Tử vi ngày 8/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc tiêu tán

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 08/09/2019, 08:47 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/9/2019 cho thấy hôm nay tuổi Mùi gặp không ít khó khăn trên đường tài lộc, thậm chí bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (14)

Tuổi Mùi tài lộc tiêu tán (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có không ít điểm bất hòa với đồng nghiệp trong công việc khiến bản mệnh phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử. Tốt nhất không nên hơn thua với những người xung quanh để giảm nhẹ sự căng thẳng trong các tình huống.

Hôm nay con giáp này có lợi về nhân duyên, nhất là nhân duyên với người khác giới. Không nên chỉ nghĩ phát triển tình yêu, bạn có thể làm bạn tâm giao, chia sẻ đời sống tinh thần hoặc trở thành đối tác, hợp tác, bạn đồng hành cùng người đó trên nhiều phương diện, sẽ rất tâm đầu ý hợp đấy.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu cẩn trọng những người bạn mới quen đã hỏi vay mượn hoặc nhờ giúp đỡ, bạn không phải là người ích kỷ, không biết giúp đỡ người khác, nhưng với kiểu người vừa gặp đã làm như thân thiết và nhờ cậy người khác là mẫu người hay lợi dụng người khác, không thật lòng.

Chủ nhật là ngày con giáp này sẽ có một tình yêu mỹ mãn, người có đôi sống trong những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Cả hai không ngại dành cho đối phương những điều mà người ấy mong muốn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần bị hung tinh gây cản trở, điểm hạn chế duy nhất mà con giáp này cần lưu tâm chính là vấn đề công việc. Đó là những yếu tố ngoại cảnh tác động không tốt cho dù đã lên kế hoạch từ trước đó. Hơn bao giờ hết, bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý.

Chuyện tình cảm cũng được cát tinh ban phúc lành, gia đạo hài hòa yên ấm. Nhìn chung con giáp này luôn có người nhà dõi theo, che chở và động viên khi gặp khó khăn, vì thế nếu bản thân còn vướng mắc về chuyện tình cảm thì có thể xin lời khuyên từ người thân.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc, sự nghiệp của tuổi Mão không mấy khả quan, một phần là do tâm trạng bực dọc ảnh hưởng tới năng suất làm việc, phần khác là vì bạn không gặp may. Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, thành quả đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên.

Chuyện tình cảm trong ngày không được thuận lợi. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều chông gai, trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho bản mệnh và người ấy dễ dàng đến được với nhau.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Thìn

Công việc trong ngày chủ nhật này không mấy tốt đẹp với tuổi Thìn. Bản mệnh còn thiếu đi sự hòa đồng, trở nên đơn độc trong tập thể, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân mà còn khiến cho việc hợp tác cùng mọi người trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm khá êm đẹp, lại thêm mộc khí vượng chủ về đào hoa nên có lợi cho việc tỏ tình. Vì thế nếu con giáp này muốn tận dung cơ hội để thể hiện tình cảm chân thành của mình thì tỉ lệ thành công rất cao, có thể tạo dựng được một mối quan hệ mới tốt đẹp.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Tị

Tình hình tài chính của tuổi Tị trong ngày không mấy khả quan, thậm chí bạn sẽ còn sự chi tiêu vượt mức trong ngày khiến tài lộc hao tốn khá nhiều. Do đó, bạn nên có sự hạn chế và có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Vận tình tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt, nhìn chung bạn chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc nên đạt được bước tiến mới. Trong tình yêu vẫn cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ rào cản ngăn cách đôi bên giúp tình yêu lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 8/9 báo hiệu hôm nay tuổi Ngọ dành được những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình trong ngày mới này. Mặc dù con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng khiến ai ai cũng phải nể phục và đi theo.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều trắc trở. Không chỉ có mâu thuẫn nội bộ mà bạn còn phải đối mặt với nhiều ý kiến tiêu cực bên ngoài khiến bản thân trở nên lung lay, tình cảm cũng bị ảnh hưởng vì nguyên nhân đó.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Mùi

Chủ nhật này tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trên đường tài lộc. Thậm chí con giáp này còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang. Bản mệnh thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu đôi khi quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Chuyện tình cảm sẽ trở nên căng thẳng và cao trào nếu bạn cố gắng lảng tránh vấn đề và đưa ra những câu trả lời mập mờ. Để xây dựng một tình yêu lâu bền bạn nên đặt sự thấu hiểu lên trước tiên bằng việc thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong lòng với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến cả hai mệt mỏi thêm.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tài lộc dồi dào, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những gì cần thiết mà không cần phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Hơn thế nữa, nhờ quý nhân nâng đỡ nên đây được xem là giai đoạn vượng sắc trong sự nghiệp của bản mệnh.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay rất rộng mở, có vẻ như con đường tình ái cảu bạn rất phong phú và có nhiều điểm thú vị. Dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân cũng đều tìm được niềm vui cho mình từ các mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Dậu

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Dậu có khá nhiều vướng mắc khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế thì nó lại không phát huy được hiệu quả. Càng đi đường vòng thì càng cảm thấy có nhiều khó khăn hơn.

Nhân duyên chưa vượng, người độc thân mong muốn gặp được định mệnh cuộc đời mà chưa có cơ hội. Nam mệnh cứ xác định là chưa thể tìm được ý chung nhân còn nữ mệnh tuổi Dậu thì đang do dự, chưa đưa ra được quyết định mang tính chính thức.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong ngày có biến động nhưng không ổn định, lúc lên lúc xuống, tiền vào rồi lại ra, có lẽ là do cách chi tiêu của bạn chưa hợp lý. Bạn nên có tính toán cụ thể với số tiền mình kiếm được vào các khoản cần dùng hàng ngày, tránh chi tiêu quá đà kẻo lại lâm vào cảnh vay mượn.

Tình cảm giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại, ban đầu sự khác biệt là thỏi nam châm cuốn hút nhau thì giờ lại khiến bạn mệt mỏi vì phải tranh đấu để vượ qua được rào cản của sự khác biệt đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 8/9/2019 của tuổi Hợi

Chủ nhật này tuổi Hợi không được may mắn lắm trong công việc, vì vướng phải điềm báo thị phi. Dù con giáp không có ý xấu nhưng lại bị người khác ghét nên tạo ra những tin đồn thất thiệt, nhằm hạ bệ uy tín. Vì vậy nên thận trọng với cả những người thân thiết bên cạnh mình, bởi bản mệnh có thể bị mắc bẫy bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Chỉ trong những cơn hoạn nạn bạn mới biết đâu là người thực lòng với mình, dù gặp khó khăn nhưng bạn vẫn may mắn biết được đâu là người quan trọng mà mình cần phải giữ lại bên mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 7/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài chính tiến triển chậm  

Xem thêm: Nữ sinh Hưng Yên gây báo mạng với tiết mục " để mị nói cho mà nghe"

 

Bình luận