Tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc khởi sắc mạnh

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 05/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2019 báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Thân đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (31)

Tuổi Thân tài lộc khởi sắc mạnh (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ thứ ba ngày 5/11/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình của tuổi Tý không được như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Dù cho con giáp này có cố gắng đến mấy nhưng do không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, dễ mất bình tĩnh dẫn đến sinh sự, xô xát với người khác, có thể tổn hại không nhỏ tới thân thể.

Chuyện tình cảm gặp chút chuyện buồn phiền. Người còn độc thân dễ chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày thứ ba này có thể gặp trở ngại, thử thách. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do con giáp này thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Ngoài ra bản mệnh cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc.

Đổi lại, đường tình duyên vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Bạn có nhiều cơ hội để chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Chuyện tình cảm ảm đạm, mặc dù các cặp đôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn có những điều bất lợi ngăn cách hai người, lời nói cũng như lời hứa, ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi. Người độc thân nên tích cực giao lưu, làm quen với đối tượng khác giới.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Mão

Sự nghiệp của tuổi Mão trong hôm nay khá ổn. Nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần cố gắng bằng chính sức lực của mình chứ không thể chờ vào vận may mà có được.

Chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, chẳng lùi mà cũng chẳng tiến, một phần cũng là do bạn không dành nhiều tâm tư vào phương diện này. Nếu còn độc thân bạn nên tích cực giao lưu, gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội gặp được đối tượng phù hợp.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá thuận lợi. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp, song bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu. Các cặp đôi yêu nhau đã lâu cảm thấy mối quan hệ chín muồi để bàn tính đến chuyện trọng đại.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11 báo hiệu hôm nay tuổi Tị trong công việc đã ghi được không ít điểm cộng với cấp trên. Con giáp này có ý tưởng sáng tạo, dám thử thách bản thân mà không ngại thất bại, tiến về phía trước để giành lấy thành công như mong muốn.

Chuyện tình cảm có phần giảm sút. Bản mệnh sống khép mình lại, không muốn giao lưu, hòa đồng với tập thể, vì thế mà tình cảm riêng tư cũng chẳng khả quan, một vài người còn bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người mình thích.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Ngọ

Thứ ba này, tuổi Ngọ làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Khi làm việc, bạn trở nên nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những dự án lớn, quan trọng mà không ngại khó ngại khổ. Nhờ thế mà cấp trên ngày càng tín nhiệm và tin tưởng nhiều hơn.

Phương diện tình cảm khá ổn, bạn có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao. Bạn nên chia sẻ với người thân nhiều hơn để giải tỏa áp lực và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

Nhân duyên hài hòa, nếu bạn còn độc thân, rất có thể con giáp này có thể được nhiều đối tượng khác giới để ý. Bản mệnh có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính tuổi Mùi mới là người quyết định.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện.

Chuyện tình cảm thăng hoa hơn. Các cặp đôi khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này bạn nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới chẳng hạn.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Dậu

Tài lộc của người tuổi Dậu trong thứ ba này có xu hướng tăng nhẹ. Nhìn chung con giáp này sẽ khá may mắn, dù làm gì cũng có cơ hội thu tiền về tay, vì thế hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Chuyện tình cảm kém suôn sẻ do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới người khác. Người độc thân tuy có nhân duyên tốt nhưng chưa gặp được người khiến bạn rung động, hơn nữa bạn cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhờ khả năng chịu đựng được áp lực trong công việc mà đã thu về không ít thành công. Chính sự bền bỉ và quyết tâm, không ngại gian khó đã khiến bạn có được vị thế như ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm gặp phải một vài rắc rối. Đối phương có hiểu lầm về bạn nhưng lại không chịu nói ra, bạn cảm thấy oan ức nhưng lại không có cơ hội để giải bày, phải tìm mọi cách để chứng minh tình cảm của mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ thứ ba  ngày 5/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi khá vững vàng, bạn làm việc chắc chắn, chăm chỉ, đáng tin nên thích hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Tuy nhiên có đôi lúc hơi thiếu sáng tạo, chỉ làm theo yêu cầu mà không tìm tòi phát triển đổi mới nên ít có cơ hội phát triển.

Ngày ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh tăng tiến thấy rõ

Xem thêm: Cánh sát Anh dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ 39 người chết trong vụ container

Bình luận