Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị họa phúc đan xen

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 08/04/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/4/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Tị có vận trình họa phúc đan xen, công việc có cạnh tranh khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng nhưng cũng nhờ đó mà bạn có thêm động lực để phấn đấu.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Tý

Thứ tư này, tuổi Tý có lộc về tiền bạc. Chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi, bạn cũng tỏ ra hào hứng hơn với việc kinh doanh buôn bán nên doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn thì bạn càng có cảm giác thành công vô cùng mạnh mẽ.

Chuyện tình cảm viên mãn, người có đôi có cặp thì nhân duyên vượng sắc tình cảm càng thêm khăng khít, mặn nồng sau khoảng thời gian dài gắn bó. Sau giai đoạn tìm hiểu đã có ý định bàn tính chuyện hôn nhân.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu diễn ra vô cùng vất vả. Bản mệnh có tinh thần sa sút, suy nghĩ tiêu cực và có xu hướng làm quá mọi chuyện lên khiến mọi việc thêm trầm trọng. Ngoài ra các kế hoạch không theo dự tính mà đột ngột rẽ hướng xấu hơn.

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Con giáp này có khoảng thời gian bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Bản mệnh là người sống tình cảm, ẩn dưới vẻ ngoài khô khan là những cảm xúc không thể nói thành lời. Bản mệnh luôn quan tâm và sẵn sàng hy sinh cho mọi người mà không hề đòi hỏi được đền đáp.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi phát có điềm báo có quý nhân trợ giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Nhìn chung bạn sẽ vượt qua được thử thách trong công việc và thể hiện được ưu điểm năng lực của mình.

Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Người còn độc thân không cần phải lo lắng nhiều tới đường tình duyên vì sắp tới đây sẽ tìm được nửa kia của mình thông qua quan hệ công việc. Người có gia đình thì tình cảm gia đình càng thêm thắm sắc, lãng mạn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Mão

Thứ tư nay, Thiên Tài soi chiếu nên vận trình tài lộc của tuổi Mão khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó. Bản mệnh làm kinh doanh thì có mộ ngày buôn bán khá thuận lợi.

Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng, người còn độc thân thì dễ nhận được lời tỏ tình yêu thương từ những người khác giới mới quen. Tuy nhiên bản thân nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng nếu không muốn làm tổn thương người khác.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình công danh của tuổi Thìn có bước tiến khá ổn. Tài năng của bạn đã mở ra nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn để bạn phát huy năng lực trên nhiều lĩnh vực khác nhau, hãy cân nhắc lựa chọn hướng đi phù hợp với mình nhé.

Chuyện tình cảm không được may mắn. Nguyên nhân là do chính sự cố chấp của bản mệnh mà ra, bạn khăng khăng muốn người ấy làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Tị

Thứ tư này, tuổi Tị có họa phúc đan xen, công việc có cạnh tranh khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng nhưng cũng nhờ đó mà bạn có thêm động lực để phấn đấu. Từ đây, bạn nhận ra mình có nhiều khả năng hơn vốn có, tự rèn luyện bản thân ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đường tình duyên thăng trầm bất định, nhưng đó lại là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình yêu. Con giáp này đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi vô cùng. Bản thân có tinh thần làm việc được nâng cao ở mức tốt nhất nên xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ trước cả thời hạn được đưa ra. Vì vậy chỉ cần duy trì tinh thần làm việc này thì thành công sẽ không còn quá xa vời.

Chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Bản mệnh buồn khổ vì tình yêu không thành, thời gian cũng khó làm vết thương của bạn lành lại, thi thoảng nó còn đau nhức nhối khiến bạn day dứt không nguôi.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Mùi

Thứ tư này, tuổi Mùi có thể phát huy được năng lực trong công việc của mình, bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên việc thành công không khó khăn. Tuy nhiên hãy gửi lời cảm ơn tới người đã giúp mình, bày tỏ lòng biết ơn dù họ hỗ trợ bản mệnh một cách nhiệt tình như vậy.

Chuyện tình cảm ảm đạm, bản thân có các các cư xử có phần xốc nổi và thiếu suy nghĩ thường ngày dễ khiến các cặp đôi thường rơi vào tình trạng chiến mâu thuẫn cãi vã. Người còn độc thân cần cởi mở, hoà đồng với mọi người hơn thì sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của tuổi Thân diễn ra không quá phức tạp. Nhờ có “Thiên Ấn” phù trợ nên bản thân có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần phấn chấn để hoàn thành nốt các công việc còn đang dang dở.

Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp nhờ bán hợp với địa chi ngày. Bạn nhận ra rằng mình đã gặp được định mệnh của cuộc đời mình, người ấy đã xuất hiện và cực kỳ hòa hợp ăn ý, mọi khác biệt dần bị xóa bỏ, chỉ còn lại tình yêu ngày một nồng nàn hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày thứ tư khởi sắc rõ rệt. Bạn biết thế mạnh của mình ở đâu và tập trung hết sức phát huy nó, thể hiện ra ngoài một cách hoàn hảo và khiến công việc ngày càng tiến triển thuận lợi.

Chuyện tình cảm bất ổn, bản thân vốn là con giáp đào hoa và đa tình nên xung quanh chẳng bao giờ thiếu bóng dáng của những người khác giới. Vì vậy đây cũng là lý do chính dẫn đến những hiểu lầm và rạn nứt nếu không biết cách giải quyết trong đời sống hôn nhân.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay vẫn đang trên đà tăng tiến, bạn có đủ kỹ năng cần thiết làm tốt công việc của mình. Bạn luôn tâm niệm rằng thà làm tốt một việc còn hơn làm nhiều mà chẳng tốt việc nào. Đó cũng là động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Vận đào hoa cực vượng, nếu bản mệnh còn độc thân có thể tìm thấy người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi đang tính tới chuyện hôn nhân. Có người e ngại hai người ấy đến với nhau là quá sớm, nhưng với bạn thì thực sự hài lòng với quyết định của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 8/4/2020 của tuổi Hợi

Thứ tư này, công việc của tuổi Hợi trôi chảy. Bản thân luôn hoàn thành tốt công việc được giao nên không quá khó hiểu khi liên tiếp nhận được khen ngợi từ cấp trên và những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, cũng đừng chủ quan mà lơ là trong công việc nếu không muốn công sức đổ bể.

Chuyện tình cảm đôi lứa gặp nhiều sóng gió, còn nhiều khó khăn phải vượt qua. Song con giáp này cũng đừng quá lo lắng bởi qua hoạn nạn mới thấy được chân tình. Nếu tình yêu đủ lớn thì sẽ vượt qua sớm thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc có nhiều điểm sáng

Xem thêm: Cách làm hàu chiên xù

Bình luận