Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài lộc tươi sáng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 09/04/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2020 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này khá sáng. Bản mệnh vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (13)

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Tý

Thứ năm này, tuổi Tý gặp ngày tương xung nên có thể sẽ gặp những chuyện xui xẻo. Con giáp này nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc trong công việc cũng như quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.

Vận trình tình cảm tương đối hài hoà. Các cặp đôi trải qua khoảng thời gian sóng gió, cãi vả vì xung đột quan điểm sống thì đã tìm được lối đi chung, hiểu nhau và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày thứ năm này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình cảm cá nhân khi bản mệnh vẫn giữ được sự tập trung khi làm việc. Con giáp này chỉ cần tiến hành theo kế hoạch ban đầu là sẽ đạt được kết quả như mong đợi mà không phải tốn nhiều công sức.

Hôm nay là ngày tương hại khiến con giáp này có thể mất điềm tĩnh, thiếu kiên nhẫn. Vì thế mà bản mệnh dễ đánh mất đi tình yêu của đời mình. Sai lầm này chưa giải quyết thì cái sai khác lại ập tới nên vấn đề ngày càng trầm trọng hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Dần

Thứ năm này, vận trình công việc của tuổi Dần diễn ra khá hanh thông. Thương Quan chiếu mệnh đem lại cho con giáp này trí tuệ minh mẫn. Sự sáng suốt để có thể kịp thời đưa ra các quyết định khôn ngoan.

Đường tình duyên trong ngày sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn bè cũng như người thân. Đây là thời điểm tốt để bạn và đối phương tính chuyện lâu dài. Người còn độc thân đã có đối tượng trong lòng nếu tỏ tình trong ngày hôm nay cũng là một ý tưởng không tồi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, có thể tuổi mão sẽ có thay đổi trong công việc. Những dự định, kế hoạch từ trước của bạn cần đổi thay chút ít. Nhưng đây sẽ là điều cần thiết để đảm bảo kết quả tốt nhất. Vì vậy, đừng cảm thấy khó chịu.

Vận trình tình cảm hoà thuận. Các cặp vợ chồng chung sống trong đủ mọi cung tầng cảm xúc dù vẫn có lúc nảy sinh mâu thuẫn. Điều quan trọng là cả hai biết kiểm soát cảm xúc của mình và không nói ra những lời khó nghe làm tổn thương người kia.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của Tuổi Thìn trong ngày thứ năm này có nhiều nguy cơ rình rập vì có tiểu nhân muốn bày mưu hãm hại hoặc ít nhất là gây khó khăn để bản mệnh không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Mục đích của người này cũng chỉ muốn chiếm đoạt những gì bản mệnh đang có vì thế cần cảnh giác nhé.

Đường tình duyên vô cùng tốt đẹp trong ngày tam hợp, bạn có cảm giác như hai người không cần nói mà vẫn hiểu ý nhau, ví dụ như vô tình cùng hát một bài, cùng chọn một món đồ hoặc có hành động vô thức giống nhau.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Tị

Thứ năm này, đường tài lôc của tuổi Tị có dấu hiệu vượng phát, bản mệnh sẽ gặt hái được một số thành quả nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này, lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng. Bạn có nhiều ý tưởng, nếu có thể thực hiện được mọi thứ thì quả thực không còn gì bằng.

Vận trình tình cảm trọn vẹn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được sự ủng hộ cao từ hai bên gia đình. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa và trở thành tình yêu cổ tích nhiều người vẫn thường hay mơ.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này khá sáng. Bản mệnh vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định, hãy cố gắng tập trung vào công việc chính nhiều hơn vì có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, nhờ vậy mà lương và thưởng có thể thay đổi.

Đối với chuyện tình cảm, những tuổi Ngọ độc thân cần phải chủ động trong giao tiếp cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội để có thể tìm được một nửa lý tưởng cho mình.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Mùi

Thứ năm này, tuổi Mùi có những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện công việc, bạn làm việc cũng năng suất và hiệu quả hơn nên được cấp trên ghi nhận, đồng nghiệp nể phục. Hãy cố gắng duy trì phong độ này để con đường sự nghiệp có cơ hội tiến xa hơn nữa.

Chuyện tình cảm của con giáp này có những bước tiến vượt bậc, nhân duyên vô cùng hài hòa. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà, giúp tình yêu của bản mệnh và người ấy ngày càng thăng hoa hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân sẽ thăng tiến thêm một bậc nữa nhờ có cát tinh trợ lực. Đôi khi bản mệnh cũng muốn bỏ cuộc trước khó khăn nhưng may sao trong cái khó lại ló cái khôn, cuối cùng lại giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn đến bất ngờ.

Chuyện tình cảm không được như ý muốn, bạn không dành thời gian cho nửa kia của mình, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà phai nhạt, hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy thông cảm và hiểu mình. Đôi khi con giáp này cũng nên nghĩ cách để hâm nóng đời sống hôn nhân nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Dậu

Đường tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến không ngừng nghỉ. Người ngoài nhìn vào thì cho rằng bản mệnh may mắn Thế nhưng đó lại là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng. Và thái độ làm việc nghiêm túc, miệt mài của bản mệnh trong suốt thời gian vừa qua.

Vận trình tình cảm có chút trắc trở, người độc thân không phải là không có đối tượng theo đuổi nhưng bản mệnh không có thời gian và tâm trí để nghĩ tới chuyện yêu đương. Bạn vẫn quan trọng xây dựng sự nghiệp nên đến giờ vẫn còn cảnh chăn đơn gối chiếc.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ gặp được những cơ hội mới, hãy quyết đoán và nắm lấy nó. Bạn có một ngày làm việc hiệu quả, là người lãnh đạo tài ba. Hơn thế nữa bạn còn có nhiều cơ hội thăng tiến. Những người làm công việc thiên về sự sáng tạo, tự do sẽ đạt được nhiều thành công hơn.

Chuyện tình cảm khởi sắc vì gặp ngày tam hợp. Bản mệnh cần phải tin vào sức mạnh của tình yêu, tin vào những điều mà người ấy hứa hẹn. Có thể bạn lo lắng về những lời hứa mãi không thành hiện thực nhưng hãy yên tâm, tình yêu đích thực không bao giờ lừa dối.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 9/4/2020 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi hôm nay có phần vất vả, bạn nên đề phòng với những người xung quanh. Có thể bạn phải chạy đôn chạy đáo, bôn ba khắp nơi thì công việc mới có thể hoàn thành như ý nguyện. May mắn vẫn có ám hợp quý nhân đứng ra trợ giúp, cho nên công việc của bạn cũng không quá khó khăn.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này đang cảm thấy bất an khi mà tình cảm giữa mình và người ấy xuất hiện nhiều vết nứt. Có những chuyện đối phương giấu giếm khiến bạn không khỏi thất vọng và buồn phiền.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 8/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị họa phúc đan xen

Xem thêm: Cách nấu chè bắp cốt dừa đậm vị 

Bình luận