Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng vận xui

Minh Minh (T/H)  - Thứ hai, 13/07/2020, 05:00 AM
Tử vi cho biết tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý.
tu vi thu 2 ngay 13 thang 7 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho rằng tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi tác động không tốt của hung vận. Công việc diễn ra suôn sẻ hay không dựa vào hành động và cách con giáp này tận dụng những cơ hội đến với mình. Tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bản mệnh trên con đường sự nghiệp.

Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào dù chỉ là ánh sáng lóe lên bất chợt, bởi nó cũng có thể là những thời cơ tốt hiếm có khó tìm giúp người tuổi Tý thăng tiến trong tương lai đấy. Phương diện tài lộc cũng là điều con giáp này cần chú ý. Có lẽ bản mệnh nên hạn chế bớt những khoản chi tiêu không cần thiết.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp. Con giáp này và người ấy tìm thấy được tiếng nói chung, sự đồng điệu về tâm hồn, sở thích nên không gặp phải mâu thuẫn hay xung đột nào quá lớn khiến đôi bên phải lo lắng cả. Hãy tận hưởng những giây phút yêu đương hạnh phúc và ấm áp của mình nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, mang đến cơ hội đầu tư để bản mệnh phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này lại gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong hành trình thực hiện những mục tiêu của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tương đối ổn định nhưng bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trong tình yêu, đôi khi sẽ tốt hơn nếu như con giáp này này và người ấy dành khoảng thời gian riêng tư cho mỗi người. Điều này không làm mối quan hệ trở nên xa cách mà còn giúp đôi bên cảm thấy thoải mái vì có thời gian làm những việc mình thích, theo đuổi đam mê riêng của mình mà không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều.

Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 13/7/2020 cho thấy tuổi Dần được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên có cơ hội kiếm tiền và cải thiện thu nhập của mình, đường tài lộc vô cùng khởi sắc. Với nguồn thu nhập ổn định, con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Một phần nhờ bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội, không vì gặp may mà chủ quan, ngược lại càng tiến triển nhanh thì người tuổi Dần càng cẩn thận, chi tiết từng chút một để mọi việc được thành công. Phát huy được thế mạnh đã giúp con giáp này được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp cũng rất ngưỡng mộ.

Vận trình tình duyên có những bước chuyển biến tích cực, bản mệnh và người ấy ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, thậm chí có thể bàn tính tới chuyện lâu dài. Đây cũng là thời điểm tốt để con giáp này xây dựng và ổn định gia đình riêng của chính bản thân mình.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh đều tiêu tan hết.

Tài lộc trong ngày không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì người tuổi Mão sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn đấy. Điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải quá chi li nhưng chỉ tiêu những thứ thật sự cần thiết thôi.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Cuối ngày bản mệnh chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với những người thân yêu của mình là cũng đủ quên đi hết mọi phiền muộn rồi.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng người tuổi Thìn có điềm báo chẳng lành. Con giáp này dễ bị tiểu nhân lợi dụng khiến cho uy tín giảm sút đáng kể, công việc trì trệ và đánh mất lòng tin của cấp trên đối với mình. Hãy tỉnh táo và đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai để có thể tránh mắc bẫy mà kẻ xấu.

Hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực hơn một chút thì cơ hội sẽ không bao giờ rời khỏi tuổi Thìn. Bản mệnh cũng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng giúp có thêm nhiều trải nghiệm thú vui trong ngày. Con giáp này cũng có thể thực hiện những dự định riêng tư của mình lúc này.

Tuy nhiên bản mệnh sẽ cần phải hoàn thành hết công việc được giao, chứ đừng vì ham vui mà đến cuối ngày nhìn lại một số nhiệm bị bỏ quên mà cảm thấy chán nản nhé. Vận trình tình duyên cũng khá ổn định, mặc dù có xảy ra vài xung đột nhỏ nhưng mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Tị

Tử vi ngày 13/7/2020 của 12 con giáp chỉ ra tuổi Tị cần chú ý trong giao tiếp với mọi người, con giáp này không nên có thái độ chỉ trích gay gắt hay phê phán để tránh sự việc bị đẩy đến mức cao trào, chẳng những không tránh được tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bản mệnh luôn muốn thử thách mình nhiều hơn nữa nhưng sẽ có những khó khăn, trở ngại mà bản thân không thể đối mặt, chỉ có thể chấp nhận bị số phận đưa đẩy. Người tuổi Tị nên điều chỉnh tâm trạng của mình thật tốt bởi sẽ có nhiều thử thách và áp lực phải vượt qua trong lúc này.

Mặc dù tài vận không được tốt cho lắm nhưng con giáp này sẽ không mất nhiều thời gian để cải thiện tình hình hiện tại. Phương diện sức khỏe cũng không có gì đáng lo lắng cả nhưng bản mệnh vẫn cần chú ý đến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ và ăn uống của mình sao cho khoa học, hợp lý.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy bớt chút thời gian rảnh rỗi để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần thoải mái hơn sau những ngày làm việc vất vả. Tính chất công việc khiến con giáp này phải ngồi liên tục một chỗ quá lâu, cơ thể không được vận động thường xuyên nên thường cảm thấy nhức mỏi.

Bản mệnh được quý nhân Tam Hội trợ giúp nên không quá khắt khe với người mình yêu. Tuổi Ngọ dần hiểu được giữa hai người phải có sự khác biệt nhất định và nên thông cảm cho nhau. Cũng bởi suy nghĩ đó nên con giáp này không để mình đánh mất đi lý trí, khiến cho tình cảm giữa đôi bên bị ảnh hưởng.

Con giáp này cũng không nên quá tự mãn, cố chấp cho rằng quan điểm của mình luôn đúng. Bản mệnh cần lắng nghe những góp ý của những người xung quanh một cách tích cực, bởi đôi khi những ý kiến của họ giúp tuổi Ngọ nhận ra được những điều thiếu sót của bản thân.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi có khá êm đẹp. Con giáp này và người ấy có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng bản mệnh không biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Con giáp này gặp nhiều may mắn trong ngày. Người tuổi Mùi giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Về phương diện tài lộc tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay tài lộc tuổi Thân không được tốt cho lắm, chưa kể bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân gây cản trở, ngáng đường, rất nhiều tình huống phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát. Con giáp này cảm thấy vô cùng bất lực và mệt mỏi khi mọi thứ không được như mình mong muốn.

Tuy nhiên đừng quá bi quan bởi sẽ có người lặng thầm giúp đỡ người tuổi Thân vượt qua những giai đoạn khó khăn này. Con giáp này phải hết sức thận trọng, kiểm tra kĩ càng vì có kẻ đang muốn hãm hại đấy. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần quản lí chặt chẽ túi tiền của mình, chớ nên tiêu xài lãng phí.

Vận trình tình cảm kém suôn sẻ khiến con giáp này chán nản nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Bản mệnh cần học cách nhìn vào sự thật và thư giãn tinh thần, hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Phương diện sức khỏe cũng không được chủ quan khi có dấu hiệu bất thường.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp phải một vài tình huống bất ngờ xảy đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Sự vội vàng chỉ làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề tiền bạc. Con giáp này cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Chuyện tình cảm trong ngày không được tốt cho lắm. Tuổi Dậu và người ấy khó tin tưởng lẫn nhau và bắt đầu hoài nghi về chân thật của đối phương. Con giáp này nên để ý lời ăn tiếng nói và xem lại cách thể hiện thái độ khi trò chuyện với nửa kia của mình.

Về phương diện công việc, bản mệnh cần làm mọi việc dựa vào thực tế, không nên giải quyết vấn đề chỉ vì cảm tính mà hãy phân tích và tìm rõ nguyên nhân gốc rễ của nó. Hơn thế nữa, con giáp này cũng nên biết tận dụng các cơ hội và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất khá suôn sẻ, thuận lợi. Mặc dù con giáp này có cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng không nên kiêu ngạo, tự mãn mà hãy tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Bởi có rất nhiều người cũng đang muốn chiếm đoạt cơ hội của bản mệnh và có thể vượt lên lúc nào không hay.

Con giáp này được mọi người công nhận vì thế mà bản thân bắt đầu nảy sinh tham vọng lớn hơn và đó cũng chính là động lực để người tuổi Tuất không ngừng cải thiện, phấn đấu, trau dồi bản thân. Nếu bản mệnh đang có ý định đầu tư, cần suy tính kĩ càng chớ nên tin tưởng ai đó mù quáng.

Con giáp này cần nhận thức được ngân sách của mình để có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Về phương diện tình cảm sẽ trở nên hòa hợp hơn khi hai người thấu hiểu nhau, thậm chí có những điều không cần phải nói ra mà chỉ nhìn ánh mắt thôi cũng đủ để biết đối phương đang nghĩ gì rồi.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 13/07/2020 của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo, tuổi Hợi dễ gặp phải khó khăn trong công việc. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Không có thành công nào mà đạt được dễ dàng cả, vì vậy bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn nữa để theo đuổi những mục tiêu của mình nhé.

Tài vận không có gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên người tuổi Hợi nên chú ý trong cách chi tiêu của mình, chớ nên mua sắm phóng khoáng hay dùng tiền bạc để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Bởi nó chỉ khiến bản mệnh mất kiểm soát và làm hao hụt túi tiền của mình thôi.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này nên thử đứng ở vị trí của người ấy để có cái nhìn từ hai phía một cách chân thực và tích cực hơn. Đôi khi những cảm giác mà đối phương đang phải chịu đựng có lẽ tệ hơn nhiều so với những gì bản mệnh nghĩ đấy. Thay vì phàn nàn, hãy ở bên cạnh động viên, an ủi nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, giải trí.

-->> Tử vi thứ 7 ngày 11/07/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đề phòng tiểu nhân quấy phá

Xem thêm: HƯớng dẫn cách làm kem chuối sữa dừa kiểu Thái (Nguồn: Feedy)

Bình luận