Tử vi ngày 7/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài chính tiến triển chậm

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 07/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 7/9/2019 cho thấy tình hình tài chính trong ngày của tuổi Sửu tiến triển chậm, nếu có tài lộc đến là tiền trung gian nhờ chuyển dùm, tạm ứng.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Ảnh minh họa 

Tử vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Tý

Ngày làm việc cuối cùng của tuần tuổi Tý có được nhiều may mắn. Công việc suôn sẻ đối với những người làm kinh doanh, bạn tích lũy được một lượng khách hàng tiềm năng để bùng nổ trong tuần tới.

Ngũ hành tương khắc khiến con giáp này có thể tranh cãi với nửa kia của mình, nhưng rất may mọi chuyện không quá nghiêm trọng, vì có thể sau khi tranh cãi thì bản mệnh và người ấy sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên chớ nên lặp lại lỗi tương tự bởi lần sau sẽ không còn giải quyết dễ dàng như vậy.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Sửu

Thứ bảy này tình hình tài chính của tuổi Sửu tiến triển chậm, hoặc chỉ có tin, chấp nhận trên nguyên tắc thỏa thuận. Nếu có tài lộc đến là tiền trung gian nhờ chuyển dùm, có sự phân chia, tạm ứng. 

Vận trình tình cảm lại gặp phải không ít khó khăn, trắc trở. Con giáp này bị một phen điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Dần

Hôm nay vận trình công việc của tuổi Dần khá trôi chảy, mọi việc nằm trong tầm kiểm soát. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận hên, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Vận trình tình cảm có chút biến động. Người nào đó vốn có tình ý với bạn từ rất lâu rồi nhưng chưa dám nói, tuy nhiên thái độ của bạn lại như tạt một gáo nước lạnh lên đầu họ khiến bao tình cảm cũng dần nguội lạnh. 

Giờ tốt: 15h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 7/9 báo hiệu tuổi Mão có cơ hội được thử sức với công việc khác, tuy có phần vất vả nhưng bù lại thì sẽ tăng thêm thu nhập cho con giáp này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh hơn, không còn phải lo lắng, đắn đo nhiều nữa.

Ngày Mão Mùi tam hợp nên chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần. 

Giờ tốt: 15h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Thìn

Thứ bảy này vận trình của người tuổi Thìn không thật sự tốt. Công việc tưởng chừng như đã hoàn thành rất tốt nhưng vì tính chủ quan, hấp tấp của mình mà lại hỏng việc. Thành ra bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ khi bạn và người ấy xảy ra những bất đồng trong quan điểm sống cũng như khác biệt tính cách ngày càng lớn khiến mối quan hệ bắt đầu xuất hiện rạn nứt. Con giáp này cảm thấy chán nản và thất vọng về chính bản thân mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Tị

Công việc của tuổi Tị hôm nay được Chính Ấn che chở, cấp trên cất nhắc và khách hàng trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra những người làm nghề liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, học thuật thì đây chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình.

Vận đào hoa vượng, nếu con giáp này còn độc thân thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội này để tìm được một nửa yêu thương cho mình. Những người đã có đôi có cặp dành thời gian bên nhau nhiều hơn để chia sẻ nỗi niềm vui buồn cùng nhau. Đây cũng là cơ hội để bạn và người ấy trở nên thấu hiểu, thông cảm và trân trọng tình yêu của nhau.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có thể bị đồng nghiệp, cấp dưới chơi xấu trong ngày hôm nay. Vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này bạn không khỏi bức xúc, đôi khi bạn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.

May mắn là nhờ cục diện Ngọ Mùi bán hợp nên chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bản mệnh mới cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình, đối phương luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự và ủng hộ những quyết định của tuổi Ngọ.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Mùi

Thứ bảy này công việc của tuổi  Mùi khá thuận lợi, dù đi chơi hay đi làm cũng đều vui vẻ. Sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt, quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc đồi dào nhờ ký kết được hợp đồng lớn, tất cả đều thuận lợi và may mắn trong ngày tam hợp này.

Trong tình yêu, bạn nên thực tế hơn một chút, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều yêu tố như cơm áo gạo tiền, việc đối nội đối ngoại… Vì vậy hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm và lắng nghe, thấu hiểu hơn thì gia đình mới hòa thuận được.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân có được nhiều điểm sáng. Bản mệnh làm lĩnh vực gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Con đường rộng mở, bản mệnh thăng tiến một cách nhanh chóng trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm đôi lứa hài hòa, tuy nhiên vì con giáp này hay cả nể, ngại từ chối những lời nhờ vả của người khác nên nhiều khi không còn thời gian để ở bên và quan tâm tới nửa kia của mình, khiến đối phương cảm thấy buồn và hụt hẫng hơn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 7/9 cho thấy tuổi Dậu hôm nay được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bạn cần phải thận trọng.

Ngũ hành tương sinh rất có lợi cho chuyện tình cảm, bản mệnh bị thu hút bởi sự khác biệt của đối phương. Những người đang đứng trước mặt bạn không phải là người bạn tưởng tượng mà là con người thực, bạn chấp nhận điều đó và hiểu rằng không ai hoàn hảo cả.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Tuất

Thứ bảy này là ngày mà vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Tuất. Từ việc hợp tác làm ăn hay kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi, nhờ thế mà con giáp này đút vào túi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Đây cũng là thời điểm tốt để những bạn còn độc thân bày tỏ tình cảm của mình vời người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa tình yêu mới cho mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 7/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình ngày thứ 4 của tuổi Hợi có thể gặp họa từ trên trời rơi xuống, trong đó chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bản mệnh được một phen điêu đứng, không biết phải giải thích ra sao để minh oan cho mình.

Hôm nay, con giáp này có thể phải đối mặt với vận đào hoa giảm sút đe dọa mối quan hệ của bạn và người ấy. Những khó khăn, thử bắt đầu dậy sóng, liệu con giáp này có thể giữ được yêu thương cho tới cuối cùng.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

-> Tử vi ngày 5/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhân duyên phơi phới

Xem thêm: Cách làm bánh nướng kiểu Pháp

Bình luận