Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc giảm sút

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 31/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2020 cho thấy tuổi Mão vì không tập trung trong công việc khiến hiệu suất giảm sút rõ rệt. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, nếu không xử trí khéo léo mọi chuyện.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý gặp tam hợp nên vận trình sự nghiệp thoải mái hơn vì có quý nhân trợ giúp. Con giáp này đang làm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình, vừa có thể thoải mái phô diễn tài năng mà vẫn có được không gian phát triển sau này.

Đường tình cảm của con giáp này cũng rất vượng. Người đến kẻ đi dập dìu nhưng lại thiếu chân tình, muốn có người hợp ý đẹp đôi, suy tính lâu dài, nghiêm túc thì rất khó khăn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay công việc của tuổi Sửu thuận lợi, bạn trình bày được ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu và nhận được sự ủng hộ của số đông. Đây cũng là ngày may mắn nếu bản mệnh thực hiện các giao dịch quan trọng liên quan đến nhà cửa, đất đai.

Chuyện tình cảm gặp hiểu lầm nhỏ. Bạn và người ấy chưa biết cách thể hiện tình cảm, đặc biệt là bạn. Lời khuyên, bạn có thể dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được. Cứ dùng thái độ chân thành, thiện ý thì ai cũng sẽ nghe theo thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Dần

Vận tài lộc của tuổi Dần trong thứ ba này có biến động nhưng không ổn định, lúc lên lúc xuống, tiền vào rồi lại ra. Bạn nên có tính toán cụ thể với số tiền mình kiếm được vào các khoản cần dùng hàng ngày, tránh chi tiêu quá đà kẻo lại lâm vào cảnh vay mượn.

Chuyện tình cảm của bạn thật ấm áp, kết hợp khả năng sáng tạo của bạn luôn luôn tuyệt vời với bản chất lãng mạn của bạn, tạo ra nhiều điều bất ngờ khiến người ấy vô cùng hạnh phúc.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão vì không tập trung trong công việc khiến hiệu suất giảm sút rõ rệt. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, nếu không xử trí khéo léo, gọn gàng thì chúng sẽ còn kéo dài thêm nữa, ảnh hưởng tới cả người khác và các công việc liên quan.

Chuyện tình cảm không thuận lợi vì bản mệnh có sức hút và lôi cuốn, nhưng lại có nhược điểm là nói không giữ lời nên đối phương không còn tin tưởng nữa. Vì thế khi đã nói thì phải thực hiện thì mới mong lấy lại lòng tin của đối phương.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Thìn

Thứ ba này, tuổi Thìn có vận trình khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Bạn là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Vận trình tình cảm đối với người có đôi có cặp có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy tình cảm đã chín muồi nên cứ thuận theo tự nhiên mà cùng người ấy về chung một nhà, xây dựng tổ ấm gia đình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Tị

Thứ ba này, vận tài lộc của tuổi Tị được cải thiện đáng kể, bạn có đủ sự sáng suốt để vượt qua những cạm bẫy nếu có thêm chút may mắn thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Hôm nay con giáp này được Tam hợp cục che chở, dù bạn không làm gì thì vẫn có nhiều người bày tỏ tình cảm, chứng tỏ sức quyến rũ của con giáp này đối với người khác phái.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Ngọ

Ngày mới, tuổi Ngọ nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Bạn nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bạn chưa nhận ra mà thôi.

Hôm nay, nhân duyên vượng nên chuyện tình cảm có những sắc thái tươi mới. Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa của mình, những cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn đấy.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Mùi có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán kinh doanh cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tình yêu không phải lúc nào cũng nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ cũng đã hiểu nhau phần nào rồi. Bản mệnh cần tinh tế hơn trong cách quan sát thế giới xung quanh, đừng vô tư quá thành vô duyên, bỏ lỡ cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày có dấu hiệu tăng tiến, con giáp này được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cộng thêm khả năng lãnh đạo tốt nên trong tương lai có thể trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó. Các thành viên trong nhà chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dần có khối lượng công việc khổng lồ, tuy khó khăn nhưng cũng là cơ hội để bạn phát huy tài năng. Nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

Tình duyên nở rộ, bạn và người ấy đã có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Bạn rất tin tưởng vào tình yêu này và toàn tâm toàn ý hướng tới người ấy. Và tất nhiên, người ấy cũng chỉ nghĩ tới mình bạn mà thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Tuất

Thứ ba này, tuổi Tuất có điềm báo chẳng lành. Bản mệnh dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra.

Chuyện tình cảm với người ngoài không được tốt nhưng với người thân lại đặc biệt ấm áp, bạn tin tưởng và muốn dựa dẫm về mặt tinh thần với gia đình của mình. Cuối ngày, bạn chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với người thân là cũng đủ quên hết phiền muộn rồi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ ba ngày 31/3/2020 của tuổi Hợi

Đường tài lộc của tuổi Hợi trong ngày vượng sắc hơn hẳn, kéo vận trình cả ngày tốt lên trông thấy. Nhờ có người chỉ dẫn mà bản mệnh đã tìm được cơ hội kiếm tiền, có khả năng phát tài và tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Vận trình tình cảm cuả con giáp này trong ngày không mấy thuận lợi. Gia đạo lục đục, mâu thuẫn liên tục xảy ra, bản mệnh không thể dàn xếp được nên càng cảm thấy bất lực. Tình cảm cũng bị rạn nứt, lạnh nhạt vì không ai chịu nhường ai.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc thuận lợi, suôn sẻ

Xem thêm: Chipu trở thành nghệ sĩ Việt cán mốc 10k like trên Tiktok đầu tiên

Bình luận