Tử vi ngày 5/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp đạt bước tiến mới

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 05/12/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2019 cho thấy thứ năm này tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tuổi Dần sự nghiệp đạt được những bước tiến mới (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý phát huy được sự khéo léo, tinh tế và tài ngoại giao giỏi trong công việc. Con giáp này biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây ra phản cảm. Đây cũng là điểm tựa vững chắc để bản mệnh tiến về phía trước.

Đường tình duyên thì có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, cao tít tận mây xanh làm gì.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày thứ năm này lại không được thuận lợi như thế. Người tuổi Sửu chưa thực sự chú tâm và nỗ lực vào những gì mình đang làm, làm việc một cách tùy hứng nên không giải quyết triệt để mọi vấn đề, hiệu quả làm việc không được như mong đợi.

Hôm nay, bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có người thương ở bên hỗ trợ, ủng hộ mọi quyết định của mình. Cục diện Tương Hội báo hiệu sẽ còn có nhiều tin vui nữa.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Dần

Thứ năm này, tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh không được mạnh mẽ, thường có những suy nghĩ yếu đuối và hay làm quá vấn đề lên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của bạn với người ấy, khiến cho tình hình trở nên căng thẳng.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có cát tinh tương trợ nên cũng bớt được phần nào thiệt hại trong sự nghiệp. Con giáp này vẫn làm việc, vẫn cống hiến hết mình, không ai có thể phủ nhận được và sai sót lần này hoàn toàn có thể sửa chữa được.

Con giáp này cần phải mạnh mẽ hơn, chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình trong ngày hôm nay. Nhờ ngày tương hội, nếu yêu thương đối phương, hãy thổ lộ tình cảm của mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày vô cùng tươi sáng. Con giáp này được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc, từng bước tiến tới mục tiêu của mình. Vì có quý nhân giúp sức nên bản mệnh ngày càng hăng say cống hiến, đam mê với công việc đang làm.

Đường tình duyên khởi sắc, con giáp này được người thân động viên, đồng nghiệp giúp đỡ. Người độc thân nhờ mai mối, giới thiệu nên gặp được đối tương ưng ý, cảm nhận được hạnh phúc nên tinh thần cũng phấn chấn, tươi vui hơn hẳn. Tâm trạng trong ngày cũng được cải thiện khá nhiều.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Tị

Thứ  năm này, đường tài lộc của tuổi Tị khá lý tưởng. Bản mệnh có Chính Tài ở bên, nguồn thu nhập chính ổn định và vững vàng sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu cho nhu cầu trong ngày.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp phải nhiều rắc rối khi mà cục diện tương xung sẽ khiến cho mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người bùng nổ nhanh chóng. Chính bạn cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận tình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này cũng có điềm báo hao tài. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những nơi không biết tương lai.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Vận trình tương xung, bạn đang kén chọn, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, Thiên Tài độ mệnh, tiền bạc không phải là điều mà tuổi Mùi quan tâm nhất bây giờ. Tài lộc không cầu cũng tự tới, con giáp này sẽ có quý nhân dẫn lối, tìm được cơ may tài lộc bất ngờ và dễ dàng.

Phương diện tình cảm không được tốt, vì bạn thường xuyên có những hành động khó hiểu cho nên đối phương hiểu lầm cũng là lẽ thường tình. Nếu không hóa giải nhanh chóng thì đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi gay gắt và mối quan hệ của cả hai sẽ bị rạn nứt.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân có điềm báo thăng tiến, cơ hội đang mở ra trước mắt bản mệnh chỉ chờ đưa tay ra nắm bắt, đón lấy mà thôi. Tuy nhiên cần biết tận dụng thời cơ mới giành được vị trí xứng đáng, cho mọi người thấy được giá trị của mình.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm, vì thời gian này bản mệnh cảm thấy chán ghét yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân tự do. Nếu chưa yêu ai thì đây cũng là suy nghĩ hợp tình hợp lý nhưng nếu đã kết hôn thì quan điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình hiện tại của bạn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Dậu

Đường tài lộc của tuổi Dậu tăng đột xuất, có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bản mệnh, hãy san sẻ vận may cho cả người khác nữa coi như là tích phúc đức cho chính bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể bạn bị phân tâm và thậm chí là những hồi tưởng về tình cảm quá khứ đôi lúc làm cho bạn lại có những sự so sánh không cần thiết, chẳng có lợi gì cho mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Tuất

Thứ năm này, tuổi Tuất sẽ đối diện với một số sự kiện bất ngờ trong công việc. Họa hay phúc thì chưa rõ nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng đến nguồn tài chính để giải quyết chúng. Bạn sẽ cần tập trung để giúp cho vận trình ổn định, tốt hơn.

Tình yêu đối lứa cũng nảy sinh nhiều vấn đề khắc mắc, bất đồng khiến mọi sự càng thêm rối ren hơn. Bạn cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, làm đầu óc u mê, thiếu tỉnh táo bởi bạn  có thể đưa ra những quyết định sai lầm khó sửa chữa được.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi thứ năm ngày 5/12/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày tăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về nhà nên bạn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên con giáp này trong ngày hôm nay nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì có điềm báo gặp họa từ miệng mà ra.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh dễ cải thiện mối quan hệ, có lịch trình thuận lợi. Những người độc thân nên chủ động tiếp cận đối tượng, đừng quá khắt khe trong tiêu chuẩn bạn sẽ khó có thể nhận ra ưu điểm của người khác và cũng chính mình đóng lại cánh cửa cơ hội của mình đấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 4/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân công việc thuận lợi nhưng tình cảm trắc trở

Xem thêm: Cách làm bánh mì xíu mại ngon

Bình luận