Tử vi ngày 6/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 06/09/2019, 15:20 PM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 6/9/2019 cho thấy sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển rất tốt. Bạn thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng.

 

tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (13)

Tuổi Dần công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày thứ sáu này khá ổn định, bạn dễ dàng tìm được cơ hội phát triển tài năng. Tuy nhiên hãy thận trọng để tránh gây ra sai sót, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9 cho thấy hôm nay bạn có thể bị lợi dụng chuyện tình cảm, rõ ràng là bạn biết điều đó, nhưng vì cảm xúc lấn át tâm trí, nên bạn vẫn cam lòng để người ấy lừa dối và đối xử thực dụng với mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Sửu có phần tươi sáng hơn. Cả chính tài và thứ tài đều có dấu hiệu tăng đáng kể, dù không quá dư dả nhiều nhưng chỉ cần có thêm chút tiền bạc cũng là điều tốt lành, may mắn rồi với con giáp này rồi. Đường tình duyên được quý nhân nâng đỡ, bản mệnh được nhiều người để ý hơn.

Thứ sáu này bạn nhận ra chỉ có tình yêu và cảm xúc thôi là không đủ để có một mối quan hệ bền chặt, tiền bạc luôn là một phương tiện để mang đến hạnh phúc cho chính bạn và những người bạn thương yêu. Hôm nay, bạn làm việc vất vả cũng vì điều đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Dần

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển rất tốt. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Sự chần chừ, trì trệ có thể khiến hiệu quả giảm sút, vì vậy hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể nhé nếu không muốn rơi vào tay người khác.

Vận trình tình cảm không có dấu hiệu tiến triển. Bản mệnh hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối thôi, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Mão

Việc lên kế hoạch và tuân theo kế hoạch với tuổi Mão chưa bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên hôm nay bạn sẽ hoàn thành nó một cách xuất sắc. Điều này phản ánh việc nếu bạn thực sự cố gắng, chuyên tâm vào công việc, bạn sẽ làm được những điều mà bạn tưởng chừng không thể.

Về tình cảm, hôm nay sẽ là ngày phù hợp cho những cuộc gặp gỡ của con giáp này với người khác phái và tiến triển trong các mối quan hệ tình cảm.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này vô cùng hanh thông. Con giáp này xử lý công việc dựa vào lí trí sáng suốt, cộng thêm với kinh nghiệm bản thân đúc kết được bấy lâu nay nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những trọng trách quan trọng. Đó cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không như ý, có thể giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra những xích mích nhỏ, điều quan trọng là đừng vội nổi nóng mà nói ra những lời khó nghe. Bạn nên để người ấy có cơ hội giải thích nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Tị

Hôm nay, công việc và sự nghiệp của tuổi Tị có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi.

 Vận đào hoa nở rộ trong ngày nhị hợp này. Những người độc thân được nhiều đối tượng để mắt, con giáp này có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình. Bản mệnh đã có đôi có cặp thì tình cảm dâng trào, cảm xúc thăng hoa. Nhờ tinh thần vui vẻ, thoải mái nên con giáp này phát huy được hết sức mạnh.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Ngọ

Thứ sáu này tuổi Ngọ sẽ có một ngày vận trình hung cát đan xen. Tin vui là vận trình sự nghiệp của bản mệnh có quý nhân che chở, giúp sức, bản thân con giáp này cũng tự tìm thấy niềm vui trong công việc và không ngừng cố gắng hết mình. Với sự tập trung cao độ, bản mệnh đặt nhiều kì vọng và tâm huyết vào trong dự án này.

Chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ như thế, con giáp này dành nhiều thời gian cho công việc đồng nghĩa thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít hơn. Bản mệnh nên cân bằng tốt hơn giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9 cho thấy vận trình công việc của tuổi Mùi không thật sự tốt. Mặc dù bản mệnh có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó công việc cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể.

Đổi lại chuyện tình cảm trong ngày được tam hội nâng đỡ, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái như lên thiên chức làm cha mẹ, những người đang yêu được gia đình ủng hộ và và vun vén. Để tình yêu phát triển thêm, con giáp này và người ấy nên dành thời gian để tìm hiểu thêm và bồi dưỡng cho tình cảm này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của tuổi Thân thuận lợi vô cùng. Bạn nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn, đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người tốt bụng. 

Nhân duyên trong ngày tốt đẹp, tình yêu tình bạn bền chặt, tình cảm gia đình gắn bó mặn nồng. Có thể nói thứ năm này tinh thần của bạn cực kỳ phấn chấn, dù sức khỏe không quá như ý nhưng tâm hồn lại tràn đầy sức sống nhờ chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Dậu

Thứ sáu thu nhập của tuổi Dậu khá ổn, ngoài lương chính thì bản mệnh còn nhận thêm tiền từ công việc bên ngoài. Có những người thì được cho tiền, trúng thưởng, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu hàng ngày.

Tình cảm của con giáp này có nhiều cung bậc cảm xúc, vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay bạn hãy thử ngỏ ý với người ấy đi nhé. Bạn quyết liệt trong công việc mà với chuyện tình cảm lại hay rụt rè, đừng bỏ lỡ mất cơ hội tốt này.

Giờ tốt: 8h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ đón tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc, nhờ vậy mà bản mệnh cũng trở nên tự tin hơn hẳn. Đó có thể là món tiền từ dự án cũ hay được biếu tặng, thừa kế… dù ít hay nhiều thì cũng hãy trân trọng vì nó còn thể hiện sự tin yêu mà mọi người dành cho bạn.

Đường tình duyên của con giáp này thuận lợi vô cùng, vận đào hoa nở rộ giúp con giáp này tăng sức hút với người khác phái. Ngoài ra bản mệnh cũng là người duyên ăn nói nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện bằng sự giao tiếp khéo léo và tinh tế của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ sáu  ngày 6/9/2019 của tuổi Hợi

Thứ năm, tuổi Hợi dành toàn bộ sự tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Bạn biết được đâu là việc riêng, không để chúng ảnh hưởng tới việc chung, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp này sẽ được đồng nghiệp và đối tác đánh giá rất cao.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên nóng vội. Tuy phải suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bạn sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhân duyên phơi phới

Xem thêm: Những mẹo hay khi chế biến thực phẩm

 

 

Bình luận