Tử vi ngày 9/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình duyên thuận lợi, tài lộc tăng tiến

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 09/08/2019, 08:30 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 9/8/2019 dự báo tình duyên của tuổi Mão thuận lợi, cả người độc thân và người đã có nơi chốn đều có được tình yêu thắm thiết như mong đợi.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (12)

Tuổi Mão tình duyên thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý có vận trình ngày mới khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ổn định. Con giáp này tạm hài lòng với những gì mình có nên dường như không có động lực phấn đấu lên thêm nữa mà có xu hướng lười nhác và không muốn làm gì.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được may mắn như thế vì giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn khó bề hóa giải. Bản mệnh khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người ấy, đó cũng là lý do khiến đối phương chán nản và tình cảm bị rạn nứt.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Sửu

Trong công việc, hôm nay tuổi Sửu xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của bạn. Hãy cố gắng phát huy sự linh hoạt và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Chuyện tình cảm gặp một chút rắc rối. Những người độc thân không xác định được tình cảm thực sự của mình. Người có đôi dễ mâu thuẫn hoặc cảm thấy khó gần, khó gắn kết với nửa kia, cần phải giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Dần

Thứ sáu này tuổi Dần hôm nay phải đối mặt với nhiều điều không thuận trong cuộc sống của mình, có thể là chuyện làm ăn không thuận, hoặc bị mất việc. Đừng nghĩ rằng mình thiếu may mắn hoặc đổ lỗi cho số phận, cần biết sai ở đâu và sửa đổi nếu không điều này sẽ còn lặp lại nữa.

Bù lại chuyện tình cảm trong ngày khá tươi vui. Đặc biệt những bạn nào đang có ý định hẹn hò thì hãy chủ động lên lịch hẹn với đối phương, sau đó hãy đến đúng giờ để người đó biết bạn thực sự nghiêm túc.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8 bảo hiệu tuổi Mão có điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn. Có được điều này hoàn toàn là do bạn biết đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường.

Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày may mắn với bạn về chuyện tình cảm, đường tình duyên rất thuận lợi. Nhân duyên đã tới, cả người độc thân và người đã có nơi có chốn rồi đều có được tình yêu thắm thiết như mong đợi.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn nảy ra được nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, vì vậy ngoài thu nhập chính ổn định thì bạn còn có thêm những khoản thu bên ngoài đủ để chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày hoặc tiết kiệm thành một khoản.

Đường tình duyên của bản mệnh khá trắc trở, bản mệnh cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi vận đen đeo bám này. Mặc dù trong lòng đã có người để thương nhưng để tiến tới xa hơn lại cả là một vấn đề nan giải. Nhất là đối với tình cảm thì không nên ép buộc.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Tị

Thứ sáu này trong công việc, tuổi Tị này dễ mất tập trung, lơ là vì có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên tinh thần không chu toàn cho mọi việc như mong muốn. Đây cũng là lý do gây ra sai sót, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và thanh danh của bạn.

Tình duyên khởi sắc, những người đang yêu sẽ thấy bạn và người ấy khá tâm đầu ý hợp, còn người độc thân cũng sẽ mau chóng tìm thấy cơ hội của mình trong thời gian này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày khá tốt trong vận trình sự nghiệp. Có thể người khác cho rằng bạn gặp may nhưng thực tế đó là kết quả của cả một quá trình bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và năng lực thật sự.

Tình cảm vợ chồng sứt mẻ chỉ vì đôi bên gây tổn thương cho nhau bằng những lời lẽ không hay trong lúc nóng giận. Thế nhưng nếu đã là vợ chồng với nhau thì cũng nên nhường nhịn, dành cho nhau sự tôn trọng tối thiểu để giữ hòa khí trong nhà.

Giờ tốt: 13h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8 cho thấy công việc của tuổi Mùi có chút khó khăn nhưng hãy cứ bình tĩnh xử lý, bên cạnh bạn vẫn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì cả. Sự chủ động và lạc quan sẽ giúp công việc thuận lợi hơn và bạn cũng có thêm bước tiến mới trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn chảy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn. Hai người ở bên nhau không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, chẳng ai muốn xa rời hạnh phúc này.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong thứ sáu này có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại cơ quan. Ngoài ra cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng khác. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này và người ấy cùng ngồi lại chia sẻ về những điều mình cảm nhận và lắng nghe đối phương thì mối quan hệ mới mới chuyển biến tốt được. Bạn cần chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để những tổn thương, nỗi đau ngày càng tích tụ và bùng nổ lúc nào không hay.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Dậu

Thứ sáu này tuổi Dậu có cơ hội phát tài phát lộc nhờ buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Bạn là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ấn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc. 

Đối với tình cảm, để gây ấn tượng với người khác phái hãy cứ thể hiện sự chân thành của mình thì đối phương sẽ cảm nhận được. Người có đôi có cặp cũng cảm nhận được tình cảm thăng hoa, tình yêu của hai bạn trải qua thời gian đã được gắn kết bằng những kỷ niệm lãng mạn.

Giờ tốt: 14h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong thứ sáu này có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do trước giờ bạn chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên, hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để thay đổi cái nhìn của người khác về mình.

Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì đừng ngần ngại tính đến chuyện kết hôn để hai người được ở bên nhau mãi mãi. Hãy lên kế hoạch để ngày tới cùng đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên, tính chuyện trăm năm cho mình đi nhé.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử  vi thứ sáu ngày 9/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp đang theo chiều hướng khởi sắc, tuổi Hợi được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức, nếu qua đây bạn phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác chứ không hẳn là trong một lĩnh vực nhất định.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như ý muốn khiến con giáp này không khỏi muộn phiền. Bạn nên tìm ai đó để tâm sự, trút bỏ những suy nghĩ trong lòng để thấy nhẹ nhõm hơn, biết đâu người đó còn cho bạn thêm lời khuyên có ích.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 8/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp cục diện tương hại gây trở ngại

Xem thêm: Tình mẹ thấu tận trời đất

Bình luận