Tử vi ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh tăng tiến thấy rõ

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 04/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2019 báo hiệu tuổi Sửu nhờ cục diện Sửu Tỵ tam hợp nên đường công danh sự nghiệp được nâng đỡ khá nhiều, vận trình tăng tiến thấy rõ.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (30)

Tuổi Sửu công danh tăng tiến thấy rõ (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý không mấy tươi sáng, thu nhập từ công việc chính vẫn đều đều nhưng không có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu phụ hầu như không có. Bản mệnh nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình thì cần phải có sự đột phá trong sự nghiệp hoặc chủ động tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài nếu có thể.

Chuyện tình cảm nhiều rắc rối. Bạn buồn lòng vì mọi chuyện không diễn ra theo ý mình, bạn muốn dành cho người ấy những điều tốt lành nhất nhưng không phải lúc nào mọi điều ta mong muốn cũng thành sự thực.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ cục diện Sửu Tỵ tam hợp nên đường công danh sự nghiệp được nâng đỡ khá nhiều, vận trình tăng tiến thấy rõ. Con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc, nếu đang làm việc tại các đơn vị hành chính, cơ quan thì càng may mắn hơn.

Đường tình duyên trong ngày khá tốt, được dẫn dắt gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, đôi lứa tình đầu ý hợp, có thể tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên. Với những cặp đôi đã có gia đình tình cảm cũng hòa hợp, không có điểm gì đáng chê trách.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của tuổi Dần không được như ý, có điềm báo bị tiểu nhân phá hoại. Bạn đã không thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người lại cộng thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bạn sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Vận trình tình duyên sắc thắm phù đường dễ nhận ra được mối quan hệ đã đủ chín và có thể thúc đẩy tiến xa hơn.Thêm vào đó, mối cơ duyên cũng có được sự ủng hộ của mọi người cho nên có thể tính đến các kế hoạch dài lâu.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Mão

Vận tài lộc của tuổi Mão trong ngày có chút may mắn do buôn bán mang lại hoặc bất ngờ nhận được dự án mới. Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc. Song chớ nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mà không có được sự hiểu biết nhất định.

Đường tình duyên của con giáp này như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi từ lâu đã biến thành hiện thực.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Thìn

Thứ hai này tuổi Thìn sẽ có một ngày tài lộc vượng phát, kiếm tiền dễ hơn mọi ngày. Nhưng đây không phải là vận may tự dưng mà có, đó là sự cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua. Bản mệnh bỏ ra bao nhiêu công sức và tâm huyết sẽ thu về bấy nhiêu kết quả, vô cùng khả quan.

Chuyện tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Bạn đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bạn khó có thể vững tâm.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Tị

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị không hẳn tốt, dù con giáp này làm việc không đến nỗi nào, năng lực có nhưng vì hay gây sự với mọi người nên bị cô lập, thiếu sự hài hòa, phối hợp với tập thể nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh  thúc đẩy nhân duyên cho con giáp này. Bản mệnh gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác theo đuổi trong hôm nay, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để giành lấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Ngọ

Thứ hai này đường tài lộc của tuổi Ngọ gặp chút ngáng trở nên tiền bạc khó về tay thuận lợi như mọi khi. Các nguồn thu không tăng trong khi lại có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ theo nhau ra đi, tài lộc có thể hao hụt trong tích tắc.

Chuyện tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm và bạn vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Đối với người độc thân thì việc bạn dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, hãy đánh giá kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi đều diễn ra ổn thỏa, nhân cơ hội này hãy dành thêm thời gian để phát triển sự nghiệp. Ngoài làm việc siêng năng, chăm chỉ ra thì bản mệnh cũng phải nỗ lực nâng cao chuyên môn, kiến thức và cải thiện những thiếu sót của bản thân mình.

Vận trình tình cảm vô cùng hài hòa, êm đẹp. Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số vấn đề rắc rối nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên sau khi vượt qua được thì mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn. Tình yêu đôi lứa cũng được cải thiện đáng kể, hai người thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Thân

Thứ hai này, tuổi Thân nhờ thực lực vượt trội mà sẽ nhận được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian sắp tới. Cấp trên luôn đánh giá cao về năng lực của bạn, có ý định bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận trong tương lai.

Đường tình duyên không được suôn sẻ, nếu không hiểu và thông cảm cho nhau thì những tác động bên ngoài không ảnh hưởng được hai bạn, bằng không lòng tin khó giữ vững thì tình cảm cũng có nguy cơ rạn nứt.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay khá rộng mở. Có thể coi đây chính là cơ hội tốt để con giáp này phát triển sự nghiệp, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có thời cơ nào tốt, bản mệnh hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng và hăng hái lên.

Vận đào hoa khá tốt, với những người độc thân thì hôm nay dễ có người chủ động tiếp cận bạn. Nhưng đừng vì thế mà tưởng mình có quyền nhé. Bản mệnh nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Tuất

Ngày đầu tuần tuổi Tuất chưa có được sự vượt trội và thiếu tập trung nên dù vấn hoàn thành nhưng không được đánh giá cao. Thời điều này rất nhạy cảm nên nếu như bạn muốn thay đổi vị trí của mình tốt hơn thì bạn sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm có nhiều điều cần quan tâm hơn. Con giáp này quyết đoán là tốt nhưng khi để cái tôi lên quá cao sẽ khiến bạn không quan tâm tới cảm xúc, mong muốn của đối phương mà tự mình quyết định mọi chuyện.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ thứ hai  ngày 4/11/2019 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày có quý nhân giúp đỡ nhưng không nên ỷ lại mãi vào người này mà cần phải tự thân vận động, tự cứu mình thì hơn, có như vậy mới giải quyết được tận gốc vấn đề. Bạn nên nhớ rằng năng lực làm việc của bản thân mới là chìa khóa dẫn tới thành công.

Về phương diện tình cảm, người độc thân nên nhân cơ hội này để có một mối quan hệ tốt, cần xúc tiến nhanh hơn. Thời điểm này với những ai đang hờn giận thì cũng là lúc bạn có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình và có những xử lý phù hợp, không kéo dài mà gây mệt mỏi.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 3/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tài lộc dồi dào, tình duyên ổn định

Xem thêm: Cách làm kẹo gừng dẻo

Bình luận