Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý tình cảm viên mãn

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 09/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2020 cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Tý với người ấy không vì những tác động bên ngoài mà trở nên bất hoà.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (26)

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tý

Chủ nhật này, tuổi Tý không quá áp lực về công việc, không khí tươi vui, hài hước giúp cho công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Con giáp này có thể lựa chọn những việc làm công ích hoặc ít ra xuất hành cầu lộc, cầu tài.

Vận trình tình cảm viên mãn. Mối quan hệ giữa bạn với người ấy không vì những tác động bên ngoài mà trở nên bất hoà. Bởi may mắn là các cặp đôi luôn dành cho nhau sự tin tưởng và cảm thông đặc biệt.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có khá nhiều những dấu hiệu tốt lành về đường tài lộc. Thêm vào đó con giáp này có được cảm hứng khá tốt dành cho công việc nên mọi chuyện đều dễ dàng. Đồng nghiệp có thể giúp bản mệnh hoàn thành khá nhiều công việc bằng sự hợp tác nhịp nhàng và vui vẻ.

Về tình cảm, cả bạn và người ấy nên lãng mạn hơn và chịu khó đổi mới hơn. Hai người hãy dành thời gian để tìm hiểu và đầu thêm một chút thời gian cho mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có thể đón nhận khá nhiều điềm báo tốt lành về tài chính hay đường công danh. Xem bói ngày hôm nay cho thấy vận tài lộc của bạn khá sớm nên khả năng có người mang đến các cơ hội giúp bạn tận dụng và sinh ra nguồn thu đáng kể trong thời gian tới.

Đối với chuyện tình cảm, có vẻ bạn và người ấy đang dành quá nhiều thời gian cho công việc riêng của mỗi người mà lơ là đi mối quan hệ hiện tại. Vì vậy, hãy chú ý dành thời gian cho đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Mão

Chủ nhật này, tuổi Mão dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ… do đó con giáp này cần tập trung mới mong được xử lý ổn thỏa. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người khác, bản mệnh nên tìm ra nguyên nhân gốc rễ mới có hướng xử lý.

Vận trình tình cảm thiếu đi sự hài hòa. Mối quan hệ tình cảm có điềm báo đổ vỡ do áp lực công việc nặng nề, con giáp này thường trút những cơn bực dọc vô cớ lên người bạn đời của mình. Đối phương có thể bỏ qua cho bạn một lần hai lần nhưng không thể bao dung cho bạn mãi.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày mới khá tốt nên cũng khiến nhiều người khác ghen tỵ mà tìm cách phá quấy. Trong công việc, con giáp này nên tập trung hơn để tránh các sai sót không đáng có khiến bị đánh giá thấp.

Vận trình tình cảm thăng hoa. Bản mệnh may mắn đón nhận nhiều tin vui trong ngày liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò ưng ý nhờ sự mai mối của người thân, bạn bè đồng nghiệp

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, Thiên Tài che chở cho tuổi Tị có được những cơ hội hiếm có. Sẽ rất tốt nếu như con giáp này tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập cho mình trong ngày. Các ý tưởng sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu, khiến cho bản mệnh phải trăn trở, tìm hướng đi phù hợp.

Vận đào hoa vượng,người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Những người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới tránh các hiểu lầm không mong muốn xảy ra.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Ngọ

Chủ nhật này đường tài lộc của tuổi Ngọ khá thuận lợi và hanh thông, thêm vào đó bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập tốt, ổn định và đón nhận nhiều cơ hội. Cát thần che chở giúp con giáp này tìm ra đâu là việc nên làm để thu tiền bạc về tay.

Vận tình cảm có phần sa sút và đang có trạng thái nhàm chán, dễ có xung đột hơn thường ngày.Với những người độc thân thì hôm nay không có một hi vọng nào cho chuyện nhân duyên đâu nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay thể hiện được bản lĩnh của mình trong mọi việc. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà con giáp này luôn tỏ ra tự tin, bình tĩnh trước bất cứ vấn đề gì xảy ra trong ngày. Mặc dù tự tin là tốt nhưng không có nghĩa là bản mệnh gạt hết các ý kiến của mọi người.

Vận đào hoa trong ngày khá tốt, do đó những người độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì rất có thể bạn sẽ gặp được một nửa đích thực của mình tại nơi đó đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang dễ gặp phải những cản trở từ chính những người đồng nghiệp. Có thể đó là vấn đề xung đột lợi ích nhưng bản mệnh sẽ cần cân nhắc và nếu có thể nên san sẻ lợi ích một chút, tránh quá tham vọng mà dễ gây ra những hiềm kích.

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tình cảm trao đi không được đáp lại không khỏi khiến con giáp này đau lòng và nảy sinh cảm giác không còn mặn mà với mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Công việc sắp gặt hái thành tựu thì bất ngờ gặp trở ngại do có hoạ tiểu nhân quấy phá. Tính cách thẳng thắn, chân thật và nhiệt tình của bản mệnh vô tình trở thành cơ hội để kẻ xấu lợi dụng và gây rắc rối.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để đôi bên có thể chia sẻ quan điểm của mình. Bản mệnh khá lúng túng trong cách thể hiện sự quan tâm của mình với nửa kia.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tuất

Công việc cảu tuổi Tuất trong chủ nhật này diễn ra vô cùng trôi chảy. Đường công danh sự nghiệp vô cùng rực rỡ nên con giáp này không có lý do gì để từ bỏ ước mơ lơn. Tuy nhiên, điềm báo có hung tinh rình rập nên bạn cần phải hết sức thận trọng trong quá trình đầu tư hợp tác hay kết giao bạn bè.

Trong chuyện tình yêu hôm nay là thời điểm thích hợp dành cho bạn và người ấy có thể vui vẻ cả ngày bên nhau. Các bạn có thể cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi bên những người bạn của mình đấy.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Hợi

Chủ nhật này, tuổi Hợi dễ phải đối diện với một vài vấn đề rắc rối trong công việc, nhất là khi những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nảy sinh. Mọi việc sẽ được giải quyết khi con giáp này nhẫn nại và sẵn sàng để thỏa hiệp.

Chuyện tình cảm lận đận, con giáp này không ngần ngại mà thể hiện tính độc đoán và chiếm hữu cao. Điều này vô tình khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt và mất đi cảm giác an toàn của mọi khi.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 8/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc bất thuận lợi, tình duyên lận đận

Xem thêm: Cách làm thịt viên thập cẩm

Bình luận