Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc trắc trở, tình cảm ảm đạm

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 09/11/2019, 08:00 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2019 báo hiệu thứ bảy này tuổi Sửu có thể gặp không ít chông gai, trở ngại trong vận trình công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tuổi Sửu công việc trắc trở, có thể gặp không ít chông gai (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Tý

Mọi việc của tuổi Tý tiến triển thuận lợi, những người làm công ăn lương có một ngày nghỉ trọn vẹn, người theo đuổi sự nghiệp cũng có những bước tiến mới. Bản mệnh nhận thêm trọng trách, nếu hoàn tất được thì sẽ có khả năng được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Chuyện tình yêu cũng không như ý, bản mệnh không thấy được tình cảm của mình được đáp lại. Con giáp này cũng phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần khiến tâm trạng muộn phiền, chính vì thế mà làm việc thiếu tập trung, mắc phải sai sót không đáng có.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử  vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ bảy này tuổi Sửu có thể gặp không ít chông gai, trở ngại trong vận trình công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống. Con giáp này có thể bị đồng nghiệp hãm hại, đặt điều sau lưng vì ghen tị với thành công của bản mệnh, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến con giáp này nhụt chí.

Về phương diện tình cảm của con giáp này có phần ảm đạm. Người độc thân chưa có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý. Tình yêu cứ đến rồi đi để lại trong lòng người những vết thương sâu hoắm cùng những tổn thương tinh thần khó lòng nguôi ngoai.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển rất tốt. Con giáp này giải quyết những khó khăn trong công việc cách dễ dàng, như có quý nhân giúp đỡ vậy. Nhất là những người theo đuổi các lĩnh vực nghệ thuật sẽ được sự ủng hộ, cổ vũ của mọi người, có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân.

Tình cảm thuận buồm xuôi gió. Người độc thân vận đào hoa nở rộ, có đối tượng khác giới để ý theo đuổi, nhưng đừng vội vàng lựa chọn ai đó mà con giáp này và người ấy nên có thời gian tìm hiểu nhau để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão phát triển vô cùng hanh thông, thuận lợi, học hành thi cử đạt kế quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày tốt đẹp trên mọi phương diện từ chuyện tình cảm đến tài lộc cũng dồi dào.

Đường tình duyên của con giáp này không được như ý. Mối quan hệ của bạn không được gia đình, bạn bè ủng hộ. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến bản mệnh không có được tình yêu như mong đợi

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Thìn

Thứ bảy này tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong chuyện hợp tác làm ăn, lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể. Tiền bạc tủng rỉnh, bản mệnh chi tiêu mà không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều. Bởi dù sao đây cũng là công sức mà con giáp này vất vả kiếm được.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ lắm. Các cặp đôi vì mải mê với công việc lại phải lo toan những việc riêng tư nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc tới nhau nhiều như trước nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị   

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị làm nghề tự do hoặc kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, niềm vui trọn vẹn. Những gì con giáp này có được hoàn toàn xứng đáng cho công sức và nỗ lực đã bỏ ra, vì vậy hãy quý trọng và đừng lãng phí những gì mình đang có trong tay nhé.

Chuyện tình cảm đôi lứa hài hòa, thuận lợi, bạn và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp và ngày càng càng thấy đối phương thực sự đồng điệu với mình. Người độc thân vẫn không xác định được chính xác tình cảm của mình là tình yêu hay chỉ là sự rung động nhất thời mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão 

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11 báo hiệu tuổi Ngọ sẽ có một ngày may mắn trong sự nghiệp, làm gì cũng thuận lợi nếu có trở ngại thì cũng không đáng bận tâm. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối nên nếu có gặp khó khăn thì vẫn tháo gỡ từng vấn đề một trong công việc dễ dàng.

Về phương diện tình cảm, người đã có gia đình nảy sinh mâu thuẫn với vợ hoặc chồng vì những vụn vặt đời thường mà ai cũng gặp phải. Song nếu không tìm cách dung hòa, giải quyết tận gốc mọi tự thì có lẽ bạn sẽ phải đối mặt với chuyện hôn nhân rạn nứt.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Mùi

Thứ bảy này tuổi Mùi được quý nhân tam hợp giúp sức nên con đường sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở, vận trình hanh thông, có cơ hội thăng tiến nếu biết nắm bắt tốt. Con giáp này thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và sự hăng say của mình trong mọi công việc.

Đường tình duyên khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ vậy mà người độc thân có thể tìm được người chung tâm ý, hiểu tâm tình, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp về chung một nhà.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Thân

Mọi việc của người tuổi Thân trong ngày đều diễn ra thuận lợi, khó khăn, trở ngại đã được tháo gỡ. Người làm ăn kinh doanh còn có khách hàng cũ quay lại để hợp tác tiếp, ký kết hợp đồng mới, nhờ vậy tuy không quá vất vả nhưng thành quả thì không hề ít.

Chuyện tình cảm không có vấn đề gì đáng lo, chỉ là con giáp này đang cảm thấy nó có phần nhạt nhòa, một màu mà thôi. Nhưng chẳng ai nói trước được điều gì, hãy cứ sống trọn vẹn với những gì đang có, đừng suy nghĩ quá nhiều. Bản mệnh nên hâm nóng lại tình yêu của hai người qua những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Dậu

Tình hình tài chính của tuổi Dậu nhìn trong thứ bảy này tương đối ổn định. Tiết kiệm tiền để dành khi về hưu luôn là một mục tiêu dài hạn quan trọng đối với mỗi người. Bạn nên nhận thức sớm vấn đề này đừng để khi tuổi già ập tới vẫn phải để con cháu chu cấp từng ngày thì bản mệnh sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

Vận trình tình cảm cũng không như ý muốn khiến con giáp này không khỏi muộn phiền. Bạn nên tìm ai đó để tâm sự, trút bỏ những suy nghĩ trong lòng để thấy nhẹ nhõm hơn, biết đâu người đó còn cho bạn thêm lời khuyên có ích.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi    

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực trong ngày cuối tuần này. Ai cũng có một khả năng đặc biệt riêng và bạn cũng vậy nhưng không có nghĩa là bạn làm được tất cả, đừng tỏ ra kiêu ngạo mà nên khiêm tốn hơn.

Về vận trình tình cảm, người độc thân cũng có cơ hội thay đổi tình trạng hiện tại của mình. Hãy chịu khó ra ngoài giao lưu, gặp gỡ mọi người nhiều hơn hoặc tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể để tăng cơ hội gặp được người xứng đôi với mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của tuổi Hợi

Thứ bảy này tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ, có người đưa đường chỉ lối. Bạn hoàn thành hầu hết mọi công việc, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngày lại, sự nghiệp cải thiện đáng kể.

Vận trình tình cảm rất vượng, bản mệnh có thể tìm được một nửa cho mình trong những tình huống bất ngờ, đến cả bản thân bạn cũng thấy nó thật kỳ diệu. Người đã có gia đình thì vợ chồng cũng rất hòa thuận, yêu thương nhau, mọi khúc mắc trong quá khứ được được hóa giải

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công danh trôi chảy, tình duyên hài hòa

Xem thêm: 10 năm yêu nhau của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Bình luận