Tử vi ngày 4/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi sự đều tốt đẹp

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 04/08/2019, 08:35 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 4/8/2019 dự báo hôm nay tuổi Mùi từ đường công việc, tài lộc đến chuyện tình cảm, mọi sự đều tốt đẹp và may mắn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (5)

Tuổi Mùi hôm nay mọi sự đều tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật này tuổi Tý phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính, khiến cho con giáp này đánh mất tỉnh táo và sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho người khác. Khi đến cuối cùng bạn mới nhận ra lòng tốt của mình đã bị lợi dụng, tiền bạc cũng bị lừa gạt, chiếm đoạt hết.

Phương diện tình cảm không mấy khả quan, nhân duyên ít ỏi lại thêm con giáp này thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng tốt. Những người đã kết hôn thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với bạn đời nên không có sự thân thiết gần gũi.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay trong công việc có điềm báo họa tới, do đó tuổi Sửu nên bình tĩnh để có thể xử lý. Nếu không cẩn trọng thì con đường thăng tiến sẽ ngày một cách xa bạn. Công việc không được suôn sẻ nhưng bù lại tình hình tài chính tương đối ổn định.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không được như ý. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn về sở thích và quan điểm sống. Đây cũng là nguyên nhân của mọi cãi vã trong mối quan hệ của hai bạn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Dần

Dù là ngày cuối tuần nhưng những người tuổi Dần hôm nay rất nhiệt tình trong công việc, chăm chỉ chịu khó làm việc, chủ nhật  sẽ là ngày bạn phát huy triệt để tài năng của mình và cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm hôm nay của bản mệnh gặp không ít rắc rối. Tình cảm vợ chồng nếu không đủ vững vàng có thể sẽ bị những định kiến, hiểu lầm xã hội làm cho rạn nứt đáng kể.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8 cho thấy sự nghiệp của tuổi Mão có phần ổn định hơn trước nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ và chịu khó học hỏi không ngại khó. Nên bản mệnh đã gặt hái được những thành công nhất định ban đầu để làm làm bước đệm bền vững chắc trong tương lai.

Vận trình tình cảm trong chủ nhật này của bản mệnh cũng rất tốt, các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa và nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng vững chắc đường dài cho mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận tài chính của tuổi Thìn có thể bị cảm trở và dễ gây thất thoát tiền bạc. Do đó bất cứ ai đặc biệt là những người có giao dịch tiền bạc nên thận trọng để có được nguồn tiền bạc ổn định tốt nhất, tránh sơ sẩy mà khiến hao hụt tài sản.

Đường tình duyên của con giáp này đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bạn không được ủng hộ. Bên cạnh đó bản mệnh còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8 cho thấy hôm nay vận tài lộc của tuổi Tị bình ổn. Để cải thiện thu nhập con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn để tăng thêm thu nhập. Đồng thời, có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể tiết kiệm cho tương lai.

Hôm nay đường tình duyên của bản mệnh hanh thông, thuận lợi. Người có đôi và các cặp vợ chồng hòa thuận, tâm đầu ý hợp. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ người mới, hãy cởi mở bởi có thể đó chính là người bạn đời mà bạn đang tìm kiếm.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Ngọ

Chủ nhật này đường công danh của tuổi Ngọ xán lạng hơn bao giờ hết, khả năng thăng quan tiến chức gần ngay trước mặt. Bản mệnh là người có phong thái lãnh đạo và lời nói có sức thuyết phục chính vì thế sẽ có rất nhiều người cam tâm tình nguyện đi theo bạn.

Về tình cảm, bạn đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều trong chuyện tình cảm nên đã biết cách quan tâm, thấu hiểu nửa kia của mình hơn, vì thế tình cảm đôi bên cũng được vun đắp rất nhiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày tuổi Mùi đón khá nhiều vận may về đường tài lộc, sự nghiệp hanh thông, có thể hoàn thành nhiều dự định hay mong ước của mình. Nếu bạn biết tận dụng thời cơ thì đảm bảo sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, đường quan lộc rộng mở.

Nhìn chung hôm nay mọi thứ đều rất tốt đẹp với con giáp này, chuyện tình cảm cũng vậy, mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất hài hòa, ấm áp. Cả hai luôn thấu hiểu và ở cạnh san sẻ cùng nhau những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 9h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Thân

Chủ nhật, vận trình công việc của tuổi Thân hanh thông, thuận lợi. Bạn chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch đã xây dựng từ trước đó thì sẽ gặt hái được kết quả như mong muốn mà không tốn nhiều công sức.

 Tình cảm của con giáp này hôm nay có nhiều may mắn khi vận tình duyên khá thuận hòa và không hề có nhiều tranh cãi. Bạn có thể tận dụng thời gian này để dành sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn tới gia đình của mình.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu tài vận dồi dào, có cơ hội tốt để phát triển và củng cố sự nghiệp của mình. Cấp trên sẽ ưu ái giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng. Bạn hãy chắc chắn thực hiện tốt và không làm cho mọi người thất vọng.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi và có phần tiêu cực. Bản mệnh nên chú ý đến lời nói khi đưa ra góp ý của mình vì bạn có thể vô tình làm tổn thương đối phương mà không hay biết. Hơn ai hết, ngươi ấy luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như động viên tinh thần của bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Tuất

Chính Quan cho thấy người tuổi Tuất đang làm rất tốt công việc của mình được giao, bạn rất có trách nhiệm với công việc, không ngại khó khăn và luôn có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy bạn nhận được sự đánh giá rất cao từ cấp trên.

Về đường tình duyên, chủ nhật này là ngày bạn nhận ra được tình cảm của mình thật sự dành cho ai. Thường ngày bạn cứ đi tìm nửa kia ở mãi tận đâu đâu mà chẳng nhận ra người ấy ở rất gần mình.

Giờ tốt: 7h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 4/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8 cho thất tuổi Hợi có công việc khá suôn sẻ, thuận lợi trong hôm nay. Chuyện tiền bạc cũng không phải là vấn đề trong ngày hôm nay, thậm chí nếu có khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay ra giúp sức. Tuy nhiên, bạn có thể bị phân tâm bởi những tác động từ bên ngoài, hãy giữ sự tập trung cho công việc.

Củ nhật này đường tình duyên của con giáp này vượng sắc hơn hẳn, người yêu thương nhau sẽ tìm được đến với nhau. Nếu còn độc thân bạn cũng có cơ hội tìm được tình yêu đời mình nhưng phải chủ động tìm kiếm.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 3/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi chuyện tình cảm đối mặt với nhiều giông bão

Xem thêm: Cách làm cơm cháy chà bông ngon chuẩn vị 

 

Bình luận