Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi chính tài vượng phát

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 07/12/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 7/12/2019 cho thấy ngày chính tài vượng phát giúp đường tài lộc của tuổi Hợi có nhiều tin vui. Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có cơ hội phát tài.
tu vi hang ngay 12  con giap giadinhvietnam

Tuổi Hợi chính tài vượng phát (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, công việc của tuổi Tý không có gì phàn nàn, mọi thứ đang trên đà tăng tiến. Khả năng của bạn trong công việc luôn thể hiện bằng sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao, có thể chinh phục mọi khó khăn để tiến tới thành công.

Vận trình tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Vợ chồng xung khắc vì nhiều chuyện, cần phải bình tĩnh lại để nói chuyện với nhau thì tốt hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Sửu

Thứ bảy này, tuổi Sửu tập trung vào công việc hiện tại để cuối năm trôi qua một cách yên ấm. Con giáp này lo lắng và tìm kiếm các cơ hội mới trong sự nghiệp tuy nhiên đây không phải là thời điểm dễ dàng. Bạn cần phải kiên nhẫn, nỗ lực và phấn đầu nhiều hơn nữa.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy gần đây không được suôn sẻ cho lắm. Bạn không cần quá lo lắng quá vì sắp tới sẽ có một sự kiện xảy ra khiến mọi thứ trở về quỹ đạo của nó.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Dần

Ngày mới, tuổi Dần gặp nhiều may trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người thông minh, tài giỏi, dù không tham vọng quá nhiều nhưng cơ hội vẫn tự tìm đến nên chẳng thể từ chối. Đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này thay vào đó hãy tận dụng để giúp đỡ thêm nhiều người xung quanh mình nữa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bản mệnh không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh  và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng có gì có thể làm bạn nản lòng cả.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có vận may tài lộc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui cát lành. Nếu người tuổi Mão còn là người độc thân thì đó là tin báo có người thầm thương hay được ai đó bày tỏ tình cảm. Tình cảm vợ chồng có thể sẽ có tin vui về chuyện con cái.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, trong công việc tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vô cùng căng thẳng. Sự cố chấp và bướng bỉnh được thể hiện rất rõ ràng. Bản mệnh và người ấy tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề, trong đó có chuyện nuôi dạy con cái, mãi không đi đến hồi kết.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Tị

Thứ bảy này tuổi Tị có thể gặp rắc rối trong công việc, khó tránh được những sai lầm phạm phải do lúc không tập trung. Không những thế con giáp này còn có thể mang điều tiếng xấu dễ dẫn đến bị điều chuyển công việc, vị trí lung lay.

Phương diện tình cảm không được tốt. Vợ chồng lạnh nhạt, không còn quan tâm đến nhau nhiều như trước nữa, mỗi người đều có những mối quan tâm dành cho những thứ khác trong cuộc sống mà quên mất rằng mình vẫn có một người bạn đời cần được yêu thương, chăm sóc mỗi ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày diễn ra thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn. Các mối quan hệ cũng trong trạng thái hài hòa, tài lộc dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để bạn ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.

Về tình cảm, bạn sẽ có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Điều này không chỉ cho thấy bạn thực sự nghiêm túc đầu tư vào mối quan hệ này mà còn chứng tỏ người ấy sẽ cùng bạn vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Mùi

Thứ bảy này công việc của tuổi Mùi diễn ra suôn sẻ, như ý, dù có khá là nhiều nhiệm vụ thế nhưng con giáp này hoàn toàn tập trung cho nên giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy tinh thần trách nhiệm của người tuổi Mùi cũng được cấp trên đánh giá cao.

Về phương diện tình cảm có vẻ như giữa bạn và người ấy sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ trong ngày. Nếu không giải quyết sớm vấn đề này thì có thể đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt lớn hơn trong mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Thân

Ngày mới, tuổi Thân có cát tinh che chở nên dù vướng phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi bản mệnh phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ có một ngày đầu tuần tình yêu ngập tràn, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng được chào đón và quý mến. Tình yêu chẳng ở đâu xa, chỉ cần bạn chú ý một chút thôi là có thể gặp được một nửa của đời mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, những người tuổi Dậu đang làm nghề tự do, kinh doanh, buôn bán có lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên giành được sự yêu mến, đánh giá cao, việc này rất tốt cho công việc cũng như cuộc sống của bản mệnh.

Chuyện tình cảm có chút rối ren, Kim Mộc xung khắc khiến cho bản mệnh và người ấy dần xa cách. Có thể sẽ có kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Tuất

Thứ bảy này, tuổi Tuất may mắn nhất về phương diện tiền bạc. Con giáp này nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. Có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, số tiền chẳng đủ để nâng bạn lên vị thế mới đâu nên đừng khoe mẽ làm gì.

Trong ngày bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Tình cảm phát triển chậm nhưng khi có cảm tình với ai đó và có ý định muốn tìm hiểu sâu hơn thì đó chính là mầm mống của tình yêu đang nảy nở.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 7/12/2019 của tuổi Hợi

Ngày chính tài vượng phát giúp đường tài lộc của người tuổi Hợi có nhiều tin vui. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay cho mình. Dù bản mệnh phải vất vả đôi chút nhưng thành quả được hưởng thì chẳng tồi chút nào.

Chuyện tình cảm thăng tiến, các cặp đôi thấu hiểu và cùng vun đắp cho mối quan hệ bền vừng, giản dị mà ấm áp. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới, tăng cơ hội tìm thấy nửa kia của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 6/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tình cảm gặp phải trở ngại lớn

Xem thêm: Cách làm bánh mì xíu mại 

Bình luận