Tử vi ngày 31/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Mão hung tin đeo bám

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 31/07/2019, 08:30 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2019 dự báo tài chính của tuổi Mão bị hung tin đeo bám, nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét làm những chuyện ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (8)

Tuổi mão bị hung tin đeo bám ảnh hưởng đến tài chính (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý lên như diều gặp gió nhờ Chính Ấn hỗ trợ. Bản mệnh được cấp trên ưu ái nhiều trong công việc, có cơ hội thể hiện năng lực cũng như khả năng xử lý tình huống trong công việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đổi lại đường tình duyên của bản mệnh trục trặc khiến tinh thần bất ổn không yên. Bạn tốn quá nhiều thời gian vào công việc nên không quan tâm, chăm sóc đủ đầy cho nửa kia, mâu thuẫn liên miên khiến mối quan hệ ngày càng gay gắt.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7 báo hiệu công việc tuổi Sửu trong ngày có điềm báo gặp phải rắc rối, trở ngại do có tiểu nhân chơi xấu hoặc người nào đó cố tình cản trở. Đây cũng là lý do chính khiến bản mệnh không phát huy được khả năng của mình một cách tốt nhất.

Vận trình tình cảm được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn. Cả hai cùng ý thức được việc xây dựng tình cảm lứa đôi nên dù trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Dần

Thứ tư này tuổi Dần sẽ rất bận rộn. Nếu không phải là các việc công sở thì bạn sẽ có hàng ngàn công việc không tên khác. Nhưng cũng vì thế ngày hôm nay sẽ trôi qua rất nhanh, bạn còn chưa kịp cảm thấy mệt mỏi.

Vận trình tình cảm cũng khá ổn định, tuy nhiên hãy giao tiếp nhiều hơn khi gặp với nửa kia, và tìm cách để cả hai cũng có ý thức xây dựng mối quan hệ của mình. Tình yêu hay ngay cả hạnh phúc gia đình đều cần có sự chung sức của cả hai phía.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão bị hung tinh đeo bám, kẻ tiểu nhân có thể nổi lòng ganh ghét, đố kị mà làm những chuyện không thể tưởng tượng được và ảnh hưởng đến tài chính của con giáp này. Công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh có thể bị thiệt hại vì điều này.

Tình yêu đôi lứa ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể đưa đến những tin vui trong tương lai sắp tới. Với người độc thân thì được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, làm quen với đối tượng khác phái.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nhờ có thiên tài trợ giúp nên gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh và có những nguồn thu nhập ngoài luồng. Nếu như bạn có nghề tay trái sẽ gặt hái được nhiều thành quả, tiền bạc rủng rỉnh, chẳng mấy chốc mà giàu to đâu.

Vận trình tình cảm không có nhiều tiến triển, người độc thân hài lòng với cuộc sống tự do mình đang có và cũng chưa có ý định thay đổi mặc dù xung quanh giục giã rất nhiều. Điều quan trọng là bạn chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới hay có thể chăm sóc cho một người khác.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Tị

Sự nghiệp của người tuổi Tị có điềm báo tốt lành, con giáp này dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả còn vượt ngoài dự định. Bạn không chỉ tuân thủ đúng theo yêu cầu của cấp trên mà còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Đường tình duyên trắc trở, bạn cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng này. Song trong đó lại có người mà bạn yêu tha thiết, thật khó để tìm cách vẹn tròn trong chuyện này.

Giờ tốt: 8h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Ngọ

Thứ tư này công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến mạnh. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có thể thời gian tới sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn đấy.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại có chút vấn đề nảy sinh. Người độc thân mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều việc nhưng với tình cảm trai gái lại thất bại nặng nề. Hãy nhớ không phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng được lòng đối phương, nó còn có thể khiến tình yêu chớm nở lại phai tàn.

Giờ tốt: 6h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay vận tài lộc của tuổi Mùi vô cùng khởi sắc. Con giáp này đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm, hơn thế nữa với năng lực và sự quyết đoán của bản thân nên đã thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ cho cả công ty.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang phải đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm cá nhân. Đối phương không hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải, bản thân bạn cũng không muốn để người ấy biết mình cũng có những lúc cảm thấy bất lực khó lòng giải quyết được.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Thân khá tốt, đầu tuần là thời điểm con giáp này sẽ có những khoản thu bất ngờ. Nếu có dự định đầu tư kinh doanh thì bạn có thể bắt đầu thực hiện, tỷ lệ thành công sẽ khá cao.

Hôm nay, bản mệnh có tam hợp cục vượng duyên, đối với người độc thân thì không quá ảnh hưởng nhưng với người có đôi có lứa, người đã kết hôn thì cực kì có lợi. Vốn có hiểu lầm thì sẽ được hóa giải, vốn đã thân thiết thì càng thêm gắn bó ngọt ngào.

Giờ tốt: 21h đến 23h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7 cho thấy, hôm nay có thể tuổi Dậu sẽ nhận ra những cơ may tài lộc lớn từ khi người khác còn chưa nhận thấy. Cơ hội đến bản mệnh nhanh tay nắm bắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm tiền nên thu nhập tăng lên đáng kể. 

Chuyện tình cảm đôi lứa đạt được những bước tiến rõ rệt. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về người mà mình đang thầm thương trộm nhớ, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để tỏ tình với đối phương.

Giờ tốt: 17h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ tư vô cùng thuận lợi, có thể đạt được những thành tựu lớn. Nếu bản mệnh tận đụng được những cơ hội trong ngày hôm nay thì khả năng tương lai sẽ lên như diều gặp gió

Vận tình cảm trong ngày không được suôn sẻ. Những người độc thân vì đặt cái tôi quá cao, đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia nên dù đã tìm kiếm rất lâu rồi mà vẫn chưa gặp được người phù hợp. Kiến nghị tuổi Tuất nên sống hòa đồng, cởi mở hơn thì mới dễ kết bạn và tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 31/7/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, công việc tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm, có thể gặp phải những rắc rối không đâu. Ngoài những yếu tố khách quan ra thì cũng một phần là do bản mệnh đang lơ là thiếu tập trung với công việc vì có nhiều mối quan tâm khác nữa.

Chuyện tình cảm nên thận trọng kẻo bị lừa gạt. Bạn tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để nhìn nhận con người, không dễ bị che mờ mắt nhưng cuối cùng vẫn phải chịu kết cục đau thương.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 30/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tài chính ảm đạm, tình cảm dễ rạn nứt

Xem thêm: Cách làm bánh tủng thu hạt sen ngon bắt mắt

 

Bình luận