Tử vi ngày 6/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu xui xẻo đủ đường

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 06/10/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2019 cho thấy tuổi Dậu gặp phải cục diện Dậu Tý tương phá nên vận trình có thể gặp phải nhiều chuyện xui xẻo cả về công việc lẫn tình cảm
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (14)

Tuổi Dậu xui xẻo đủ đường (Ảnh minh họa)

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật này đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý thăng tiến rõ rệt. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao và năng lực xuất sắc trong thời gian vừa qua nên bản mệnh có thêm cơ hội để phát triển, nâng cao vị trí bản thân lên hàng ngũ lãnh đạo.

Vận tình tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt, nhìn chung bạn chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc nên đạt được bước tiến mới. Trong tình yêu vẫn cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ rào cản ngăn cách đôi bên giúp tình yêu lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu được Thiên Tài ghé thăm, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bạn đã tìm được hướng đi mới cho mình, tìm kiếm thị trường tiềm năng, hứa hẹn thành công sẽ tới trong tương lai không xa nữa.

Đường tình cảm của bản mệnh khởi sắc hơn hẳn. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng gây dựng cuộc sống tương lai. Bạn biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để bản thân phát triển sự nghiệp của mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần hôm nayccó phần thuận lợi hơn thường ngày. Các mối nhân duyên hài hòa, bản mệnh đi đâu làm gì cũng có người yêu mến và giúp đỡ, giảm được khá nhiều khó khăn trong công việc.

Chuyện tình cảm khá vượng, nhân duyên đôi lứa tươi đẹp, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau. Người độc thân cũng có nhiều mối quan hệ, nhân cơ hội này hãy lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tiến thêm một bước trong mối quan hệ đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mão

Cuối tuần công việc, sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi.

Vận tình tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt, nhìn chung bạn chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc nên đạt được bước tiến mới. Trong tình yêu vẫn cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ rào cản ngăn cách đôi bên giúp tình yêu lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay cũng khá hơn ngày trước nhiều, không chỉ người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Cơ hội gia tăng lợi nhuận rất cao, có đủ khả năng để bạn tính đến việc mở rộng quy mô kinh doanh thêm một lĩnh vực mới.

Trong chuyện tình cảm bản mệnh không đủ bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lại lúng túng nên khi gặp tình huống rắc rối là không chống đỡ được. Mối quan hệ của bạn đang thiếu sự hòa hợp, cần ngồi lại trò chuyện cùng nhau để nói ra suy nghĩ và yêu cầu với đối phương.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 6/10 báo hiệu tuổi Tị hôm nay sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này có phần sa sút vì ngũ hành Hỏa Thổ bất dung, giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ nhờ Chính Quan hiệp lực nên đường công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Bạn có năng lực nên thuyết phục được cấp trên và còn khiến mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ nữa. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để bước tới một tương lai tươi sáng hơn.

Vận đào hoa giảm sút, bạn nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. Bạn và người ấy cũng cần cho nhau những khoảng thời gian riêng tư, đừng tỏ ra mình là một người áp đặt

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu,Tý

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp, ngày càng xa rời mục tiêu nên ý chí dần cạn kiệt.

Chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Không chỉ có mâu thuẫn nội bộ mà bạn còn phải đối mặt với nhiều ý kiến tiêu cực bên ngoài khiến bản thân trở nên lung lay, tình cảm cũng bị ảnh hưởng vì nguyên nhân đó.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân không được may mắn cho lắm vì sự nghiệp thay đổi đột ngột theo chiều hướng xấu đi. Nhìn bề ngoài có vẻ vẫn ổn định nhưng mọi việc tiến triển không khả quan, thiếu người nâng đỡ lại có điềm mất tiền của rõ ràng.

Phương diện tình cảm thì con giáp này chưa được may mắn cho lắm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Bạn yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã. Người độc thân vì sợ tổn thương cũng thu mình lại.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu đối diện với cục diện Dậu Tý tương phá nên vận trình có thể gặp phải những chuyện xui xẻo. Công việc bị người khác gây cản trở, khó dễ nên không tiến triển được như mong đợi. Tai họa bất ngờ ập xuống nên bản mệnh chưa chuẩn bị được tinh thần để ứng phó kịp thời.

Vận tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bạn mong muốn ở đối phương nhưng họ lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Tuất

Chủ nhật, vận tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Bạn sống phóng khoáng, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc dư dôi chẳng cần phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Về mặt tình cảm, bạn tưởng như mình đã phân tích rạch ròi và logic về mọi vấn đề trong mối quan hệ của mình và người ấy. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng trong chuyện yêu đương mà nói thì có những vấn đề không thể nào giải thích rõ ràng được.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc vào ngày chủ nhật này. Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh để tình cảm chi phối công việc, dẫn đến những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hư hao.

Đường tình duyên của bản mệnh gặp nhiều cát lành đến bất ngờ. Con giáp này vô tình gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, đôi bên tìm thấy sự đồng điệu, khởi đầu cho một tình yêu bền vững. Duyên tình đến tự nhiên như nước chảy mây trôi khiến bản mệnh hạnh phúc vô ngần.

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc hao phá

Xem thêm: Cách làm trứng cuộn xúc xích phô mai ngon 

Bình luận