Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc có nhiều điểm sáng

Thứ ba, 07/04/2020, 06:32 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2020 cho thấy Thiên Tài báo hiệu phương diện tài lộc của tuổi Dần có điểm sáng. Bên ngoài công việc chính, nếu con giáp này có nhận thêm các nghề tay trái để thêm thu nhập.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (4)

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Tý

Hôm nay là ngày cục diện Tý Thìn tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý cực kỳ hanh thông thuận lợi. Bản mệnh biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Chuyện tình cảm có phần sa sút do ngũ hành sinh xuất, bạn luôn cố gắng hết mình vì người ấy, sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình yêu nhưng dường như người ấy không cảm nhận được mà còn hờn trách bạn không đủ quan tâm.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người chưa tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đang có, và chỉ tới khi bị người khác nhắc nhở mới nhận ra được.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng, quý nhân kề cận mọi lúc mọi nơi dẫn dắt người độc thân tìm đến bến bờ yêu thương cho mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc và suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng để không hối hận về sau.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Dần

Thứ ba này, Thiên Tài báo hiệu phương diện tài lộc của tuổi Dần có điểm sáng. Bên ngoài công việc chính, nếu con giáp này có nhận thêm các nghề tay trái thì hôm nay, chắc chắn là ngày bản mệnh nhận được thành quả lao động xứng đáng.

Chuyện tình cảm bình yên. Người có gia đình thì luôn có chỗ dựa vững chắc sau những áp lực công việc và cuộc sống. Bản thân rất may mắn vì nửa kia ngoài làm tròn trách nhiệm của người bạn đời thì họ còn là cánh tay phải đắc lực của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão diễn ra không thuận lợi. Tử vi dự báo có hoa thị phi đeo bám hôm nay từ việc gây gổ, cãi vã và xích mích với đồng nghiệp. Vì vậy bản thân nên tìm cách tránh xa các cuộc tranh luận, bao đồng để hạn chế thị phi bủa vây.

Chuyện tình cảm khá hài hòa. Các cặp đôi dù còn nhiều điểm khác biệt nhưng có đủ tình yêu thương để ở bên nhau khăng khít không rời, trong khi đó người độc thân nhờ đào hoa vượng mà tăng cơ hội gặp được nhân duyên cho mình.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Thìn

Thứ ba này, công việc của tuổi Thìn không gặp quá nhiều trở ngại cũng không phải lo lắng về việc gì. Mọi việc đều có kế hoạch của nó, bạn chỉ cần làm theo là đạt được thành quả như mong đợi, không phải vất vả ngược xuôi.

Chuyện tình cảm nhờ có quý nhân phù trợ nên bản thân đã tìm được cơ hội để khơi gợi cảm xúc yêu thương với nửa kia. Tưởng như tình yêu phai nhạt bế tắc thì lại được lấp đầy nhờ nỗ lực của cả hai người.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Tị

Tuổi Tị gặp ngày tương hại nên có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi không đâu. Công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều, hình ảnh cá nhân bị tổn hại bởi những lời đồn đại không đúng sự thực khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Bản mệnh sẽ có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vào hôm nay. Cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm mà con giáp này trao gửi, tình yêu chẳng được mặn nồng như lúc ban đầu.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này có cơ hội vượng phát. Bạn có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này. Trước tiên là bản mệnh thu về được một khoản tiền không nhỏ, không lo lắng chuyện chi tiêu.

Chuyện tình cảm trắc trở, các cặp đôi phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình yêu. Tưởng chừng cả hai đã tìm được nửa kia của cuộc đời mình nhưng bất ngờ lại tan đàn xẻ nghé vì những lý do vụn vặt.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tăng tiến nhiều hơn trước. Dù bạn vẫn phải vượt qua nhiều khó khăn phía trước nhưng bằng tài năng và bản lĩnh của mình bạn vẫn có thể vượt qua được và đạt được mục tiêu của mình.

Chuyện tình cảm chưa được trọn vẹn, người có gia đình thì tình cảm đang phải đối mặt với những áp lực vô hình khiến cho cả hai không giữ được niềm tin vào tình cảm hiện tại. Vì vậy bản thân không tìm được sự cảm thông từ nửa kia của mình gặp phải những khó khăn thử thách trong công việc và cuộc sống.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Thân

Thứ ba này, tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc. Ngày Dần Thân tương xung nên khó khăn chồng chất, bản mệnh phải tự dựa vào sức mình để vượt qua trong khi xung quanh chẳng có ai để tin cậy và giúp đỡ được bạn.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có bước tiến triển rõ rệt, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa. Nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi, đôi bên có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra không quá dễ dàng. Bản thân hôm nay nếu thiếu tỉnh táo và nhanh nhạy thì rất dễ đánh mất các cơ hội thăng tiến tốt trên con đường sự nghiệp. Vì vậy cho dù là người có năng lực đi chăng nữa nhưng nếu không biết phát huy và vận dụng đúng chỗ thì sẽ bằng không.

Đường tình duyên rất hài hòa tốt đẹp trong ngày nhị hợp. Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay đường công danh của tuổi Tuất hứa hẹn sẽ có những bước tiến đáng kể nhưng nhờ vào công sức của bản thân chỉ là một phần. Một phần khác là nhờ vào sự hỗ trợ kịp thời từ quý nhân, người thân, bạn bè.

Ngày tam hợp mang đến màu sắc tươi mới cho chuyện tình cảm của bạn. Đào hoa nở rộ, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt bạn, người có đôi càng thêm nồng thắm, người cô đơn có cơ hội đón nhận tình yêu và một nửa cho riêng mình.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi thứ ba ngày 7/4/2020 của tuổi Hợi

Thứ ba này, công việc của tuổi Hợi công việc diễn ra có chút rắc rối. Tư vi khuyên bản thân phải chú tâm hơn nữa trong các kế hoạch đang thực hiện. Bởi lẽ, chỉ cần một chút bất cẩn hay lơ là thôi thì sẽ gây ra hậu quả nghiệm trọng khó kiểm soát được.

Vận trình tình duyên khá ảm đạm vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Con giáp này luôn muốn làm theo ý mình và ép người ấy phải làm theo cho bằng được, điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc khó bề tiến triển

Xem thêm: Cách làm bánh sữa chiên giòn

Bình luận