Tử vi ngày 9/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân đề phòng tai nạn rủi ro

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 09/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 9/9/2019 cho thấy vận trình của tuổi Thân trong hôm nay gặp nhiều khó khăn, mọi chuyện xảy ra nhanh chóng, bạn cần đề phòng tai nạn rủi ro.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (15)

Tuổi Thân đề phòng tai nạn rủi ro trong công việc (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai ngày 9/9/2019 của tuổi Tý

Thứ hai vận trình của Tý có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, khó khăn cách mấy cũng có thể vượt qua dễ dàng. Nhờ vậy mà vận trình của bạn lên như diều gặp gió, có thể loại bỏ những kẻ xấu đâm sau lưng mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp phải trục trặc nhỏ. Người độc thân vì vẫn vương vấn chuyện cũ, người cũ nên chưa thoát khỏi những đám mây trong quá khứ, đóng cửa trái tim khiến tình cảm hiện tại khó lòng phát triển được.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ hai ngày 9/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay vận trình của Sửu gặp nhiều trở ngại. Bạn làm việc nóng vội nên cơ hội đổ đến đều vụt mất không nắm bắt được. Vì vậy mà tài năng của bạn không có đất dụng võ, không được cấp trên công nhận. Thậm chí còn bị đồng nghiệp hiểu lầm, chơi xấu.

Chuyện tình cảm cũng có phần ảm đảm. Bạn tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến bản thân bị tổn thương nhiều nhất. Những người độc thân hôm nay không nên bày tỏ tình cảm với người trong mộng của mình, đợi khi nào đủ chín muồi thì hãy nói nhé.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử  vi thứ hai  ngày 9/9/2019 của tuổi Dần

Tình hình tài chính của tuổi Dần dồi dào, thu nhập cao. Bạn có tiền từ việc làm chính lẫn việc làm thêm, rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bản mệnh cũng không nên vì thế mà vội vàng mua sắm đồ đạc giá trị hoặc là đầu tư vào bất động sản, hãy cứ giữ tiền chắc trong ngân hàng đã nhé.

Vận trình tình cảm lại gặp phải không ít khó khăn, trắc trở. Con giáp này bị một phen điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ hai  ngày 9/9/2019 của tuổi Mão

Ngày làm việc đầu tuần tuổi Mão có được nhiều may mắn. Công việc suôn sẻ đối với những người làm kinh doanh, bạn tích lũy được một lượng khách hàng tiềm năng để bùng nổ trong tuần tới.

Chuyện tình cảm của bạn cũng gặp được khá nhiều chuyện vui. Người còn độc thân sẽ gặp được ý trung nhân. Còn người đã có gia đình, người yêu, tình cảm thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử  vi thứ hai  ngày 9/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 9/9 dự đoán tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều trở ngại trong ngày thứ năm này. Tài chính cũng không được suôn sẻ. Có vẻ sự lười biếng và luôn trì hoãn của bạn đã ảnh hưởng nặng nề đến công việc. Nếu không muốn tụt dốc, hãy lý trí hơn và nghĩ đến tương lai của mình mà phấn đấu.

Vận trình tình cảm lại gặp phải không ít khó khăn, trắc trở. Con giáp này bị một phen điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử  vi thứ hai  ngày 9/9/2019 của tuổi Tị

Thứ hai này tuổi Tị gặp khá nhiều khó khăn về đường tiền tài. Nỗ lực và cố gắng thời gian qua của bạn không được công nhận. Thậm chí còn gặp tình cảnh hao tài tốn của, làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài.

Vận trình tình cảm có chút biến động. Người nào đó vốn có tình ý với bạn từ rất lâu rồi nhưng chưa dám nói, tuy nhiên thái độ của bạn lại như tạt một gáo nước lạnh lên đầu họ khiến bao tình cảm cũng dần nguội lạnh. 

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử  vi thứ hai  ngày 9/9/2019 của tuổi Ngọ

Đầu tuần khối lượng công việc của tuổi Ngọ ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để bạn phát huy tài năng. Nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

Về phương diện tình cảm trong ngày của bản mệnh không được tốt lắm. Mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, hãy quan tâm và nhường nhịn nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi thứ hai  ngày 9/9/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp khó khăn trong công việc. Nhưng điều quan trọng là phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc hăng say và kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Khi vượt qua được khó khăn, bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/9 báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng thuận lợi. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích, tuy nhiên phải biết nắm bắt cơ hội thì mới sớm nên duyên đôi lứa.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử  vi thứ hai  ngày 9/9/2019 của tuổi Thân

Thứ hai này tuổiThân sẽ gặp đôi chút khó khăn. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở ngại trong ngày. Bạn nên đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. 

Tình cảm lứa đôi cũng đang tiến triển rất tốt, cuối ngày là thời điểm mà hai bạn thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vui chơi, tìm hiểu về nửa kia. Người đang yêu cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ hai ngày 9/9/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu duy trì tài chính trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn đang có sự quy hoạch tài chính tốt, thu chi nhịp nhàng nhờ thế mà du thu nhập không cao bạn cũng không bị rơi vào tình cảnh túng thiếu, khó khăn.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ khi bạn và người ấy xảy ra những bất đồng trong quan điểm sống cũng như khác biệt tính cách ngày càng lớn khiến mối quan hệ bắt đầu xuất hiện rạn nứt. Con giáp này cảm thấy chán nản và thất vọng về chính bản thân mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 9/9/2019 của tuổi Tuất

Thứ hai này tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, công việc vì thế mà hanh thông thuận lợi vô cùng. Ngoài ra bản mệnh cũng là người cần cù, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên, hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền nữa nhé.

Chuyện tình cảm có phần ảm đạm hơn, song đó cũng là điều dễ hiểu. Những người độc thân trước đó tưởng chừng như đã chạm tay được vào hạnh phúc nhưng đến phút cuối lại nhận ra mình và đối phương có duyên mà chẳng có phận với nhau.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 9/9/2019 của tuổi Hợi

Trong công việc hôm nay tuổi Hợi có được nhiều điểm sáng. Bản mệnh làm lĩnh vực gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Con đường rộng mở, bản mệnh thăng tiến một cách nhanh chóng trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu giảm sút. Các cặp vợ chồng thì đối mặt với chuyện tình cảm ngày càng xa cách do mỗi người đều có những sở thích riêng để theo đuổi. Bạn và nửa kia không còn quấn quýt như những ngày đầu mới yêu nữa mà bắt đầu thấy chán nản với việc va chạm với nhau thường ngày.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 8/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc tiêu tán

Xem thêm: Hậu trường tan hoang sau vụ việc cháy nhà máy rạng đông

 

 

 

Bình luận