Tử vi ngày 6/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc bất thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 06/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2019 báo hiệu tuổi Tị hôm nay có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ trong công việc do gặp ngày tương xung.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (32)

Tuổi Tị công việc bất thuận lợi ( Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Tý

Thứ tư này tuổi Tý làm gì cũng nên cẩn thận vì có thể xảy ra nhiều rủi ro. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, bạn  hãy coi đó là động lực để mình cố gắng. Sau khi hoàn thành xong bản mệnh sẽ thấy nó cũng chẳng là gì cả và công sức mình bỏ ra là xứng đáng.

Hôm nay con giáp này có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý trong ngày. Vận trình báo hiệu có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái, bản mệnh đừng bỏ lỡ cơ hội có thể chạm tay vào hạnh phúc nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc cảu tuổi Sửu thuận lợi nên vực dậy tinh thần cho bạn ít nhiều. Các hạng mục vẫn đang tiến hành suôn sẻ, con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, đầu tư cả thời gian và công sức để giành được những gì mình muốn.

Phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày thứ tư cũng không được tốt cho lắm. Những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11 báo hiệu sự nghiệp của tuổi Dần được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Bản mệnh nên nhớ rằng, tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh. Do đó, bạn nên dành cả sự quan tâm đến người thân trong gia đình của nửa kia nữa. Đây cũng là cách để con giáp này thể hiện sự chu đáo của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày khá ổn, nhất là việc buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản tích cóp.

Về phương diện tình cảm, con giáp này và người ấy biết chia sẻ, động viên nhau những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để đối phương đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Thìn

Thứ tư này đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều sóng gió. Một phần do bạn không chịu tập rung và cố gắng hết sức trong lúc làm việc. Thái độ thờ ơ, làm cho xong khiến hiệu quả đi xuống. Nếu cứ tiếp tục như này, bạn sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là đuổi việc đấy.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn nghiên cứu kĩ hơn một chút về vấn đề mình cần tìm hiểu thì chắc chắn nó sẽ có lợi cho sự phát triển mối quan hệ của bạn và người ấy.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Tị

Tuổi Tị hôm nay có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ trong công việc do ngày tương xung. Bạn sẽ gặp phải rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Chuyện tình cảm lúc hòa hợp, lúc lại mâu thuẫn không thôi. Khi ở xa nhau thì hết chuyện này đến chuyện khác nảy sinh khiến hay người gây gổ, tranh cãi không ngớt nhưng chỉ cần gặp mặt, nói chuyện vài câu và giải thích rõ ràng thì tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Nhân duyên hài hòa, vợ chồng vượt qua những rào cản trước mắt, cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình. Những mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải bằng chính tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11 báo hiệu tuổi Mùi có điềm báo không lành trong vận trình của con giáp này. Bản mệnh vì nóng nảy, háo thắng nên dễ mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ bạn và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Thân

Thứ tư này tuổi Thân có vận trình công việc khá may mắn. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Hôm nay, bản mệnh có vận đào hoa rực rỡ, người độc thân dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Tình cảm phát triển nhanh chóng, đôi lứa ở bên nhau tình yêu thăng hoa rực rỡ. Các cặp đôi nếu tình cảm đã đủ độ chín thì có thể xem xét đến chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trong ngày tăng tiến bất ngờ, không quá bất ngờ nếu như con giáp này nhận được một khoản tiền hay trúng số. Nhưng khi có tiền thì đừng nghĩ đến tiêu ngay vì có thể bản mệnh sẽ tiêu quá đà, thậm chí còn lớn hơn số tiền mình vừa nhận được.

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Bạn vẫn chưa thực sự hiểu về bản thân mình nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, công việc của tuổi Tuất khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế bạn còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn.

Nhưng vận trình tình cảm gia đình có nhiều vết rạn nứt. Gia đạo bất hòa, các thành viên không hiểu và thông cảm cho nhau, gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Các cặp đôi cần đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử  vi thứ thứ tư ngày 6/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi được nâng đỡ rất nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, nếu biết nắm bắt thời cơ và lợi dụng lợi thế có sẵn thì có thể bồi đắp cho bản thân tốt hơn.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, thậm chí thuận lợi cho việc kết hôn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc khởi sắc mạnh

Xem thêm: Cách pha capuchino không dùng máy

Bình luận