Tử vi ngày 30/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tài chính ảm đạm, tình cảm dễ rạn nứt

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 30/07/2019, 09:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2019 dự báo tình hình tài chính hôm nay của tuổi Thìn ảm đạm, bạn có quá nhiều khoản phải lo, tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (5)

Tuổi Thìn tình hình tài chính ảm đạm (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Tý

Thứ ba này tuổi Tý có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, do không có nhiều cát tinh phù trợ. Nếu bản mệnh không sáng suốt và tỉnh táo thì rất dễ bị mắc lừa trước những chiêu trò lừa gạt của những kẻ xấu xa.

Về vận trình tình cảm, tình duyên của người độc thân kém sắc, có lẽ hôm nay  đường tình duyên của bản mệnh sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Những đôi đang yêu nhau thì lại có những bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7 dự đoán tuổi Sửu hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra, tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn, bạn vẫn cần phải chi tiêu có kế hoạch. 

Chuyện tình cảm của bạn nhìn chung hôm nay đều suôn sẻ và hanh thông, giữa hai người không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết theo thời gian, cả hai cũng bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của đối phương trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Dần

Hôm nay công việc của tuổi Dần rất thuận lợi. Bạn được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc.

Đổi lại, vận trình tình cảm không được như ý. Các cặp đôi bất đồng quan điểm, còn nhữn người độc thân mặc dù có tình cảm với nhau tuy nhiên cả hai chưa chắc đã đến được với nhau bởi còn rất nhiều lý do ngăn cản. 

Giờ tốt: 16h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Mão

Cả sự nghiệp và tài lộc của tuổi Mão trong hôm nay đều có triển vọng nhưng có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì cần suy nghĩ kỹ càng, càng là vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, người yêu lâu tình cảm tươi mới, người mới yêu thì mối quan hệ ngày càng được củng cố hơn. Bạn hãy luôn trân trọng đối phương để duy trì hạnh phúc này nhé.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay công việc của tuổi Thìn không được thuận lợi lắm, những việc bạn làm đều không nhận được sự đồng thuận của cấp trên khiến bạn cảm thấy rất chán nản và áp lực. Hơn thế, tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay cũng rất ảm đạm, bạn có quá nhiều khoản phải lo, tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy liên tục xảy ra những mâu thuẫn tranh chấp nhau, không ai chịu nhường ai khiến cả hai đều rất mệt mỏi. Nếu không có cách giải quyết triệt để rất dễ rạn nứt tình cảm.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Tị

Thứ ba này vận tài lộc của tuổi Tị khá tốt, bạn thu hoạch được nhiều hơn những gì đã bỏ ra. Tiền bạc về túi giúp cho bản mệnh tự tin hơn với những quyết định chi tiêu của cả ngày. Bên canh đó, trong công việc bạn nên chủ động làm mọi thứ trong khả năng của mình bởi bên cạnh bạn vẫn có quý nhân phù trợ.

Đường tình duyên của những người tuổi Tị trong ngày hôm nay vô cùng nở rổ. Những người đã có đôi có cặp sẽ có một ngày vui vẻ hòa thuận bên nhau. Còn những người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui đến với mình thôi, sẽ có rất nhiều người thầm theo đuổi bạn đứng ra tỏ tình với bạn đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Ngọ

Hôm Tử vi 12 con giáp ngày 30/7 cho thấy tuổi Ngọ hôm nay khá vất vả vì phải làm thêm hoặc tăng ca nhưng chỉ cần hi sinh một chút thì sẽ có thêm tiền bạc về tay, đến lúc cần kíp cũng không lo túng thiếu nữa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp đôi chút trục trặc vì hai bạn có vẻ xảy ra mâu thuẫn và ai cũng giữ cái tôi của mình thay vì nhún nhường để lắng nghe và thấu hiểu nhau. Tuổi Ngọ cần phải biết lắng nghe và nhường nhịn nửa kia nhiều hơn thay vì đôi co, so bì nhau chỉ làm mối quan hệ thêm xấu đi.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Mùi

Thứ ba này mọi việc của tuổi Mùi đều rất tốt đẹp. Tài lộc hanh thông bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến, báo hiệu một tuần với thu nhập vượt trội, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng rất hài hòa và đằm thắm. Những người yêu nhau có nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau hơn. Người độc thân cũng sẽ có cơ hôi rất cao để gặp được người phù hợp với mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Thân

Trong ngày thứ ba này, công việc của người tuổi Thân có chiều hướng thăng tiến, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nhận rất nhiều phần công việc với mình. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội có một không hai để bạn gây được thiện cảm và ghi điểm cộng với xếp nhiều hơn.

Tình cảm của bản mệnh trong hôm nay cũng xuống sắc, vì bạn quá tập trung vào công việc và các mối quan hệ khác mà chưa thật sự quan tâm đến nửa kia của mình nên dễ sảy ra cãi nhau làm rạn nứt tình cảm.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp  nhắc nhở tuổi Dậu nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang có ý định mua những đồ dùng có giá trị cao thì tốt nhất nên suy nghĩ kĩ xem có cần thiết thật sự không. Ngoài ra, nếu bạn có ý định đầu tư, kinh doanh trong hôm nay thì nên hỏi ý kiến của những người đi trước và xem xét kĩ càng trước khi đầu tư.

Tình duyên của con giáp này trong hôm nay sẽ rất vượng, những người đã có đôi có cặp sẽ được chìm đắm trong không khí yêu đương ngọt ngào nhất, còn những người đang độc thân rất có thể sẽ gặp được nửa kia trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có cơ hội phát huy tối đa năng lực, sở trường của bạn trong công việc, vì thế hiệu quả công việc đạt được rất cao giúp bạn nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp xung quanh và đặc biệt là sự đánh giá cao từ cấp trên.

Thứ ba là một ngày bình yên dễ chịu với bạn, chyện tình cảm vô cùng hài hòa, êm ấm. Bạn có những phút giây vui vẻ trôi qua bên gia đình, người thân và nửa kia của mình mà không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 30/7/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, vận trình công việc tuổi Hợi vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bạn không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc.

Trong chuyện tình cảm khi bạn và người ấy cùng ngồi lại chia sẻ về những điều mình cảm nhận và lắng nghe đối phương thì chuyện tình cảm mới chuyển biến tốt được. Bạn cần chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để nỗi đau ngày càng tích tụ.

Giờ tốt: 10h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 29/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc tăng tiến nhưng chuyện tình cảm dần nguội lạnh

Xem thêm: Bài hát Đất nước- Trọng Tấn

 

 

 

 

Bình luận