiều thứ mà sao nhãng đối phương của mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của người tuổi Ngọ vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bạn muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều rạn nứt. Đôi lúc bản mệnh muốn buông bỏ đoạn tình yêu nhiều mệt mỏi, chán nản này nhưng rồi tình cảm quá lớn lại níu giữ hai người ở lại bên nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi hôm nay gặp phải một vài tình huống bất ngờ xảy đến khiến con giáp này trở tay không kịp. Càng vội vàng thì càng làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy khó tin tưởng lẫn nhau và bắt đầu hoài nghi về chân thật của đối phương. Tuổi Mùi nên xem lại cách thể hiện thái độ khi trò chuyện với nửa kia của mình.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân hôm này đều rất tốt và diễn ra theo ý muốn của bạn, bạn sẽ hoàn thành được nhiều việc cùng một lúc nếu như biết sắp xếp thời gian hợp lí. Ngoài ra, tài chính của bản mệnh thứ bảy này đều rất ổn, không có khoản thu chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày không có gì phải lo nghĩ nhiều, nhưng bản mệnh không nên quá soi mói vào những việc riêng tư của đối phương, hãy tạo cho nhau khoảng không gian riêng bởi dù có yêu nhau cỡ nào thì hai người cũng có đời tư không muốn bị người khác xâm phạm.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8 báo hiệu tuổi Dậu hôm nay công việc bình ổn, không có nhiều phần nội dung mới cần bạn giải quyết. Tuổi Dậu cũng có thể nhận được một khoản lương, thưởng nhỏ dành cho những cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua.

Hôm nay bản mệnh cảm nhận được tình yêu đến từ người mà mình không ngờ tới, tình cảm phát triển nhanh chóng khiến bản thân cũng phải bất ngờ. Nhưng những cảm xúc mang lại vô cùng thú vị và ngọt ngào.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Tuất

Vân tài lộc hôm nay của tuổi Tuất cũng rất được, bạn sẽ kiếm được nhưng khoản thu kha khá từ việc buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên, nếu trong hôm nay bạn có dự định mở rộng kinh doanh hay đầu tư buôn bán mới thì nên suy nghĩ cẩn thận kĩ càng vì rất dễ bị hao hụt về tài chính.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ ba của tuổi Mão chất chứa đầy muộn phiền, một mối quan hệ nhàm chán, một cách yêu thương theo nghĩa vụ, sự lãng mạn cạn kiệt, chẳng còn ai quan tâm đến cảm xúc của bạn, bạn chẳng có gì ngoài sự cô đơn.

Giờ tốt: 10h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 3/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi công việc bình ổn, mọi sự đều nằm trong tính toán của bạn. Đây cũng là ngày mà tuổi Hợi có thể gặp được một vài cộng sự mới khá thú vị, những người này không chỉ cùng chí hướng mà còn có thể đưa ra những gợi ý tuyệt hay cho tuổi Hợi phát triển công việc trong tương lai.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều giông bão, trở ngại trong ngày thứ bảy này. Con giáp này và người ấy bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau nên chỉ một vết nứt nhỏ cũng có thể khiến cho hai người nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Tình yêu không đủ lớn, không đủ niềm tin thì có có thể cùng nhau đi tới cuối con đường.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 2/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công danh sự nghiệp đạt bước tiền lớn

Xem thêm: Hậu trường phim Về nhà đi con

 

Bình luận