Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc tươi sáng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 08/01/2020, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/1/2020 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Thân vô cùng tươi sáng, bạn phát huy triệt để tài năng mình có, nhờ vậy mà thu nhập trong ngày tăng lên trông thấy.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (50)

Tuổi Thân tài lộc tươi sáng (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư  ngày 8/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tý hanh thông, con giáp này này có duyên kinh doanh buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể. Bản mệnh xây dựng được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy, khách hàng tin tưởng và hợp tác, mang lại lợi nhuận rất lớn.

Về mặt tình cảm, có lẽ bạn và người ấy nên lãng mạn và ngọt ngào hơn. Ai cũng cho rằng tình yêu thể hiện bằng hành động có giá trị hơn là những lời nói có cánh, tuy nhiên cũng chẳng ai có thể phủ nhận những lời yêu thương đúng lúc, đúng chỗ là rất quan trọng để duy trì một mối quan hệ.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi thứ tư  ngày 8/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ tư này, tuổi Sửu được quý nhân soi đường chỉ lối cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bản mệnh biết rõ công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng học hỏi, tìm kiếm thêm những kiến thức mới để hiệu quả công việc ngày càng tăng cao và luôn tích cực lắng nghe những góp ý của mọi người.

Về mặt tình cảm, nhân duyên trong ngày vượng. Tình yêu sẽ đến với bạn vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Chắc chắn bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình nhảy múa đấy.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ tư  ngày 8/1/2020 của tuổi Dần

Ngày mới, tuổi Dần có một ngày vui vẻ khi vận may tràn ngập và phúc lộc dồi dào. Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc không cần phải lo lắng gì nhiều. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt.

Về mặt tình cảm, trong ngày sẽ có nhiều cơ hội để bạn và người ấy sẽ cùng nhau làm rất nhiều điều để hâm nóng mối quan hệ này. Hai bạn cảm thấy rất thoải mái khi dành thời gian ở bên nhau, đúng là “xa là nhớ, gần nhau là cười”.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Mão

Thứ tư này, tuổi Mão có một ngày may mắn về chuyện tiền bạc, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh. Nguồn thu nhập mang lại đủ cho bản mệnh chi tiêu và làm những điều mình muốn.

Vận trình đào hoa của người còn độc thân kém sắc, mặc dù con giáp này đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, chán nản, không tìm kiếm tình yêu nữa và muốn buông xuôi, chấp nhận bầu bạn với sự cô đơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Thìn

Tuổi thìn hôm nay sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình. Có lẽ chính vì tinh thần làm việc không toan tính này mà bản mệnh có được cái nhìn thiện cảm của cấp trên. Trong chuyện tiền bạc, bạn khá thoải mái, nhưng nếu sau khi đã dành một khoản tiết kiệm thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh nên nhớ rằng hành động của bạn chính là chìa khóa để giữ cân bằng mối quan hệ này. Vậy nên hãy thận trọng trong những việc mình làm, đừng hấp tấp để sau này phải hối hận.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Tị

Tình hình tài chính của tuổi Tị có nhiều biến động, bạn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại. Bản mệnh nên chủ động tìm thêm công việc phụ khác để chi tiêu được thoải mái hơn, tuy có vất vả nhưng khi nhìn lại thành quả của mình sẽ cảm thấy được an ủi phần nào.

Về mặt tình cảm, đừng bao giờ coi tình yêu là một cuộc chơi nhưng cũng đừng quá quan trọng hóa vấn đề. Hãy suy nghĩ đơn giản, nhẹ nhàng, đón nhận mọi chuyện một cách tích cực, đó là cách tốt nhất để nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn và người ấy trong thời điểm này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Ngọ

Thứ  tư này, tuổi Ngọ  sẽ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc của con giáp này trong ngày không quá gian nan.

Đường tình cảm vô cùng suôn sẻ, con giáp này cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ nửa kia của mình. Vận đào hoa khởi sắc, mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết khăng khít, sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy tiếp thêm động lực cho bản mệnh để cố gắng nhiều hơn.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày hôm nay sẽ gặp nhiều điều may mắn trong vận trình tài lộc. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt đẹp trong chính hoàn cảnh khó khăn mà mình đang phải trải qua. Nhờ tận dụng thời cơ hiếm có đó mà con giáp này có được nguồn thu thoải mái hơn.

Đường tình duyên của con giáp này như được quý nhân dẫn lối, đào hoa khởi sắc, có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, nên duyên đôi lứa. Các cặp đôi tình cảm nồng thắm, nhân duyên vừa ý, có thể tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có nhiều ý tưởng mới, phát huy triệt để tài năng mình có, nhờ vậy mà thu nhập trong ngày tăng lên trông thấy. Vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng với cả những người làm kinh doanh, buôn bán khi đơn hàng và khách hàng tấp nập, bản mệnh không ngơi tay, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Hôm nay, bản mệnh sớm đón hạnh phúc của riêng mình. Người độc thân dừng đôi chân mê mải để ở lại trong mái ấm gia đình, để cảm nhận sự ấm áp của tình yêu. Các cặp đôi sớm tính tới chuyện nâng cấp mối quan hệ khi mà tình cảm đôi bên đã chín muồi.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Dậu

Thứ tư này, tuổi Dậu cần đề phòng tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bạn không thể lường trước được. Dù con giáp này thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai họa từ người khác mà ra.

Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, chuyện tình cảm rất tốt đẹp cho con giáp này. Hãy tranh thủ thời gian buổi tối để tụ họp bên gia đình, cùng trò chuyện và lấy lại tinh thần cho tất cả các thành viên sau một tuần mệt mỏi.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, trong công việc, tuổi Tuất chớ nên mạo hiểm về mặt tài chính, đặc biệt là không nên cho vay mượn tiền bạc trong ngày hôm nay, cho dù đó là người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết.

Đường tình duyên hài hòa, tình cảm tăng tiến không ngừng. Dù làm bất cứ chuyện gì cũng luôn nghĩ tới người ấy, những giây phút bên nhau khiến bản mệnh vô cùng hạnh phúc, chỉ mong thời gian có thể dừng lại mãi ở khoảnh khắc này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi sẽ có những rắc rối xảy ra, con giáp này trở nên mất tập trung, không đủ tinh thần tỉnh táo để làm việc. Bản mệnh có thể vì thế mà mắc phải sai lầm nghiêm trọng khiến cho công sức bỏ ra bấy lâu nay tan biến.

Đường tình duyên thuận lợi, nhân duyên hài hòa, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp nhờ tương hợp với địa chi ngày. Hơn ai hết chính con giáp này hiểu rằng để có được niềm vui như bây giờ bạn đã phải trải qua bao nhiêu vất vả nên vô cùng trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 7/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc vượng, tình duyên khởi sắc

Xem thêm: Cách làm thịt ba chỉ om nấm đậu

Bình luận