Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc khó bề tiến triển

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 06/04/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 6/4/2020 cho thấy hôm nay, những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp của tuổi Mùi sẽ khiến cho công việc của bản mệnh khó bề tiến triển.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý không được thuận lợi, con giáp này cũng có phần thiếu tập trung, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Vì đặt niềm tin sai chỗ nên bạn gây ra những sai lầm không đáng có, bản mệnh cũng có nhiều điều không biết giãi bày cùng ai cả.

Vận trình tình duyên gặp phải nhiều điều cản trở. Gia đạo kém an yên, sức khỏe của trưởng bối không được tốt, trong khi đó con cái trong nhà lại có phần ngỗ nghịch, không nghe lời khuyên bảo của cha mẹ. Bản mệnh mệt mỏi về tinh thần mà không tìm được cách giải quyết.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, đường thăng tiến trong sự nghiệp của tuổi Sửu càng rộng mở, bởi con giáp này làm được bằng chính năng lực của mình. Tỷ Kiên giúp bạn mạnh mẽ, vững vàng hơn với những quyết định của mình. Dám nghĩ dám làm, không ngần ngại thực hiện những kế hoạch, ý tưởng ngay khi có cơ hội.

Chuyện tình cảm đi xuống. Bản thân và nửa kia xảy ra những mâu thuẫn khó giải quyết. Nếu như từ hai phía không muốn tìm cách giải hoá hiểu lầm thì vết nứt trong tình cảm nhanh chóng xuất hiện.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Dần

Thứ hai này, tuổi Dần có cát tinh trợ mệnh nên chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt, bản mệnh tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó các nhiệm vụ cũng luôn được hoàn thành với hiệu suất cao, nhờ vậy mà con giáp này được lãnh đạo đánh giá tốt.

Chuyện tình cảm buồn phiền. Người có gia đình thì dù đang chung sống dưới một mái nhà nhưng khó tránh khỏi bất hoà, mâu thuẫn vì xung đột quan điểm. Hoặc tệ hơn, sẽ có người thứ ba xen vào giữa tình cảm của hai người.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, công việc của tuổi Mão vốn đang diễn ra trôi chảy thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại. Bạn cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu bụng kia chứ không phải là trốn tránh. Nếu con giáp này cho chúng cơ hội hoành hành thì cứ hết lần này tới lần khác, chúng sẽ làm hại bạn mà thôi.

Vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình. Hãy chủ động theo đuổi tình yêu bản mệnh sẽ thấy đó là lựa chọn đúng đắn khi được tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Thìn

Thứ hai này, tuổi Thìn vung tiền khá bất chấp nên có thể dẫn đến tình trạng khó khăn về tài chính. Thời gian này khá nhạy cảm, con giáp này không nên nghe lời đường mật, dụ dỗ của người khác mà quăng tiền vào đầu tư vì dễ bị lừa khoản tiền lớn.

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người có đôi có cặp thì tình cảm giành cho nhau được sự tán đồng, ủng hộ từ người thân và bạn bè. Người còn độc thân cũng có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương từ những mối quan hệ xưa cũ.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Tị

Thứ hai này, trong công việc tuổi Tị có thể sẽ gặp phải bất đồng trong việc giao tiếp với một người đồng nghiệp nào đó, vậy nên bạn hãy tìm cách giải quyết triệt để vấn đề trước khi quá muộn.

Đường tình duyên có cơ hội được thăng hoa, các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, dường như không gì có thể khiến mối quan hệ của hai người lung lay. Người độc thân cũng có thể nhận được lời mời gặp gỡ, con giáp này đừng từ chối vì biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình thì sao.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng gì, vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, bản mệnh có thể tìm được cơ hội hợp tác trong các dự án mới. Thiên Ấn mang tới những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, giúp cho con giáp này giành được cái nhìn khác từ cấp trên.

Chuyện tình cảm tràn đầy niềm vui. Người có gia đình thì nhân duyên hài hoà, đời sống vợ chồng an ấm và viên mãn. Người có đôi có cặp thì đang trong giai đoạn tìm hiểu có nhiều cơ hội để tính tới việc về chung một nhà.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp của tuổi Mùi sẽ khiến cho công việc khó bề tiến triển. Bạn không chịu phối hợp với đồng nghiệp để giảm bớt sức ép công việc cho mình. Tự mình ôm đồm tất cả mọi thứ nên bị quá tải.

Vận trình tình cảm thăng hoa, nhờ có Cát tinh phù trợ đem đến cho bản thân nhiều tin vui trong tình cảm. Tình cảm vợ chồng có những bất hoà và hiểu lầm lúc trước nhanh chóng được hoá giải.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm, hiệu suất giảm đi đáng kể. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với một số khó khăn nên kế hoạch bị gián đoạn, cũng không biết phải làm tiếp ra sao, nếu có thể hãy hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm bình ổn. Người có đôi có cặp cho dù đang có những ngày tháng hạnh phúc và viên mãn, bản thân cũng đừng chủ quan mà quên đi việc hâm nóng làm mới tình cảm bằng những bữa hẹn hò đi dạo, xem phim cùng nửa kia như trước.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Dậu

Ngày đầu tuần, tuổi Dậu làm việc rất hiệu quả và có năng suất trong ngày thứ mới này. Bất cứ nhiệm vụ nào con giáp này nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất.

Vận đào hoa xấu cảnh báo bạn nên làm rõ các mối quan hệ xã giao của mình. Đừng tùy tiện tốt với người khác quá mức, bởi hành động của bản mệnh có thể khiến cho đối phương và những người khác hiểu lầm. Nếu không có tình cảm thực sự thì đừng nên gieo thêm thương nhớ.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có thể gặp chút rắc rối trong công việc mà chưa tìm ra được nguyên nhân do đâu. Lúc này bạn nên tìm tới sự trợ giúp của bạn bè hay người thân. Tuy nhiên cũng có người không sẵn sàng giúp đỡ ngay nên bản mệnh phải chuẩn bị sẵn tinh thần trước.

Chuyện tình cảm viên mãn. Mối quan hệ giữa bản thân và nửa kia luôn có sự chia sẻ, thấu hiểu nên dù có sóng gió gì cũng đều vượt qua. Người còn độc thân cũng sớm tìm được nửa kia của mình do số đào hoa nở rộ.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 6/4/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ hai này không được vượng cho lắm, bản mệnh cần xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình nhé. Chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao, bạn cảm thấy tiền cứ có lại hết, không bao giờ biết đủ, hãy cân nhắc sử dụng tiền vào những khoản hợp lý hơn.

Chuyện tình cảm ảm đạm, mặc dù bản thân dành sự chân thành, quan tâm cho đối phương nhiều nhưng vẫn nhận lại sự hờ hững phai nhạt. Chính điều đó tạo nên thương tổn vô tình khiến bản thân sống khép kín hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn công việc khả quan nhưng tình duyên lận đận

Xem thêm: Cách nấu canh gà lá giang

Bình luận