Tử vi ngày 9/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc ùn ùn kéo về

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 09/12/2019, 08:39 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2019 cho thấy hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến thấy rõ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (3)

Tuổi Dậu tài lộc vượng phát (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình của tuổi Tý có phần suôn sẻ hơn trong ngày tam hợp, con giáp này có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc. Lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên bạn nhanh chóng đạt được những điều đó. Song bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Vận trình tình cảm trong ngày mới nhìn chung là tốt đẹp, con gáp này nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh dành cho mình nên dù cảm thấy mệt mỏi cũng không nản chí.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Sửu

Thứ hai này, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Trong ngày có điềm báo họa thị phi nếu bạn không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Vận trình tình cảm chẳng mấy suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì không được như ý nguyện. Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại chưa giải quyết triệt để.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng rực rỡ, những nguy cơ trong công việc lại vô trình trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc rất nhiều. Thành công không còn quá xa vời nếu như bạn không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Về mặt tình cảm, nếu bạn muốn có cuộc sống thoải mái, hài hòa thì hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và tình yêu. Có vẻ bạn đang dành quá nhiều thời gian cho một trong hai cái đó trong khi lại lơ là cái còn lại.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Mão

Ngày đầu tuần, đường tài lộc của tuổi Mão hanh thông, thu nhập từ công việc chính khá ổn định, nên nếu làm việc theo hướng chắc chắn, an toàn sẽ tốt hơn. Vận may trong ngày không quá nhiều cho nên chủ yếu là con giáp này làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, hãy tính toán chu đáo rồi tiến hành.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, gia đạo lục đục khiến tâm trạng của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng chủ yếu là vì tranh giành lợi ích với nhau. Vấn đề tài chính khiến cho ai cũng khó xử, không biết làm thế nào cho phải.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Thìn

Trong ngày Thìn Thổ tự hình khiến công việc của tuổi Thìn gặp không ít rắc rối, trở ngại. Con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng cấp trên không nhìn nhận và chưa đánh giá đúng năng lực của mình, khiến bản mệnh không khỏi chán nản và thất vọng.

Chuyện tình cảm khá tốt nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ tuổi Thìn vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới tình yêu, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Tị

Thứ hai này, tuổi Tị cần mạnh mẽ và cứng rắn hơn nữa. Con giáp này cần vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mình đang có. Mềm mỏng là điều tốt nhưng không phải lúc nào cũng nhún nhường như vậy, không tốt chút nào cả.

Chuyện tình cảm lại cũng chẳng được như ý. Con giáp này hi sinh nhiều cho người ấy nhưng đối phương chỉ biết nhận mà mãi chẳng cho đi, tình yêu giữa hai người mà dường như chỉ có sự cố gắng vun đắp từ một phía. Mối quan hệ khó tránh khỏi nguy cơ phai nhạt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thuận buồm xuôi gió, con giáp này tìm được niềm vui trong công việc vì nó là niềm đam mê của mình. Bạn rất may mắn vì không phải ai cũng được làm điều mình yêu thích như thế. Ngay cả khi không có được thứ mình muốn thì con giáp này vẫn biết cách cân bằng, hài hòa cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền vững không phải chuyện đơn giản, vì thế nên bạn và người ấy cần thẳng thắn và biết lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu.

Bản mệnh gặp ngày tương xung nên không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ kích động hơn. Tình yêu thăng hoa mãnh liệt khiến bạn hành động mất lý trí, đối phương sẽ có đối chút hoảng sợ vì sự cuồng nhiệt thái quá đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân tăng tiến không ngừng, bạn có thể nuông chiều bản thân, mua sắm thoải mái món đồ mình thích mà không lo về tiền bạc. Những người theo nghiệp kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng, nếu bản mệnh chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá đấy.

Hôm nay, bản mệnh có thể cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm, bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng hề giống như mình nghĩ.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Dậu

Thứ hai đầu tuần, vận trình tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến thấy rõ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi. Bạn được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Đường tình duyên của bản mệnh vô cùng rộng mở. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người cùng chung đường thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có cát tinh trợ vận nên nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Về cuối ngày, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn và có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Về phương diện tình cảm, giữa các cặp đôi cũng chưa đến hồi kết hạnh phúc khi mà lúc hợp lúc tan chẳng chút ổn định. Dường như đối phương không muốn gắn bó cùng con giáp này, quay lại rồi lại hối hận, muốn sống những ngày tháng tự do và tình yêu chưa đủ lớn để gắn kết hai người.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử  vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Hợi

Thứ hai này, tuổi Hợi được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt được chông gai trên con đường tìm kiếm thành công phía trước. Thời điểm tới, bạn sẽ phải bận rộn vì công việc dồn dập, chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng. Dù có những lúc khó khăn ập tới khiến bản mệnh nản lòng nhưng không vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc.

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh và người ấy đang hiểu lầm nhau và gây chuyện với nhau, song người tuổi Hợi lại thiếu khéo léo nên khó dung hòa được khúc mắc hay giải quyết những mẫu thuẫn, hiểu lầm.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 8/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Xem thêm: Bàn thắng ấn định tỷ số 4-0 cho đội tuyển U22 Việt Nam với Campuchia

Bình luận