Tử vi ngày 7/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão công danh tăng tiến không ngừng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 07/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2019 báo hiệu đường công danh của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (33)

Tuổi Mão công danh tăng tiến không ngừng (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý hôm nay sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và cũng tiết kiệm được một khoản kha khá coi như có một món dự trữ. Nếu khéo vun vén, có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì nhìn chung là sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại tài lộc còn có dấu hiệu tăng tiến.

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày thứ năm này rất tốt. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, công việc của tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Cuộc cạnh tranh nơi công sở cũng đầy cạm bẫy, thị phi như cung cấm vậy. Trong khi đó người tuổi Sửu lại khá thẳng thắn, chính trực nên dễ làm mất lòng người khác.

Chuyện tình cảm bất thuận do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, con giáp này hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người phải cố gắng, một mình vun đắp cho mối quan hệ tình yêu của hai người.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay không thuận lợi do vướng phải những chuyện thị phi, xui xẻo. Có nhiều việc không như ý muốn xảy ra mà con giáp này chưa tìm được cách kiểm soát tình hình nên có vẻ vận trình ngày càng xấu đi. Trong tình huống bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Mão

Thứ  năm này đường công danh của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần bản mệnh rồi.

Chuyện tinh cảm gặp ngày tương xung khiến đôi lứa bất đồng, mâu thuẫn liên tục mà không có cách hóa giải. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm của bản mệnh và người ấy ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ, che chở. Bản mệnh lại hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra lựa chọn nên nắm bắt được những thời cơ tốt thuận lợi cho việc phát triển con đường công danh vả bản thân sau này, tạo được nền tảng vững chắc cho tương lai.

Hôm nay con giáp này gặp nhiều may mắn trong vận trình tình cảm. bạn được quý nhân dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý. Mối quan hệ tiến triển vượt ngoài mong đợi, nhân duyên trong ngày cực tốt mang đến hạnh phúc ngập tràn cho bản mệnh.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Tị

Thứ năm này vận trình tài lộc của tuổi Tị vương phát. Con giáp này có số hưởng lộc từ việc là ăn kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, có của ăn của để, không lo sợ thiếu thốn.

Chuyện tình cảm trong ngày gặp chút rắc rối nhỏ. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày đều tốt đẹp. Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. bản mệnh có lòng yêu nghề, luôn muốn cống hiến hết mình vì công việc nên được đánh giá cao, mở ra không gian phát triển tốt trong tương lai.

Nhân duyên trong ngày vượng sắc, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Đây là cơ hội rất tốt để người độc thân sớm tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Mùi

Thứ năm này công việc của tuổi Mùi rất tốt, bạn làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Nhờ đó vận trình tài lộc cũng tăng tiến thấy rõ, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được như ý. Dù con giáp này yêu thương nửa kia của mình rất nhiều nhưng hai người vẫn thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng từ những vấn đề vụn vặt nhất. Có lẽ cái tôi quá lớn khiến bạn không chịu nhún nhường, đẩy mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân được tài tinh trợ vận nên tiền bạc dồi dào. Con giáp này cũng có cơ may phát tài rất lớn, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, chuyện làm ăn tiến hành thuận lợi khiến cho tiền bạc ào ào đổ về nhà, chẳng lo túng thiếu.

Vận trình tình cảm chuyển biến vô cùng tích cực. Có vẻ như con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui và may mắn khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều vượng sắc, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày rất tốt. Bạn thông minh nhanh nhẹn, làm việc luôn theo kế hoạch đã xây dựng kĩ càng từ trước nên không gặp trở ngại gì. Ngoài ra bản mệnh còn đưa ra được những ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên phù hợp thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Ban đầu chỉ là tình bạn thông thường nhưng sau quá trình tiếp xúc sẽ thấy phù hợp và phát triển quan hệ lên mức cao hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thân tương hội mang đến những cơ may tài lộc cho tuổi Tuất. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn chăm chỉ làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi. Nhờ thế mà các vấn đề chi tiêu trong ngày có phần dư dả hơn cả.

Đường tình duyên dần cải thiện khi con giáp này đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, lại được người thân, bạn bè mai mối giới thiệu cho đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân đấy. Người đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được thăng hoa.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi thứ thứ năm ngày 7/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc trong ngày mới của tuổi Hợi vượng phát, rất thích hợp cho việc tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, vì đây là thời điểm tài lộc dồi dào may mắn. Nhìn chung bước đầu của con giáp này khá thuận lợi và cũng thu được thành công nhất định.

Về phương diện tình cảm, con giáp này có thể sẽ bị thị phi đeo bám nên đánh mất cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, không có cơ hội để được yêu thương và hạnh phúc.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 6/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc bất thuận lợi

Xem thêm: Cách pha capuchino không cần dùng máy

Bình luận