Tử vi ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có nhiều cơ hội tốt trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 09/10/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 9/10/2019 cho thấy hôm nay tuổi Mùi khá bận rộn, công việc ngập đầu,bản mệnh phải đảm đương nhiều trọng trách then chốt trong công việc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (17)

Tuổi Mùi có nhiều cơ hội tốt trong công việc (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Tý

Thứ tư này tuổi Tý có thể đón nhận tin vui như được cho tiền, thừa kế tài sản hoặc thu hồi được món nợ cũ từ lâu. Dù đó đều là khoản tiền của con giáp này nhưng vì nhận được khá bất ngờ nên cũng đủ khiến tâm trạng của bản mệnh vui và phấn chấn hơn hẳn.

Trong tình yêu bạn hãy lắng nghe trái tim mình và hãy chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương. Sự thấu hiểu và cảm thông là chìa khóa cho mọi mối quan hệ thành công.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu khá tốt về công việc và tiền bạc, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để tỏ tình đấy.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 9/10 báo hiệu vận trình công việc của tuổi Dần khá ổn định. Nhờ những thói quen tốt mà con giáp có cơ hội tiến thân, nhưng đôi khi cũng hơi ngang bướng, bảo thủ và khá cứng nhắc nên thiếu sự linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm, mỗi khi cần phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó bản mệnh cần phải vận dụng cả lý trí và tình cảm, đừng để cái nào quá chiếm ưu thế so với cái nào.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Bạn tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Tình cảm trong ngày có nhiều chuyện buồn, đây có thể là thời điểm bạn và người ấy nên quyết định cho nhau lối đi riêng. Tuy rằng sự chia ly, thay đổi là điều khiến cả hai cùng e dè nhưng chẳng lẽ chỉ vì thế mà hai người cứ gượng ép mình ở bên nhau.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ gặp phải một số chuyện không vui hôm nay. Công việc thì chất nhiều như núi, người thân trong gia đình đã không hỗ trợ được gì lại còn hay bàn lùi khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn. Bản mệnh cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần, chớ nên để bản thân rơi vào bế tắc.

Chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bạn mới cảm nhận rõ tình cảm của đối phương, người ấy luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự của bạn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Tị

Công việc của tuổi Tị hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh, con giáp này có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một làm việc nhàn hạ mà không gặp phải áp lực hay khó khăn nào.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, hôm nay các mối quan hệ với người thân, người yêu rất tốt. Hãy dành nhiều  thời gian của mình hơn quan tâm đến những người mà bạn yêu thương để củng cố mối quan hệ tình cảm này.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ làm việc gì cũng tự tin vì con giáp này đã lên kế hoạch từ trước rất chu đáo, kỹ càng. Ngoài ra bản mệnh cũng khá sáng tạo và đưa ra được những ý tưởng độc đáo. Mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ khi có được sự ủng hộ và đồng thuận của mọi người.

Chuyện tình cảm không mấy ổn định vì có kẻ thứ ba xen vào giữa tình yêu hôn nhân của hai người. Bên cạnh việc để mắt tới đối phương thì chính bản thân bạn cũng phải tự làm mới mình, trở nên tự tin và hấp dẫn hơn, đừng quên thái độ tích cực trong mối quan hệ hai người.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 9/10 báo hiệu công việc của tuổi Mùi trong ngày khá bận rộn, bản mệnh phải đảm đương nhiều trọng trách, căng sức mà làm. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành tựu sẽ xuất hiện.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần kiểm soát cảm xúc và ngôn ngữ tốt hơn. Bạn cần phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để có thể nói đúng trọng tâm mà không làm tổn thương đối phương.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Thân

Thứ tư này đường tài lộc của tuổi Thân đang trên đà sa sút, do không kiểm soát được việc chi tiêu hàng ngày, phung phí tiền bạc vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để mua vui cho bạn thân bản thân hoặc thể hiện với mọi người mà bạn phải đối mặt với tình trạng túi tiền cạn kiệt.

Về mặt tình cảm, để những mối quan hệ thân thiết và quan trọng nhất có thể phát triển tốt thì đôi khi bạn cũng cần phải thỏa hiệp với một số vấn đề mà bản thân cảm thấy không thể chấp nhận được.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, công việc của tuổi Dậu gặp khó khăn và trắc trở liên tục, bản mệnh cần nhìn nhận và kiểm điểm lại tư duy lẫn hành động của bản thân. Đây cũng có thể là điềm báo về vận thế của bạn đang trên đà xuống dốc, vì vậy hãy thử tìm người hợp tác có thực lực và vận khí thịnh vượng để giúp cải thiện vận thế của mình.

Chuyện tình cảm không đươc thuận lợi, bạn và nửa kia xảy ra bất đồng, mối quan hệ sứt mẻ đi khá nhiều, thậm chí có người đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Dù đó là điều gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải bình tĩnh đối mặt. Nếu nhận thấy mình sai hãy xin sự tha thứ và sửa chữa lỗi lầm.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có điềm báo thăng tiến bất ngờ. Bản mệnh vốn sở hữu nhiều tài năng nhưng không bao giờ tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, ngược lại bạn luôn khiêm tốn học hỏi và tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Về mặt tình cảm, có vẻ xung quanh bạn có quá nhiều các cặp đôi hạnh phúc và không một giây phút nào là họ không kể về nửa kia của mình cả. Ở thời điểm này bạn thật sự không có tâm trạng và cũng không quan tâm đến chuyện yêu đương, do đó cứ để mọi thứ thuân theo tự nhiên.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 9/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài chính của tuổi Hợi trong ngày có chút biến động, bạn nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình nếu bản mệnh nhân ra mình bắt đầu hoang phí quá nhiều. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc nếu không chẳng mấy chốc mà rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần đâu.

Về chuyện tình cảm, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ cực đoan thì sẽ gặp xui xẻo. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 ->Tử vi ngày 8/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tình cảm gặp nhiều may mắn

Xem thêm: Điều kỳ diệu từ cô gái xinh đẹp nơi sảnh Bệnh viện Trung ương Huế

Bình luận