Tử vi ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công danh trôi chảy, tình duyên hài hòa

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 08/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2019 báo hiệu công danh của tuổi Tị hôm nay khá trôi chảy, không gặp phải trở ngại gì, mọi khó khăn thử thách đều dễ dàng vượt qua.
tu vi hang ngay b12 con giap giadinhvietnam

Tuổi Tị công danh trôi chảy (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu ngày 8/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày không mấy thuận lợi, dù bạn đã làm việc một cách rất chăm chỉ, nhiệt tình và cống hiến nhưng bạn vẫn không tránh khỏi trở thành tâm điểm của sự thù địch từ những đồng nghiệp ghen ăn tức ở.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhân duyên của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên bạn cần có thái độ nghiêm túc, chân thành và tìm hiểu kỹ càng trước khi có ý định muốn tiến xa hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, ngọ

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ sáu là ngày tam hợp nên công việc, sự nghiệp của tuổi Sửu hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Bản mệnh cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Vận trình tình cảm được cá tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều bạn mới, mở rộng quan hệ và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Bạn nào đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng gắn bó hơn vì biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử  vi thứ sáu ngày 8/11/2019 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày tiến triển bình thường. Bạn cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì không lo gặp phải trở ngại gì. Tại môi trường làm việc, những quyết định mạo hiểm thường không mang lại kết quả như ý muốn, vì thế hãy luôn thận trọng với từng hành động của mình.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có nhiều đối tượng theo đuổi trong thời gian này. Tuy nhiên nếu không muốn bị tổn thương thì từng tự cao tự đại, may mắn đang mỉm cười với bạn vì định mệnh cuộc đời đã xuất hiện rồi.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 8/11/2019 của tuổi Mão

Đường tài lộc trong ngày thứ sáu của tuổi Mão hanh thông, thu nhập từ công việc chính khá ổn định, nên nếu làm việc theo hướng chắc chắn, an toàn sẽ tốt hơn. Vận may trong ngày không quá tốt nên chủ yếu làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, cứ tính toán tỉ mỉ rồi hẵng làm.

Chuyện tình cảm trong ngày dù bạn và người ấy có xảy ra chút mâu thuẫn hay hiểu lầm thì cũng sẽ sớm được hóa giải. Nhìn chung hai bạn sống với nhau rất tình cảm và luôn biết cách chăm sóc cho nhau cũng như gia đình nhỏ của mình.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong thứ sáu này diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Bạn cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên trăm sự đều tốt lạnh.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của bản mệnh ít hòa ái, dù bản mệnh và người ấy không mâu thuẫn nhưng mối quan hệ cũng chẳng tiến triển gì nhiều. Điều này gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp vì dễ khiến tình cảm dần trở nên xa cách, khả năng đỗ vỡ là rất lớn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Tị

Công danh của tuổi Tị hôm nay khá trôi chảy, không gặp phải trở ngại gì, song như vậy cũng là điều đáng mừng đối với con giáp này rồi. Thời gian này bạn nên tập trung sức lực để học tập, bồi dưỡng năng lực cũng như kiến thức cho mình, điều này cũng rất cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

Vận trình tình duyên tốt đẹp, thích hợp để cho người độc thân bày tỏ tình cảm bởi khả năng thành công là rất cao, con giáp này đang yêu thì có thể cầu hôn, kết hôn. Nếu bản mệnh vẫn chưa có đối tượng thì cũng không cần vội, đào hoa đang tới nên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần hăng hái lên nào.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên bạn không phải quá vất vả, chỉ cần đừng ỷ lại quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Vận trình tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ, có thể đón nhận tin hỉ của bản thân hoặc người thân. Nếu bạn đã có người yêu rồi thì khả năng bàn tính đến chuyện kết hôn là rất cao còn người độc thân thì có thể sẽ được mai mối, giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp và hứa hẹn tiến triển thuận lợi.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi giữ ở mức trung bình, tuy không kiếm được khoản nào lớn nhưng bù lại bản mệnh có sự trợ giúp từ người thân nên không quá nghĩ ngợi. Nhưng khả năng cao trong ngày bạn sẽ bị mất một khoản nào đó do hỏng hóc đồ đạc hoặc phát sinh sự cố bất ngờ, phải chú ý hơn tới vấn đề chi tiêu.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có thể gặp những chuyện không hay do sự chủ quan của chính mình. Một vài người còn chẳng thèm quan tâm đến chuyện yêu đương khi có người ngỏ lời mà còn cố tình lơ đi, bạn đang đề cao cái tôi quá mức và nó có thể mang lại không ít rắc rối.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân sẽ phải làm việc khá vất vả nhưng bù lại đường tài lộc rất khả quan. Thời gian tới, con giáp này phải cố gắng nhiều hơn nữa, tạm gác bỏ một số sở thích cá nhân để theo đuổi sự nghiệp, tài lộc vì cơ hội tốt đẹp như vậy không có nhiều đâu, đừng bỏ lỡ mà hối tiếc nhé.

Chuyện tình cảm khá tốt. Bạn và người ấy tâm đầu ý hợp, người ấy luôn ở bên bạn và động viên bạn vượt qua mọi chuyện. Hãy cảm ơn và đối xử thật tốt với người ấy nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 8/11 báo hiệu tuổi Dậu được tam hợp cục nâng đỡ nên tình hình tài chính rất khả quan. Bạn có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận.

Đường tình duyên của bản mệnh rộng mở hơn, hãy lựa chọn kỹ càng chứ đừng thấy ai cũng tốt mà ôm cả về mình. Bạn đừng lãng phí thời gian vào những người mà bạn biết chắc rằng họ chẳng thể ở bên bạn lâu dài được.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Tuất

Tài lộc của tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này khởi sắc, con giáp này có tài kiếm tiền, buôn bán kinh doanh có lộc, người làm công việc ổn định cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày bận rộn từ sáng tới tối, song nếu bạn càng chăm chỉ bao nhiêu thì sẽ càng được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn đang có một tình địch vô hình mà bạn không biết. Đó có thể chính là nguyên nhân dẫn đến những bất đồng, xích mích trong mối quan hệ của bạn và người ấy trong thời gian gần đây.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử  vi thứ sáu  ngày 8/11/2019 của tuổi Hợi

Thứ sáu này công việc của tuổi Hợi khá thuận lợi, thu nhập khả quan nên bản mệnh có thể trang trải được cuộc sống của mình. Bạn nên dành thời gian ra ngoài, tập trung kiếm tiền, vừa bớt va chạm với người nhà mà lại có thêm kinh tế cho mình.

Chuyện tình cảm với gia đình của con giáp này được cải thiện đáng kể nhờ tài ăn nói khéo léo của mình. Mọi mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được hóa giải, nếu có thể cùng nhau đi chơi thì tình cảm càng gắn kết hơn, bản mệnh có thể tổ chức đi ăn ngoài cùng những người thân yêu của mình cũng khá thú vị đấy.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 7/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão công danh tăng tiến không ngừng

Xem thêm: Hướng dẫn làm kẹo gừng dẻo

Bình luận