Tử vi ngày 8/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc bất thuận lợi, tình duyên lận đận

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 08/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2020 cho thấy tuổi Ngọ đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với bạn trong thời gian tới.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (14)

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Tý

Thứ bảy này, tuổi Tý có được thành công trong công việc. Nhờ sự cố gắng hết sức và không ngại khó khăn mà hôm nay bạn đã có được những thành công đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng trong chi tiêu ngày hôm nay, những khoản tiền vượt quá giới hạn cho phép có thể mang đến những rắc rối mà bạn không lường trước.

Các mối quan hệ của con giáp này từ bạn bè cho đến tình yêu đều có được sự vui vẻ và thoải mái. Có thể thời điểm này là lúc thích hợp để bản mệnh và người ấy lên các dự định sắp tới.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, con giáp này biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Đối với chuyện tình cảm, đây cũng là cơ hội để bản mệnh hóa giải những khúc mắc, khó chịu trong lòng mình với đối phương. Mối quan hệ căng thẳng trước đây giữ con giáp này và nửa kia đơn giản là hiểu nhầm thôi, sự bao dung của bạn sẽ giúp tình cảm thêm tốt đẹp.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Dần

Thứ bảy này, tuổi Dần có được cơ hội tốt để thay đổi công danh, có đất để thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn. Tuy rằng không có nhiều những cơ hội để thu lộc tài ngay lập tức nhưng công việc tốt nên đủ để con giáp này cảm thấy có một niềm tin sâu sắc về vận trình tốt trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm trong ngày khá tốt, con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy viên mãn, có động lực. Mọi kế hoặc được bàn tính mà không hề có những sự bất đồng đáng kể. Vì thấy có thể thấy ngày mới của người tuổi Dần cũng có được những chuyển biến tốt.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ bảy này không phải là nỗi lo lắng mà thực sự đó là vấn đề về sức khỏe. Con giáp này có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng thể chất của mình.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh có sự bất an, có thể vì bạn cố gắng giữ cho mình một hình ảnh tích cực nhất có thể, thế nên bạn giấu giếm mọi cảm xúc trong lòng và nút chặt nó lại. Tuy nhiên theo thời gian, những tích tụ cảm xúc ấy không hề có lợi cho bạn chút nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Thìn

Sự nghiệp của tuổi Thìn trong hôm nay đang trên đà tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Bạn nên năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện bản thân mình.

Chuyện tình cảm dù thực sự chưa được như ý hay trọn vẹn nhưng nó đủ ổn để bạn có thể chia sẻ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Con giáp này có thể nói rõ về vấn đề của mình chắc chắn sẽ được người ấy cảm thông hơn so với việc giữ bí mật.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Tị

Thứ bảy này, tuổi Tị có những dấu hiệu không tốt về tài chính. Nói đúng hơn là con giáp này có họa hao tài tốn của vì thế nên làm gì cũng phải thận trọng và sáng suốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc hay đặt lòng tin vào người khác nhé.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, trong ngày bạn có nhiều thời gian để ở bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới, nâng cao khả năng tìm được một nửa yêu thương.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với bạn trong thời gian tới. Tốt hơn hết con giáp này đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đông thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả.

Vận trình tình cảm lận đận, ảnh hưởng của đào hoa xấu gây ra những bất hoà, rạn nứt trong mối quan hệ hôn nhân gia đình. Bạn hứa hẹn thật nhiều nhưng rồi chẳng thực hiện tốt gây mất niềm tin ở đối phương.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày dự báo cũng tương đối phức tạp. Cảm giác tranh cái và mâu thuẫn khiến cho con giáp này cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến bạn cảm thấy bức bối.

Chuyện tình cảm xảy ra nhiều mâu thuẫn, dường như cái tôi quá cao của bạn là thứ ngăn cản bạn và người ấy đến với nhau. Hãy hạ thấp cái tôi và biết nhường nhịn đối phương để có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của thứ Thân trong ngày thứ bảy này khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa. Bản mệnh được quý nhân Tam hội chỉ dẫn, tuy nhiên nếu muốn có được những điều hiếm có thì cần phải tự mình cố gắng chứ chẳng thể dựa dẫm vào ai quá nhiều.

Đối với chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian và quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Khi đủ quan tâm bạn sẽ nhận ra rằng có những chuyện không cần nửa kia nói ra nhưng bạn vẫn có thể thấy. Đó mới là cách để duy trì ngọn lửa tình yêu.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu gặp cục diện Tỵ Dậu bán hợp, con giáp này luôn hết lòng vì công việc không quản ngại khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm này, bản mệnh luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Đường tình duyên vô cùng tốt đẹp. Con giáp này gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên bạn hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Tuất

Thứ bảy là ngày tự hình nên công việc của tuổi Tuất có phần không được như dự định. Con giáp này hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể đứng nhìn.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp khi mà bản mệnh đang có được sự quan tâm rất đặc biệt từ nửa kia, không quá mức phô trương và những gì con giáp này nhận được có vẻ rất bình dị nhưng với nhiều người đó là cả một sự khát khao đấy.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Hợi

Thứ bảy này, tuổi Hợi có thể gặp những trở ngại trong công việc và điều đó khiến cho con giáp này có một khởi đầu không thuận lợi và mất nhiều lời gian để xử lý phát sinh trong khi vẫn không được đánh giá tốt về đóng góp.

Chuyện tình cảm tốt đẹp do có quý nhân giúp đỡ. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm, thấu hiểu nhau, cả bản mệnh và người ấy đều có ý thức chăm lo cho gia đình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được hóa giải một cách êm đẹp.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 7/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc ổn định

Xem thêm: Cách làm nước ép giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Bình luận