Tử vi ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc hao phá

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 05/10/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 5/10/2019 cho thấy thứ bảy này tuổi Thân dễ bị hao phá tài lộc, lâm vào tình trạng lao đao, khốn đốn vì tiền bạc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (13)

Tuổi Thân tài lộc hao phá (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tý

Công  việc của tuổi Tý hôm nay khá thuận lợi, bản mệnh tạo dựng uy tín bằng mọi cách. Bạn biết rằng niềm tin chính là thứ vô cùng mong manh, dù cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau nhưng vẫn sẽ có lúc chán nản, thất vọng, vì vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không bao giờ lấy lại được nữa.

Chuyện tình cảm đôi lứa vô cùng tốt đẹp sau những ngày sóng gió vừa qua. Con giáp này nhận ra rằng hôn nhân và việc trở thành cha mẹ chính là thử nghiệm khó khăn nhất trong cuộc sống của mình, vì thế bạn học cách làm người có trách nhiệm chứ không chỉ chăm lo cho mỗi bản thân mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ có những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện công việc, bạn làm việc cũng năng suất và hiệu quả hơn nên được cấp trên ghi nhận, đồng nghiệp nể phục. Hãy cố gắng duy trì phong độ này để con đường sự nghiệp có cơ hội tiến xa hơn nữa.

Chuyện tình cảm trong ngày của bản mệnh chất chứa đầy muộn phiền, một mối quan hệ nhàm chán, một cách yêu thương theo nghĩa vụ, sự lãng mạn cạn kiệt, chẳng còn ai quan tâm đến cảm xúc của bạn, bạn chẳng có gì ngoài sự cô đơn.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Mùi,Tý

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Dần

Có thể nói hôm nay là ngày phúc lộc dồi dào của người tuổi Dần, vì thế bạn hãy cứ mạnh dạn tiến hành các việc quan trọng, không nên e ngại rụt rè nhé. Tuy nhiên để mọi việc diễn ra thuận lợi, hãy chú ý xem giờ tốt, giờ hoàng đạo trước để bắt đầu.

Thứ bảy này đường tình duyên cực vượng với con giáp này. Đối với người độc thân thì không quá ảnh hưởng nhưng với người có đôi có lứa, người đã kết hôn thì cực kì có lợi. Vốn có hiểu lầm thì sẽ được hóa giải, vốn đã thân thiết thì càng thêm gắn bó ngọt ngào.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Mão

Thứ bảy này công việc và đường công danh của tuổi Mão khá thuận lợi. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo mà cần khiêm tốn hơn một chút, vừa giúp bản thân tiến bộ mà cũng khiến người khác coi trọng giá trị của mình.

Chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp, bản mệnh ngày càng quan tâm hơn tới các thành viên tron gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bạn đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động nên các mối quan hệ trong gia đình ngày càng thân thiết, bền vững hơn. 

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên nếu bạn khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, có lẽ ngày cuối tuần này đường tình duyên của bản mệnh sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Nếu bạn còn vương vấn về quá khứ thì hãy để cho nó qua đi, có như vậy thì mới có thể tìm được hạnh phúc trong hiện tại.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 5/10 cho thấy tuổi Tị có quý nhân đang dõi theo và nâng đỡ  rất nhiều về tài lộc. Những chuyện bạn quyết định may mắn được sự đồng thuận của những người khác và cũng khá thành công sau khi thực hiện. Dân kinh doanh mua may bán đắt, khách hàng tơi tới đặt hàng nhiều hơn.

Chuyện tình cảm rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Con giáp này biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này. Bạn chỉ cần nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ trong tương lai của mình.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày khá ổn thỏa, công việc suôn sẻ, có cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo có dấu hiệu tăng tiến.

Chuyện tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho bạn, bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Hạnh phúc luôn là điều mà ai mong muốn và theo đuổi trong cuộc sống, hãy giữ chặt người đang ở bên cạnh mình và trân trọng những khoảnh khắc mình đang có nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Mùi

Công việc tuổi Mùi hôm nay tuy không có nhiều nhưng vẫn tiến triển thuận lợi, đó là do bạn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ cũng không làm khó được bạn bởi nó hoàn toàn nằm trong khả năng và tầm hiểu biết của bạn.

Hôm nay con giáp này có thể gặp gỡ được người trong mộng nhờ vào kết nối của một người bạn. Tuy nhiên bạn nên bước những bước chậm mà chắc, đừng vội vàng, đừng để mình có những nước đi sai mà hỏng cả một mối quan hệ nhé.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Thân

Thứ bảy này tuổi Thân dễ bị hao phá tài lộc, lâm vào tình trạng lao đao, khốn đốn. Tiền bạc đang đổ về nhà thì bỗng gặp sự cố nên không thể duy trì được ở mức chi tiêu bình thường, thậm chí còn có thể bị thâm hụt vào số tiền tiết kiệm từ trước đó.

Về tình cảm, bạn đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều trong chuyện tình cảm nên đã biết cách quan tâm, thấu hiểu nửa kia của mình hơn, vì thế tình cảm đôi bên cũng được vun đắp rất nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Do bạn làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt mà được người khác chỉ cho mà tự mình tìm con đường riêng cho mình vì vì thế mà phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Về tình duyên, hôm nay bản mệnh có vận đào hoa vượng nên khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp sẽ rất cao. Bạn hãy cứ lắng nghe ý kiến của con tim mình và làm theo nó, đừng bó buộc suy nghĩ của mình để rồi bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/10 báo hiệu, trong công việc tuổi Tuất nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại tốt nhất nên cẩn trọng giữ mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt để không mắc bẫy của kẻ xấu.

Hôm nay con giáp này không phải lo lắng tới chuyện tình cảm, yêu đương. Nhìn chung phương diện này đang khá ổn định nên thay vì tập trung cho tình yêu thì bạn lại muốn ổn định về công việc và tài chính trước.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu biến chuyển tốt đẹp. Con giáp này dần vượt qua những thử thách, trở ngại ban đầu để vững bước trên con đường đi đến thành công của mình.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn đến gần hơn với đối phương, có nhiều phút giây ngọt ngào lãng mạn. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải cân nhắc đến các khía cạnh khác của cuộc sống, đừng mải mê yêu đương quá mà quên nhiệm vụ.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 4/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi công việc hanh thông, tình cảm tốt đẹp

Xem thêm: Cách làm củ quả kho quẹt đậm vị miền Tây

Bình luận