Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc thuận lợi, suôn sẻ

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 30/03/2020, 06:30 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2020 cho thấy công việc của tuổi Ngọ hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Bản thân vốn là người có tinh thần trách nhiệm cao nên gây được ấn tượng tốt với cấp trên.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (52)

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý hôm nay hung cát đan xen, trong công việc bản mệnh có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại công ty. Bên cạnh đó lãnh đạo cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách quan trọng khác.

Chuyện tình cảm tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Bản mệnh và người ấy ý thức được việc xây dựng, vun vén tình cảm nên dù trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Sửu

Đầu tuần, tuổi Sửu có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời gian này.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Bản thân và nửa kia đang đắm mình trong cảm giác vui vẻ hạnh phúc mà cả hai mang lai cho nhau. Người còn độc thân thì được giới thiệu cho những cơ hội yêu đương mới từ người thân, bạn bè.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra tương đối gian nan, sẽ có rắc rối phát sinh bất ngờ nên bản thân phải tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. Vì vậy những lúc nãy hãy cố gắng giữ bình tĩnh thì mới giải quyết rắc rối được nhanh chóng và không phạm sai lầm tiếp theo.

Thứ hai này bản mệnh phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi lại có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng. Bạn cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Chuyện tình cảm viên mãn. Người độc thân thì luôn có sự khéo léo và tinh tế khi tiếp xúc với người khác giới. Vì vậy bản thân có sơ hội nhận được lời tỏ tình yêu thương tuy nhiên hãy lựa chọn kỹ vì không phải ai cũng phù hợp với mình.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Thìn

Thứ hai này, công việc của tuổi Thìn diễn ra không thuận lợi. Hôm nay có hoạ thị phi đeo bám gây ảnh hưởng tới con đường thăng tiến phía trước. Vì vậy cần nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh những tổn thất không đáng có trong công việc.

Đường tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh cầu duyên thì dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm đi nhé. Thiên Quan lại cảnh báo bạn về nguy cơ gặp phải tiểu nhân. Kẻ tiểu nhân thừa lúc bản mệnh đang say đắm trong tình yêu, có phần xao nhãng với công việc mà ra tay hãm hại.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị gặp ngày lục hợp nên biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, hiệu suất tăng lên đáng kể, thời gian còn lại con giáp này dành để phát triển kỹ năng khác trong công việc. Cố gắng duy trì tình trạng này, bản mệnh sẽ thấy bất ngờ với thành quả đạt được trong thời gian tới.

Về tình cảm, người ấy sẽ mang đến cho bạn một món quà bất ngờ vào cuối ngày.  Tình cảm của hai bạn sẽ được hâm nóng hơn  đấy. Đôi khi, sự quan tâm nhỏ sẽ khiến tình yêu bền chặt hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Bản thân vốn là người có tinh thần trách nhiệm cao, lại chịu khó và giỏi ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống nên chóng tạo được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm có phần ảm đạm. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện yêu đương hay gia đình giục giã việc kết hôn, điều này khiến bản mệnh thấy phiền và vô cùng khó chịu dù biết đó là ý tốt.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ hai này vẫn tiến triển khá suôn sẻ và không phải bận tâm quá nhiều. Có thể sẽ có chút trở ngại, khó khăn nhất định nhưng đừng lo vì sẽ có người hướng chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh vượt qua.

Vận trình tình cảm bất ổn, người có đôi có cặp thì dường như tình yêu của họ đang gặp phải vướng mắc cần phải giải quyết nhanh chóng. Những cuộc cãi vã liên miên chỉ càng khiến các cặp đôi mất đi niềm tin vào mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Thân

Thứ hai này, tuổi Thân sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và kỹ năng trong công việc của mình trong ngày mới này. Nhất là với lĩnh vực mà con giáp này dành nhiều tâm huyết và đam mê. Sự nhanh nhạy và khôn khéo của bản mệnh càng được bộc lộ rõ ràng, nhờ vậy mà càng tự tin hơn vào hướng đi và con đường mình đã chọn.

Trên phương diện tình cảm, bạn không nên quá kỳ vọng vào một tình yêu ngọt ngào như cổ tích, trong một mối quan hệ chắc chắn phải có cả những giận hờn tranh cãi nữa đấy.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Dậu

Thứ hai này, công việc của tuổi Dậu có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có bước tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do bạn chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để thay đổi cái nhìn của người khác về mình.

Thứ hai là ngày tam hợp nên đường tình duyên sẽ có nhiều tin vui trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi. Số đào hoa vượng  tạo cơ hội tốt cho những người độc thân tăng cường cơ hội hơi trong việc tìm kiếm nửa kia của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay diễn ra khá thông hanh. Những tiến độ công việc mặc dù không tăng trưởng nhanh nhưng vẫn mang lại những khả quan trước mắt. Vì vậy bản thân cần phải thay đổi cách tư duy, phương pháp làm việc để cải thiện kết quả chung.

Chuyện tình yêu không được như mong muốn. Người có đôi có cặp tưởng chừng đã sắp cập bến bờ hạnh phúc nhưng rồi bỗng chốc tan vỡ nhanh chóng chỉ vì những ngăn cản gia đình. Mối quan hệ tình cảm tưởng chừng như tốt đẹp đó lại đổ vỡ ngay trước mắt trước sự bất lực của những người trong cuộc.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 30/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, trong công việc, tuổi Hợi luôn có thái độ tích cực và chăm chỉ. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những thành quả tuyệt vời vào hôm nay. Bản mệnh hãy từ từ mà tận hưởng niềm vui ấy nhé.

Chuyện tình cảm nhờ ngày tam hợp nên mọi rắc rối hiểu lầm và mâu thuẫn trước kia trong quan hệ của các cặp đôi đều được giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên để duy trì hạnh phúc được lâu dài thì đòi hỏi phải luôn luôn có sự vun vén, chăm chút cho tình yêu hiện tại.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị phát tài phát lộc

Xem thêm: Cách làm món ốc xào chuối xanh thơm lừng

Bình luận