Tử vi ngày 8/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp cục diện tương hại gây trở ngại

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 08/08/2019, 09:15 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/8/2019 dự báo hôm nay tuổi Ngọ gặp phải cục diện tương hại nên vận trình tình duyên cũng vì thế mà trở nên tẻ nhạt, nhàm chán.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (11)

Tuổi Ngọ gặp phải cục diện tương hại (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý hôm nay  có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay của bản mệnh có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào. Chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ. Tốt hơn hết con giáp này nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình.

Chuyện tình cảm ngày mới vô cùng êm đẹp. Người ấy thấu hiểu và thông cảm cho những mệt mỏi, khó khăn mà con giáp này đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống và khuyến khích, động viên rất nhiều. Vì thế mà bản mệnh cảm thấy được an ủi và thoải mái hơn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu tài chính bình ổn, tiền vào tiền ra nhịp nhàng, bạn có nguồn thu từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên đây chưa phải thời điểm để bản mệnh đầu tư làm ăn, bạn cũng nên tránh các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà cửa đất đai, xe cộ, sang tên đổi chủ cửa hàng...

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, có lẽ thứ năm này đường tình duyên của tuổi Sửu sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Nếu bạn còn vương vấn về quá khứ thì hãy để cho nó qua đi, có như vậy thì mới có thể tìm được hạnh phúc trong hiện tại.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8 dự đoán tuổi Dần phải đối mặt với nhiều trở ngại trong ngày thứ năm này. Tài chính cũng không được suôn sẻ. Có vẻ sự lười biếng và luôn trì hoãn của bạn đã ảnh hưởng nặng nề đến công việc. Nếu không muốn tụt dốc, hãy lý trí hơn và nghĩ đến tương lai của mình mà phấn đấu.

Chuyện tình cảm hài hòa, bạn biết tạo mối quan hệ thân thiết với mọi người trong gia đình. Với chuyện tình yêu đôi lứa, cả hai đang dần hiểu nhau và cảm thông cho nhau nhiều hoen, tình cảm đi lên trông thấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, công việc của tuổi Mão ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để bạn phát huy tài năng. Nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

Hôm nay, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình nếu không muốn đi vào ngõ cụt. Thực ra bạn không phải làm điều gì quá to tát đâu, có thể chỉ là một vài lời nói ngọt ngào, một cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao cả hai thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Thìn

Thứ năm này tuổi Thìn gặp cục diện Sửu Thìn tương phá nên vận trình công việc vì thế mà không được hanh thông, suôn sẻ như ý. Ngoài ra lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại. Vì vậy không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày bởi sẽ dễ thất bại.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8 báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng thuận lợi. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích, tuy nhiên phải biết nắm bắt cơ hội thì mới sớm nên duyên đôi lứa.

Giờ tốt: 12h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị duy trì tài chính trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn đang có sự quy hoạch tài chính tốt, thu chi nhịp nhàng nhờ thế mà du thu nhập không cao bạn cũng không bị rơi vào tình cảnh túng thiếu, khó khăn.

Chuyện tình cảm không được như ý, các cặp đôi xảy ra hiểu nhầm hoặc bất đồng quan điểm. Tuy nhiên điều này không phải quá nặng nề. Đây là lúc bạn nên tự hỏi lời nói và hành động của mình có nhất quán hay không và học cách lắng nghe nhiều hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận tài lộc của tuổi Ngọ trong hôm nay có dấu hiệu tiến triển tích cực, ngoài lương cố định thì bạn còn nhận được một số khoản thu bất ngờ như lợi nhuận kinh doanh, làm thêm, tăng ca… Sự chăm chỉ của bạn đã mang lại kết quả xứng đáng, vừa có tiền mà vừa được khen ngợi.

Thứ năm này tuổi Ngọ bị cục diện tương hại gây trở ngại, vận trình tình duyên cũng vì thế mà trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình, nói ra những lời làm cho người ấy tổn thương. Chuyện không gì to tát nhưng bản mệnh lại làm quá vấn đề lên.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Mùi

Tình hình tài chính trong ngày của tuổi Mùi cũng khá tốt, con giáp này làm gì cũng có thu hoạch, hãy tranh thủ dịp này để tiến hành những kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư mà bạn đã có dự định từ lâu. Tuy nhiên với bản lĩnh và nhân duyên của mình bạn sẽ có cơ hội để phát triển mở rộng hơn nữa.

Chuyện tình cảm có phần ảm đạm hơn, song đó cũng là điều dễ hiểu. Những người độc thân trước đó tưởng chừng như đã chạm tay được vào hạnh phúc nhưng đến phút cuối lại nhận ra mình và đối phương có duyên mà chẳng có phận với nhau.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Thân

Thứ năm này tuổi Thân có thể sẽ có những bứt phá, nhưng là ngày tương hại nên rất dễ vướng vào những cạm bẫy mà kẻ phản diện cố tình giăng ra để gây bất lợi cho bạn. Tốt nhất thời điểm này bạn không nên đầu tư bất cứ dự án mạo hiểm nào, hãy chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Tình yêu không phải lúc nào cũng nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ cũng đã hiểu nhau phần nào rồi. Bản mệnh cần tinh tế hơn trong cách quan sát thế giới xung quanh, đừng vô tư quá thành vô duyên, bỏ lỡ cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Dậu

Thứ năm này tuổi Dậu dễ bị hao phá tài lộc, lâm vào tình trạng lao đao, khốn đốn. Tiền bạc đang đổ về nhà thì bỗng gặp sự cố nên không thể duy trì được ở mức chi tiêu bình thường, thậm chí còn có thể bị thâm hụt vào số tiền tiết kiệm từ trước đó.

Hôm nay, con giáp này quý nhân nâng đỡ cho đường tình duyên được như ý. Người độc thân có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp hóa giải được những hiểu lầm trước đó, cảm xúc yêu đương thắm thiết trở lại.

Giờ tốt: 6h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất hôm nay khá tốt, bạn làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng, chắc chắn nên kết quả ổn định. Tuy nhiên vẫn còn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn nên chỉ hoàn thành đúng phần việc được giao mà không chịu tìm tòi, học hỏi thêm.

Chuyện tình cảm của con giáp này tuy không gặp phải trở ngại nhưng ẩn sâu bên trong lại có nhiều vấn đề, có vẻ như thời gian này hai bạn không có nhiều thời gian cho nhau. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có động thái nào nhằm kết thúc tình trạng cô đơn của mình.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 8/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi tài chính khởi sắc, bạn có tiền từ nhiều dự án làm thêm khác nhau, tuy nhiên tuổi Hợi chớ vội dùng tiền để đầu tư vào bất động sản hoặc là mua sắm đồ đạc giá trị. Bạn vẫn nên tích góp, đợi cơ hội thực sự tốt đến thì hẵng bung sức làm ăn.

Về mặt tình cảm, cách cư xử của bạn có vẻ không được mấy nhất quán nên khiến đối phương không được an tâm. Hãy cân nhắc điều chỉnh để tình cảm thêm gắn bó. Về sức khỏe, bạn nên chọn những bài tập thể dục tốt cho tim và phổi.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 7/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc có cát tinh nâng đỡ

 Xem thêm: Mẹo vặt bếp núp dành cho các bà nội trợ 

Bình luận