Tử vi ngày 6/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tình cảm gặp phải trở ngại lớn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 06/12/2019, 06:58 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2019 cho thấy ngày Mùi Tuất tương phá khiến chuyện tình cảm của bản mệnh gặp trở ngại lớn, tổn thương sâu sắc gây chán nản và sầu lo.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (30)

Tuổi Mùi tình cảm gặp phải nhiều trở ngại lớn (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong thứ sáu này không được như ý muốn. Bản mệnh sẽ phải tất bật, đau đầu cả ngày. Nhiều áp lực đè nặng trên đôi vai bạn, bản mệnh cần phải giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để đối mặt.

Đường nhân duyên có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Mặc dù sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng nhưng nó cũng ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của bạn.

Vận trình tình cảm có phần sa sút. Vẫn biết thật thà là tốt, song nói không kiêng nể ai thì có thể khiến vận đào hoa kém sắc, bản mệnh nên học cách nói chuyện khéo léo, uyển chuyển hơn nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Dần

Gặp ngày tam hợp nên vận trình của tuooirn Dần tăng tiến vượt bậc, nhất là về phương diện tài lộc. Tài lộc của con giáp này khá dồi dào, làm ăn mua may bán đắt, kinh doanh nhiều lộc. Với người làm công ăn lương có thể có những khoản thu bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống khá khó xử khi con giáp này không biết giải quyết thế nào.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Mão

Trong công việc, hôm nay tuổi Mão nên biết rằng không phải lúc nào mọi việc cũng sẽ diễn ra như những gì bạn mong muốn nên hãy biết chấp nhận và lạc quan hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh thăng tiến. Bạn biết cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Thìn

Thần tài ghé thăm nên vận trình tài lộc của tuổi Thìn có phần hanh thông, bất ngờ có người cho tiền hoặc nhận được những khoản lợi nhuận lớn, có thể là do những dự án đầu tư trước đây. Những bản mệnh làm kinh doanh cũng dễ dàng ký được những hợp đồng quan trọng.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay bạn có thể mạnh dạn ngỏ lời với người ấy đấy. Làm việc thì quyết liệt là thế mà tình cảm lại rụt rè, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này kẻo sau lại hối hận đấy bởi hạnh phúc đang ở ngay trước mắt rồi.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Tị

Thứ sáu này, tuổi Tị có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy.

Nhân duyên trong ngày vượng phát, đào hoa nở rộ, đời sống tình cảm phong phú, hạnh phúc. Tinh thần cảu bản mệnh cũng nhờ vậy mà phấn chấn hơn hẳn, chỉ muốn ở bên người mình yêu, người thân mà không lo lắng quá nhiều tới công việc.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12 báo hiệu vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ có những dấu hiệu thăng tiến vượt bậc. Nếu có cơ hội thì hãy tiếp tục đầu tư, đừng e sợ mạo hiểm mà bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Về mặt tình cảm, người bạn thầm thương bấy lâu có thể sẽ bộc lộ tình cảm với bạn và khiến cảm xúc của bạn dâng trào tới cực độ, không thể kiểm soát được niềm vui sướng cũng như sự hào hứng của bản thân.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Mùi

Thứ sáu này tuổi Mùi mạnh mẽ, quyết đoán khi phải đưa ra những quyết định liên quan tới công việc của mình. Nhờ lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm tốt nên thu về thành quả chính là tiền bạc, tài lộc dồi dào.

Ngày Mùi Tuất tương phá khiến chuyện tình cảm của bản mệnh gặp trở ngại lớn, tổn thương sâu sắc gây chán nản và sầu lo. Hai người yêu thương nhau nhưng lại làm tổn thương nhau, có lẽ do cách thức biểu đạt tình cảm của bạn và người ấy chưa thực sự phù hợp.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Thân

Vận trình công việc của tuôi Thân trong ngày không quá bận rộn, hầu hết công việc đều được bạn giải quyết ngay trong ngày. Tuy nhiên có vẻ như con giáp này hơi mất tập trung, vội vàng bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng nên có thể bị cấp trên khiển trách đấy.

Đường tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh nên thêm hanh thông. Đào hoa nở rộ thu hút tình duyên khác phái cho con giáp này, bạn là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu ngày có hung có cát, buồn vui lẫn lộn. Ngày Dậu Tuất tương hại nên cần thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, người bạn tin tưởng có thể lòng dạ không ngay thẳng, chỉ muốn lừa lọc tiền bạc mà thôi.

Chuyện tình cảm đang khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể thăng cấp mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Tuất

Thứ sáu này công việc của tuổi Tuất diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Ngày hôm nay, bản mệnh nên tăng cường tiến hành các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng, mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc bắt tay vào việc tiến hành dự án mới…

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bạn vẫn chưa làm chủ được cảm xúc, buồn vui thất thường khiến tinh thần bản mệnh và nửa kia đều chùng xuống. Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng lên vai một người.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, đường công danh của tuổi Hợi mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng điều quan trọng là con giáp này có tận dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Bên cạnh đó bạn cần thận trọng bởi có người đang muốn lợi dụng năng lực cho mục đích cá nhân đấy.

Vận trình tình cảm đã có bước tiến rõ rệt. Người mà bạn thích dường như cũng có tình cảm với bạn rồi đó, nhân cơ hội này hãy mạnh dạn bày tỏ đi, biết đâu lại thành đôi thành cặp thì sao.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 5/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp đạt bước tiến mới

Xem thêm: Những mẹo nấu ăn độc đáo

Bình luận