Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài vận sung túc nhưng tình cảm phai nhạt

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 04/04/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2020 cho thấy hôm nay Chính Tài báo hiệu là một ngày thứ bảy khá sung túc đối với người tuổi Thân. Có thể khoản đầu tư mà bạn mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (38)

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Tý

Thứ bảy này, công việc của tuổi Tý có thể không được thuận cho lắm vì có người cố tình gây trò cản trở. Nếu con giáp này không biết cách hạn chế sai sót trong công việc thì rất có thể sẽ trở thành tấm bia để kẻ xấu mang ra phân định thắng thua.

Hôm nay, nhờ quý nhân giúp sức mà mà hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Dù sao cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có thể đạt được một số thành tích nhất định trong công việc. Nếu là người kinh doanh, buôn bán thì sẽ nhận được nhiều may mắn bất ngờ mà trước đó bản mệnh cũng không lường trước được.

Đường tình duyên hanh thông suôn sẻ nhờ ngũ hành tương sinh, cộng thêm vận đào hoa vượng giúp người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái. Con giáp này sống hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Dần

Hôm nay công việc của tuổi Dần diễn ra với nhiều biến động. Khối lượng công việc gia tăng đáng kể tạo cơ hội cho những người cầm tinh con Hổ phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Trong ngày khó tránh khỏi những cạnh tranh quyền lực, địa vị nên bạn buộc phải hết sức thận trọng.

Vận trình tình duyên trong ngày thứ bảy này không được suôn sẻ. Con giáp này cảm thấy đối phương không tỏ rõ thái độ mà cứ mập mờ, khi có khi không, lúc thì trao cho bản mệnh bao hi vọng, khi lại vùi dập khiến bản thân thất vọng đến cùng cực.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra nhìn chung là suôn sẻ. Điềm báo công việc tồn tại những trở ngại nhất định nhưng con giáp này có thể giải quyết ổn thoả mọi chuyện nhờ trí thông minh, tầm nhìn xa trông rộng của mình. Bản mệnh đã thành công trong bước đi ban đầu là gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, mâu thuẫn giữa bản mệnh và nửa kia bắt đầu nảy sinh. Có lẽ là do thời gian gần đây hai người quá bận rộn với công việc riêng mà không có thời gian dành cho đối phương khiến tình cảm dần dần phai nhạt.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được thuận lợi, bản mệnh cũng có phần thiếu tập trung, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Vì đặt niềm tin sai chỗ nên bạn gây ra những sai lầm không đáng có, bản mệnh cũng có nhiều điều không biết giãi bày cùng ai cả.

Vận trình tình cảm trúc trắc. Bản mệnh không có sự tinh tế, nhạy cảm trong việc nắm bắt tâm lý của đối phương nên không tạo được ấn tượng tốt với họ. Tình yêu đôi lứa còn chịu sự phản đối, ngăn cách của gia đình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Tị

Thứ bảy này, đường tài lộc của tuổi Tị không có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể là bản mệnh đang đi sai hướng và cái giá phải trả là tiền bạc hao hụt một cách nhanh chóng đấy.

Chuyện tình cảm tiến triển rất êm đềm. Nhưng dường như chính sự êm ả này lại khiến bạn cảm thấy có phần nhạt nhẽo. Tình cảm lên xuống là chuyện bình thường, đừng vì vài phút nông nổi mà đánh mất hạnh phúc quý giá bạn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ hôm nay vô cùng khả quan. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà các kế hoạch do con giáp này nắm đầu đều thuận buồm xuôi gió thấy rõ. Nhưng yêu cầu bạn cần hết sức thận trọng, hạn chế tối đa sai sót ngoài ý muốn để đạt được mục tiêu trước đó.

Đường tình duyên có phần đỡ cho bạn những gánh nặng và giải tỏa phần nào những lo âu về cuộc sống. Bạn nên chia sẻ các vấn đề đang gặp phải, biết đâu mọi người sẽ giúp bạn có phương hướng giải quyết phù hợp hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi trong thứ bảy này sẽ đón nhận tin vui phát tài phát lộc trong ngày mới này. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu.

Chuyện tình cảm nồng nàn sắc thắm. Nhờ có quý nhân là Lục hợp che chở mà người tuổi này cảm nhận được cảm giác yêu thương trọn vẹn. Nhân duyên nở rợ giúp người độc thân sớm tìm được ý trung nhân vào thời điểm không ngờ nhất.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Thân

Thứ bảy này, Chính Tài báo hiệu là một ngày thứ bảy khá sung túc đối với người tuổi Thân. Có thể khoản đầu tư mà bản mệnh mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch hoặc cũng có thể sẽ nhận được một khoản thưởng cho công sức lao động của bản mệnh đã bỏ ra.

Vận trình tình cảm có điều lo nghĩ. Bản mệnh khó tránh khỏi buồn phiền vì không hiểu đối phương đang nghĩ gì, có còn yêu mình hay không. Nếu chỉ có tự suy diễn như vậy mà không thẳng thắn hỏi rõ người kia thì e rằng sẽ còn mãi buồn phiền.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu rất dễ phát tài trong ngày hôm nay. Ngoài công việc chính, nguồn thu nhập từ các nghề tay trái có thể khiến bạn sống thoải mái và hưởng thụ hơn. Tuy nhiên để duy trì được nhiều công việc cùng một lúc cần rất nhiều sự cố gắng.

Vận trình tình cảm trắc trở. Trong ngày tương xung này, bản mệnh cần phải cố gắng kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của mình nếu không muốn nói lời khó nghe làm đối phương buồn lòng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người độc thân tìm kiếm bạn đời cho mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Tuất

Thứ bảy này, công việc của tuổi Tuất diễn ra vô cùng trôi chảy. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra với tinh thần hăng hái, nhiệt tình. Mặt trái, bản mệnh chớ nên vì rảnh rỗi mà lo chuyện bao đồng vì có hoạ thị phi đeo bám.

Chuyện tình cảm cũng không vui vẻ gì khi mà các cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì vấn đề tiền bạc. Có những chuyện mà hai người cần phải bàn bạc kĩ với nhau để tránh những tổn thương đáng tiếc.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 4/4/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi được cấp trên đánh giá là người làm việc thận trọng, có trách nhiệm, bên cạnh đó lối sống chân thành, thật thà cũng chiếm được cảm tình của nhiều người, tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn. Đôi lứa yêu nhau còn khá ích kỷ, nhỏ nhen vì chỉ muốn trong mắt đối phương lúc nào cũng có mình. Khi tình yêu thiếu đi sự thấu hiểu, bao dung thì sớm muộn cũng sinh rắc rối, lo âu.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc không thuận lợi

Xem thêm: Cách làm ba chỉ kho gừng đơn giản

Bình luận