Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn công việc khả quan nhưng tình duyên lận đận

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 05/04/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2020 cho thấy công việc của tuổi Thìn nhìn chung khả quan. Bạn là người thức thời, bạn rất biết nắm bắt tình hình thị trường để thu lợi về cho bản thân và công ty
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (3)

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Tý

Chủ nhật này, tuổi Tý sẽ có nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định. Con giáp này luôn biết cách hoàn thành công việc bằng chính khả năng của mình, do đó những gì có được hôm nay cũng là phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm có chút bất ổn. Người có gia đình thì sẽ có một vài xung đột nhỏ xảy ra cũng đủ làm lung lay quan hệ tình cảm hiện tại của cả hai người. Người có đôi có cặp thì đang trong giai đoạn tìm hiểu, ý định tiến tới lâu dài đang bị ngăn trở vì không được sự ủng hộ từ gia đình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay công việc của tuổi Sửu thuận lợi. Vấn đề cần lưu tâm nhất của bản thân trong ngày hôm nay chính là bài học về lòng tin. Tính cách chân thành, thật tâm và nhẹ dạ cả tin nên bản thân luôn trở thành đối tượng để kẻ xấu lợi dụng.

Chuyện tình cảm vốn đang tốt đẹp lại nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi rất khó để giải quyết. Có lẽ là bản mệnh và người ấy ngày càng thiếu đi sự giao tiếp và tương tác với nhau nên khoảng cách dần bị nới rộng ra, đôi bên không tìm được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày không được may mắn, suôn sẻ cho lắm vì công việc có nhiều biến động, trở ngại, lại thêm những lời đồn đoán do tiểu nhân cố tình gây ra nhằm gây bất lợi cho con đường tiến thân nên càng thấy khó khăn hơn.

Chuyện tình cảm không được như ý, mối quan hệ bắt đầu có những mâu thuẫn, bất đồng nhỏ chỉ từ những chuyện không đâu. Thay vì nổi nóng dễ dàng bạn nên tập trung lắng nghe thấu hiểu đối phương, đặt bản thân vào vị trí của nhau để thêm hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với khả năng lãnh đạo tốt. Chính vì thế trong tương lai con giáp này có thể trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Vận trình tình cảm có khá biến động. Bản thân cần phải lưu tâm hơn tới việc bày tỏ quan điểm của mình với nửa kia vì nếu thiếu đi một chút tế nhị và khéo léo thì sẽ làm bùng nổ mâu thuẫn ngay lập tức.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Thìn

Chủ nhật này, công việc của tuổi Thìn nhìn chung khả quan. Bạn là người thức thời, bạn rất biết nắm bắt tình hình thị trường để thu lợi về cho bản thân và công ty của mình. Cuối tuần nên công việc không quá bận rộn, dù có vấn đề gì, bạn cũng rất nhanh nhẹn và phản hồi lại cho cấp trên.

Hôm nay, bản mệnh phải đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm cá nhân. Người ấy không hiểu những vấn đề mà bản mệnh đang gặp phải, bản thân bạn cũng không muốn để đối phương biết mình cũng có những lúc cảm thấy bất lực khó lòng giải quyết được.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, vận tình công danh sự nghiệp của tuổi Tị khá suôn sẻ, bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc, hạn chế được tối đa mọi rắc rối có thể xảy ra nên được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc con giáp này trong tương lai.

Chuyện tình cảm ấm áp, viên mãn. Bản thân đã hoàn toàn có thể tin tưởng vào nền tảng tình cảm đã xây dựng bấy lâu. Sự chủ động quan tâm của đối phương dù trong những vấn đề nhỏ nhặt cũng giúp cả hai luôn vui vẻ hạnh phúc.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ hôm nay diễn ra trôi chảy. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, cơ hội thăng tiến cũng mở rộng đến không ngừng. Đây sẽ là thành tựu xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Vận trình tình cảm được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Cả hai cùng ý thức được việc xây dựng tình cảm lứa đôi nên dù trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Mùi

Chủ nhật này, công việc của tuổi Mùi diễn ra trôi chảy. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có cơ hội tìm được mối làm ăn mới. Vì vậy nếu bản thân có ý định mở rộng quy mô kinh doanh thì cũng nên nhân cơ hội này để bắt tay vào thực hiện ngay.

Đường tình duyên chẳng được như ý muốn, sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa mối quan hệ của con giáp này. Bản mệnh và người ấy có quá nhiều vấn đề riêng lại không biết cách chia sẻ khó khăn của mình nên đành im lặng, cuối cùng khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Thân

 Hôm nay, tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Nhìn chung bạn xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bạn trong thời gian này.

Chuyện tình cảm viên mãn, người có đôi có cặp thì đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu có ý định về ra mắt hai bên gia đình. Người còn độc thân cũng nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình sau khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong chủ nhật này có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Dù mối quan hệ thân thiết, gần gũi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa, vì vậy cũng đừng suy nghĩ nặng nề quá kẻo ảnh hưởng đến công việc.

Chuyện tình cảm vượng sắc. Người còn độc thân thì được trao cho cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản thân đã thể hiện tốt sự thông minh, linh hoạt trong các ứng xử nên dễ thu hút được người nngười khác giới đối diện.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay diễn ra có chút khó khắn. Tử vi dự báo đường công danh gặp phải rủi ro lớn nếu bản thân vẫn còn tiếp tục nóng vội, bốc đồng trong các quyết định. Hãy giữ cho mình thái độ bình tĩnh, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua mà thôi.

Chuyện tình cảm cũng tốt đẹp. Các cặp đôi tin tưởng hoàn toàn vào đối phương khiến cho mối quan hệ càng thêm khăng khít. Khi bản mệnh thể hiện sự tin tưởng của mình, đối phương sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 5/4/2020 của tuổi Hợi

Chủ nhật này, tuổi Hợi khá tự tin khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này không có nhiều biến động, các vấn đề tồn đọng trước đây cũng được bản mệnh xử lý gọn gàng đâu vào đó.

Vận trình tình duyên trong ngày có phần lận đận. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện có người yêu chưa hay sắp kết hôn chưa, điều này khiến bạn thấy chán ghét.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài vận sung túc nhưng tình cảm phai nhạt

Xem thêm: Cách làm thịt ba rọi kho tôm 

Bình luận