Tử vi ngày 5/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài chính dồi dào, tiền tiêu không thiếu

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 05/08/2019, 08:30 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 5/8/2019 dự báo tuổi Tuất hôm nay tài chính dồi dào, người làm công ăn lương vẫn có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc chính của mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (8)

Tuổi Tuất tài chính dồi dào, tiền tiêu không thiếu (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý được quý nhân trợ mệnh, con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Dù phía trước còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng bản mệnh quyết tâm thực hiện những mục tiêu của mình đến cùng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn chưa đi đến đâu. Khoảng cách giữa bạn và người ấy được tạo ra bởi sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm, mọi thứ dần bộc lộ trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu hai người không thực sự muốn thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau thì khó có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Sửu

Thứ hai này đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu gặp nhiều cản trở, bạn liên tục bị làm khó dễ do các mối quan hệ không tốt. Điều này có thể khiến bản mệnh khó hoàn thành được công việc hoặc bị hư hỏng, mất rất nhiều thời gian.

Hôm bạn cũng không phải vướng bận vì chuyện tình cảm như trước nữa. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, với một nửa của mình, còn những ai độc thân cũng thỏa mãn với sở thích cá nhân nên không vội vàng chuyện yêu đương.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên nếu bạn khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân khá tốt, từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều hài hòa, mang đến nhiều niềm vui trong ngày. Bản mệnh cảm nhận được sự bình yên mỗi khi trở về ngôi nhà nhỏ của mình sau một ngày làm việc bận rộn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc càng thêm vượng sắc. Bản mệnh chăm chỉ, siêng năng, phát huy được khả năng của mình, những gì tuổi Mão làm ra cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Nếu biết quản lý tài chính hợp lí, con giáp này sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc nữa.

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, có lẽ ngày cuối tuần này đường tình duyên của bản mệnh sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Nếu bạn còn vương vấn về quá khứ thì hãy để cho nó qua đi, có như vậy thì mới có thể tìm được hạnh phúc trong hiện tại.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8 bảo hiệu hôm nay tuổi Thìn có khả năng thăng tiến xa trong sự nghiệp của mình. Bạn biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và phát huy triệt để trong mọi việc, gây ấn tượng với cấp trên và tạo nền tảng vững chắc cho đường tiến thân sau này.

Chuyện tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho người tuổi Thìn, bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Hạnh phúc luôn là điều mà ai mong muốn và theo đuổi trong cuộc sống, hãy giữ chặt người đang ở bên cạnh mình và trân trọng những khoảnh khắc mình đang có nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Tị

Công việc tuổi Tị hôm nay tuy không có nhiều nhưng vẫn tiến triển thuận lợi, đó là do bạn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ cũng không làm khó được bạn bởi nó hoàn toàn nằm trong khả năng và tầm hiểu biết của bạn.

Vận trình tình cảm của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, hãy chủ động và tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ mọi người vì rất có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp của mình ở đó.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày không ngừng tăng tiến, dù bản mệnh đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có những tín hiệu đáng mừng. Về cơ bản là chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm của bạn mệnh trong ngày vô cùng thuận lợi. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích, tuy nhiên phải biết nắm bắt cơ hội thì mới sớm nên duyên đôi lứa.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Mùi

Thứ hai này tuổi Mùi dễ bị hao phá tài lộc, lâm vào tình trạng lao đao, khốn đốn. Tiền bạc đang đổ về nhà thì bỗng gặp sự cố nên không thể duy trì được ở mức chi tiêu bình thường, thậm chí còn có thể bị thâm hụt vào số tiền tiết kiệm từ trước đó.

Chuyện tình cảm có phần ảm đạm hơn, song đó cũng là điều dễ hiểu. Những người độc thân trước đó tưởng chừng như đã chạm tay được vào hạnh phúc nhưng đến phút cuối lại nhận ra mình và đối phương có duyên mà chẳng có phận với nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân trở nên trì trệ hơn trong công việc khiến tiến độ bị kéo dài, thậm chí không hoàn thành theo kế hoạch và gần chạm tới ranh giới thất bại. Lúc này bạn nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp hoặc những người đi trước, họ sẽ cho bạn lời khuyên thích hợp.

Hôm nay đường tình duyên thuận lợi, con giáp này và người ấy càng ngày càng thân thiết, tình cảm có xu hướng đi lên trông thấy. Khoảng cách giữa hai người được rút ngắn lại, cảm nhận được hơi nóng của tình yêu. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng để tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8 báo hiệu tài lộc của tuổi Dậu vô cùng dồi dào, không cần phải lo lắng về chuyện chi tiêu, tiền bạc. Đặc biệt là người theo nghiệp kinh doanh sẽ được ưu ái hơn, việc buôn bán có khả năng phát lớn, thu về rất nhiều tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, dường như bản mệnh đang có quá nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình. Nếu đối phương yêu bạn thật lòng, họ sẽ chiều theo sở thích của bạn nhưng không nên làm quá mà “hành hạ” đối phương nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi Tuất

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất khá dồi dào, tiền tiêu không thiếu. Người làm công ăn lương ngoài giờ hành chính vẫn chăm chỉ miệt mài với công việc việc phụ giúp nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng. Với những ai theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đổi hướng làm ăn. Cát khí sẽ giúp cho khả năng thành công của con giáp này lớn hơn.

Hôm nay con giáp này không phải lo lắng tới chuyện tình cảm, yêu đương. Nhìn chung phương diện này đang khá ổn định nên thay vì tập trung cho tình yêu thì bạn lại muốn ổn định về công việc và tài chính trước.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 5/8/2019 của tuổi tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu biến chuyển tốt đẹp. Con giáp này dần vượt qua những thử thách, trở ngại ban đầu để vững bước trên con đường đi đến thành công của mình. Bản mệnh không ngại khó, ngại khổ, dù có vất vả đến đâu cũng không chấp nhận gục ngã.

Chuyện tình cảm lại có phần bất lợi, mâu thuẫn nảy sinh giữa con giáp này và một nửa của mình xuất phát từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nếu suy xét kỹ thì cũng là do hai bạn thực sự thiếu chia sẻ và cảm thông cho nhau nên mới hay tranh cãi như vậy.

Giờ tốt: 12h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 4/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi sự đều tốt đẹp

Xem thêm: Nhan sắc đời thường của tân hoa hậu thế giới

Bình luận