Tử vi ngày 30/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc vượng sắc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 30/11/2019, 07:17 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 30/11/2019 báo hiệu thứ bảy này đường tài lộc của tuổi Dậu vượng sắc hơn hẳn, kéo vận trình cả ngày tốt lên trông thấy.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (11)

Tuổi Dậu tài lộc vượng sắc (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý có cơ hội thăng tiến rõ ràng, mọi kế hoạch diễn ra trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Con giáp này biết rõ những thế mạnh của bản thân và luôn cố gắng tận dụng để làm điều có lợi cho mình.

Chuyện tình cảm trong ngày xuất hiện nhiều trục trặc. Người ấy không muốn bản mệnh biết đến những bí mật của họ, điều này khiến con giáp này cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu. Dù đối phương có lý do nhưng cũng không khỏi khiến bạn chạnh lòng.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc ngày hôm nay của tuổi Sửu không được thuận lợi do có người cố tình gây cản trở. Tuy nhiên con giáp này vẫn có cát tinh che chở nên đường tài lộc vẫn trên đà tăng tiến.

chuyện tình cảm trong ngày không mấy ưng ý. Các cặp đôi đang vui vẻ với nhau nhưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai bạn đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó khống chế được mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Dần

Thứ bảy này vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần có những bước tiến khá xa. Không những thế bản mệnh còn được quý nhân trợ mệnh, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy.

Tình yêu của con giáp này vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Bản mệnh đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong thứ bảy này có nguy cơ tiêu tan, bản mệnh cần khắc phục thói xấu trong cách sử dụng tiền bạc của  mình. Bạn thường để cảm xúc dẫn dắt nên dễ đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn, dẫn đến tài lộc tiêu tan dù kiếm được không ít.

Về chuyện tình cảm cá nhân, tình yêu đôi lứa, bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái vì vậy nó thực sự là cơ hội tốt để người độc thân tìm thấy nửa kia cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình công việc khá tốt trong hôm nay. Bản mệnh có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tạo ra không ít cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Hôm nay, bản mệnh đón nhận toàn những chuyện tốt lành, đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tị

Đường công danh của tuổi Tị thăng tiến nhanh chóng, khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn không còn xa nữa. Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng, có phong thái của một người lãnh đạo nên đủ đức độ để thu phục lòng người, khiến mọi người cam tâm tình nguyện đi theo mình.

Hôm nay là ngày không có lợi cho tình cảm anh em, vợ chồng, người thân. Nhiều cuộc tranh cãi xảy ra, thậm chí là xô xát mà nguyên nhân chỉ là do bất đồng quan điểm về một việc rất nhỏ trong cuộc sống.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ hôm nay có khá nhiều vướng mắc khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế thì nó lại không phát huy được hiệu quả. Càng đi đường vòng thì càng cảm thấy có nhiều khó khăn hơn.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 30/11 cho thấy hôm nay tuổi Mùi cống hiến hết mình vì công việc, dồn hết tâm sức để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và đương nhiên khi tạo ra lợi nhuận cho tập thể, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Chuyện tình yêu cần sự chia sẻ từ cả hai phía. Bạn cần lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ nói đến quan điểm cá nhân của mình. Đừng quá tập trung vào việc chỉ trích, hãy thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Thân

Cuối tuần này đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao.

Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó cha mẹ chính là rào cản lớn nhất. Nếu bản mệnh có thể chiến thắng thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Dậu

Thứ bảy này đường tài lộc của tuổi Dậu vượng sắc hơn hẳn, kéo vận trình cả ngày tốt lên trông thấy. Nhờ có người chỉ dẫn mà bản mệnh đã tìm được cơ hội kiếm tiền, có khả năng phát tài và tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Vận trình tình cảm cuả con giáp này trong ngày không mấy thuận lợi. Gia đạo lục đục, mâu thuẫn liên tục xảy ra, bản mệnh không thể dàn xếp được nên càng cảm thấy bất lực. Tình cảm cũng bị rạn nứt, lạnh nhạt vì không ai chịu nhường ai.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tuất

Thứ bảy này, vận tài lộc của tuổi Tuất cải thiện đáng kể, bạn có đủ sự sáng suốt để vượt qua những cạm bẫy nếu có thêm chút may mắn thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Hôm nay con giáp này được Tam hợp cục che chở, dù bạn không làm gì thì vẫn có nhiều người bày tỏ tình cảm, chứng tỏ sức quyến rũ của con giáp này đối với người khác phái.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử  vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Mùi gặp tam hợp nên vận trình sự nghiệp thoải mái hơn vì có quý nhân trợ giúp. Con giáp này đang làm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình, vừa có thể thoải mái phô diễn tài năng mà vẫn có được không gian phát triển sau này.

Đường tình cảm của con giáp này cũng rất vượng. Người đến kẻ đi dập dìu nhưng lại thiếu chân tình, muốn có người hợp ý đẹp đôi, suy tính lâu dài, nghiêm túc thì rất khó khăn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> 

Xem thêm: Cách làm caanh mọc nấm hương thơm ngon 

Bình luận