Tử vi ngày 7/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài chính dư giả

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 07/10/2019, 08:51 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 7/10/2019 cho thấy vận tài chính của tuổi Dần dư giả, ngoài nguồn thu từ công việc chính,nghề tay trái cũng mang về các khoản thu không hề nhỏ
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (15)

Tuổi Dần có vận trình tài chính dư giả hơn (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Tý

Công việc ngày đầu tuần tuổi Tý cũng thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Về mặt tình cảm, có lẽ bạn và người ấy nên lãng mạn và ngọt ngào hơn. Ai cũng cho rằng tình yêu thể hiện bằng hành động có giá trị hơn là những lời nói có cánh, tuy nhiên cũng chẳng ai có thể phủ nhận những lời yêu thương đúng lúc, đúng chỗ là rất quan trọng để duy trì một mối quan hệ.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Sửu

Vận tài lộc của tuổi Sửu trong ngày không có sự tăng tiến, bạn vẫn an phận với công việc chính và nguồn thu từ lương. Ngoài ra bản mệnh cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.

Đường tình cảm của con giáp này vượng phát, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, vận tài chính của tuổi Dần dư giả hơn, bạn kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bạn đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm không được như ý. Có những chuyện tưởng chừng đơn giản, nghĩ cố gắng là làm được thế nhưng với tình yêu thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn chẳng có được điều mình mong muốn. Sống trên đời ai chẳng khao khát có được một tình yêu.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10 báo hiệu hôm nay tuổi Mão có điềm báo không lành về vận trình sự nghiệp. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi thì bỗng chốc một vài sự việc diễn ra khiến mọi sự đảo lộn, làm bạn cũng xoay sở không kịp. Có thể con giáp này bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại nên mới ra cơ sự này.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn, bạn nên chủ động để có thêm cơ hội gặp gỡ được người phù hợp với mình. Bởi lúc tình yêu đến mà bạn cứ lười biến đứng yên một chỗ thì cơ hội sẽ bỏ bạn mà đi, đó là điều chắc chắn.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bản mệnh là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều điều phải lo lắng. Bản mệnh hi sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì bạn nhận lại không được như mong đợi, thậm chí có nhiều điều ở đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Tị

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị tương đối thuận lợi nhờ cục diện Tam Hợp. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Trong chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên. Bản mệnh cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10 báo hiệu tuổi Ngọ được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Chuyện tình cảm của con giáp rất tốt đẹp, cả hai dần nhận ra tầm quan trọng của đối phương với chính mình. Hôm nay có thể bạn và người ấy sẽ có những giây phút hạnh phúc, đắm chìm trong tình yêu bởi các cuộc hẹn vào cuối ngày.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Mùi

Công việc trong ngày thứ hai của tuổi Mùi tốt đẹp hơn nhiều, bản mệnh sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Bạn đã có kế hoạch cho mọi hành động, ứng phó linh hoạt với các vấn đề và không bị gò bó bởi những điều đã đặt ra.

Vận trình tình cảm của bạn gặp ngày Tương Xung nên có điềm báo nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình. Tâm trạng của con giáp này không ổn định, lại thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và phức tạp lên bất kể kết quả có ra sao.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Thân

Hôm nay vận trình công việc của tuổi Thân khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Chuyện tình cảm tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Dậu

Thứ hai này tuổi Dậu có vận trình tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Đường tình duyên vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Bạn nên có thể chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Tuất

Thứ hai này tuổi Tuất làm ăn có lộc bên ngoài, có nghề phụ tăng thu nhập. Nếu bản mệnh có thể sáng suốt hơn thì con đường này sẽ rộng mở, nâng cao cuộc sống, hưởng thụ ưu tài. Ngược lại nếu chủ quan, thiếu suy nghĩ thấu đáo thì mất hết, còn rước thêm phiền phức vào mình.

Chuyện tình cảm trong ngày chưa nhiều buồn phiền, bạn lại không biết nói cùng ai, chỉ biết giữ trong lòng vì đó là điều khó nói, tâm trạng cả ngày mệt mỏi và chán nản không thiết tha điều gì.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ hai  ngày 7/10/2019 của tuổi Hợi

Thứ hai này công việc của tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh tâm trí kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên không hài lòng về bạn.

Vận đào hoa nở rộ cộng thêm tâm trạng tốt nên có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Bạn vẫn thường mơ tưởng sẽ gặp được người ấy trong hoàn cảnh bất ngờ, nhưng cuộc sống lại diễn ra rất đỗi bình thường thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc hao phá

Xem thêm: Toàn cảnh tòa nhà  trái phép trên đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận

Bình luận