Tử vi ngày 9/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc trôi chảy, tình duyên tốt đẹp

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 09/01/2020, 08:33 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 9/1/2020 cho thấy tuổi Sửu có công việc thuận lợi và trôi chảy, bản mệnh có thể phát huy được năng lực của mình và cũng tận dụng khá tốt các cơ hội kiếm tiền.
tu vi 12 con giap hang ngay giadinhvietnam (2)

Tuổi Sửu công việc thuận lợi và trôi chảy (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Tý

Thứ năm này, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Đường tình duyên trong ngày không có trắc trở, bản mệnh có được sự động viên nên hoàn toàn có được những lý do, động lực để cố gắng. Bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn khi mà có một người yêu và hiểu mình đến vậy ở bên.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có công việc thuận lợi và trôi chảy, bản mệnh có thể phát huy được năng lực của mình và cũng tận dụng khá tốt các cơ hội kiếm tiền và thể hiện khả năng đánh giá của mình tốt, gây ấn tượng với cấp trên, động nghiệp.

Đường tình duyên có những tín hiệu đáng mừng khi mà bản mệnh tìm được người mình thực sự yêu thương. Con giáp này hãy mở rộng lòng mình để đón nhận hạnh phúc đến bên.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày rất suôn sẻ, không phải lo lắng hay phiền muộn điều gì, kể cả sự nghiệp hay vấn đề tiền bạc. Với khả năng sắp xếp công việc cũng nhưng tính toán kỹ lưỡng giúp cho bạn có được kế hoạch tuyệt vời và có cơ hội thành công rất lớn.

Nhân duyên của con giáp này trong ngày thứ năm này khá sáng rõ khi tình cảm có nhiều bước tiến vững chắc. Nếu bạn còn độc thân thì có thể đây là ngày rất tốt nếu bản mệnh dự định bày tỏ tình cảm, cửa cẩm một ai đó.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão hãy mạnh dạn đón nhận cơ hội và bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, bạn sẽ cực kì bận rộn với đủ loại trách nhiệm và nghĩa vụ khác nhau. Thay vì trì hoãn hay né tránh thì hãy cố gắng sắp xếp công việc hợp lí và kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng nghiệp xung quanh.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay khởi sắc, chẳng những nhân duyên nở rộ. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tích cực thể hiện điều đó để thu hút sự chú ý của người khác phái.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Thìn

Thứ năm này, tuổi Thìn được Thiên Tài nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Còn người làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay, các mối quan hệ hài hòa, êm đẹp giúp cho con giáp này cảm thấy tinh thần vui vẻ, phấn chấn. Bản mệnh còn độc thân biết đâu gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp đến bất ngờ.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Tị

Thứ năm này, tuổi Tị có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Con giáp này là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi bản mệnh thấy nhàm chán.

Về mặt tình cảm, để thuyết phục được đối phương thì bạn nên thu thập đầy đủ thông tin và lên kế hoạch thật cẩn thận trước khi trình bày kết quả mình thu được với người ấy. Hấp tấp sẽ hỏng việc.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay là một điểm sáng khi có thể bản mệnh nhận được một khoản tiền bất ngờ nào đó. Khả năng trong thời gian tới sẽ có nhiều nguồn thu, tuy nhiên dường như kế hoạch tài chính của bạn lại chưa thực sự hợp lý.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày thứ năm này cũng không được tốt, rất dễ xảy ra các bất đồng quan điểm và đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ trở thành lý do khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy rạn nứt.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, quý nhân mang theo những lời đảm bảo về tương lai thăng cho tuổi Mùi. Những khó khăn trước mắt không thể níu được bước chân bạn, chỉ khiến cho con giáp này thêm quyết tâm chiến đấu mà thôi. Vận trình tài chính của bạn đã có dấu hiệu khả quan và bản mệnh cũng cảm thấy hào hứng hơn vì điều này.

Đối với chuyện tình cảm, tình yêu bạn dành cho người ấy là không giới hạn và lúc nào bạn cũng sẵn sàng hi sinh cho người ấy. Bởi vậy mà càng ngày người ấy càng phụ thuộc và bám dính lấy bạn mọi lúc mọi nơi.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân có những tiến triển khá thuận lợi. Đây cũng là kết quả của quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng của bạn, khi học nhiều hơn con giáp này sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc hăng say và đạt được nhiều thành tích lớn hơn.

Về mặt tình cảm, nếu cái gì cũng giữ trong lòng, không chia sẻ với đối phương thì mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ bị dồn đến bước đường cùng. Trong chuyện tình cảm, sự tôn trọng và chia sẻ là rât quan trọng.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong thứ năm này vẫn ổn định, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều về đều đều, bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều việc chi tiêu cho bản thân nữa. Song để gia tăng tài sản, bạn có thể suy tính được việc đầu tư giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở tốt hơn.

Đường tình duyên của bạn không đến nỗi nào. Vận đào hoa vẫn có nên người độc thân nếu tận dụng được cơ hội thì có thể mùa giáng sinh năm nay con giáp này sẽ không còn chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất cần đề phòng họa tiểu nhân. Trong công việc chắc chắn sẽ có những trở ngại và bản mệnh sẽ phải là người có ứng xử thật khôn ngoan và khéo léo. Có thể bản mệnh không đạt được những mục tiêu đề ra nhưng chí ít sự đề phòng, ứng xử mềm mại sẽ tránh được thiệt hại, rắc rối.

Thứ năm này, bản mệnh thực sự thấy mình may mắn khi tìm được mảnh ghép của riêng mình. Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm xung quanh mình hạnh phúc thực sự, không chịu chấp nhận sự tạm bợ.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Hợi

Trong công việc của tuổi Hợi hôm nay, đây là thời điểm chín muồi để lên chiến lược quản lí tài chính hiệu quả cho bản thân. Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lí để không rơi vào thế bị động trong những tình huống khẩn cấp.

Về phương diện tình cảm, có nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Có lẽ tình yêu không phải lúc nào cũng đúng, cần phải xem thêm về lý trí để không mắc phải sai lầm.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc tươi sáng

Xem thêm: Cách làm chả cá lăng ngon (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận