Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình duyên và tài lộc thăng hoa

Minh Minh (T/H)  - Thứ tư, 04/11/2020, 05:00 AM
Tử vi thứ 4 ngày 04/11 cho thấy, Mão Hợi bán hợp mang về may mắn cho tuổi Mão nên tình duyên và tài lộc đều thăng hoa rực rỡ, may mắn ngập tràn.

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Nguồn thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của con giáp này. Có thể bản mệnh làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì xứng đáng nhận được.

tu vi thu 4 ngay 4 thang 11 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc tiến triển tốt. Con giáp này nên tập trung phát triển chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Thời cơ để bạn kiếm tiền đã đến rồi. Tuổi Tý hãy tập trung thời gian và công sức để đẩy mạnh sức tiêu thụ trong thời gian này. Thần Tài đang đứng về phía bản mệnh, tiền bạc sẽ ùn ùn kéo về nhà.

Tam Hội cục che chở nên vận trình tình duyên dần ổn định. Bản mệnh hiểu được việc cần phải nhường nhịn, bao dung cho nhau thay vì tranh cãi thường xuyên. Bên cạnh đó, con giáp này cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn, luôn giữ suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều chuyện không được vui vẻ. Gia đạo kém an yên, mâu thuẫn xảy ra triền miên hết lần này tới lần khác. Mâu thuẫn hết từ việc lớn tới việc nhỏ, không được giải quyết. Sự thiếu quan tâm chăm sóc lẫn nhau khiến cho tình cảm dần xa cách.

Đôi bên cần dành thêm thời gian cho nhau, đừng mải mê cho những thú vui cá nhân. Đôi khi chúng ta bận rộn quá mà quên mất thời gian dành cho gia đình. Tuổi Sửu còn độc thân có nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhưng khó tiến triển thành tình yêu. Hãy bình tĩnh, tình yêu rồi cũng sẽ tới thôi.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Ban đầu có thể bản mệnh sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần có thể sẽ gặp được định mệnh của đời mình. Con giáp này trước giờ không mấy tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi gặp được người ấy thì bản mệnh hiểu chuyện gì cũng có thể xảy ra. Lục Hợp cục giúp cho khoảng cách giữa hai người gần nhau hơn.

Chính Tài nhập mệnh, tiền bạc không còn là nỗi lo của con giáp này nữa. Người tuổi Dần có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, nếu có kế hoạch chi tiêu hợp ý là không lo rơi vào cảnh túng thiếu. Thế nhưng đừng thấy dư dả mà mải mê mua sắm vung tay quá trán nhé.

Vận trình ngày mới lên cao nhờ cục diện Dần Hợi bán hợp. Bản mệnh được quý nhân giúp sức trong công việc nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ đến bất ngờ. Con giá này chỉ cần phát huy tối đa khả năng của mình là được, con đường tiến thân phía trước vô cùng rộng mở.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay cho biết Mão Hợi bán hợp mang về may mắn cho tuổi Mão ở cả phương diện tình duyên và tài lộc đều thăng hoa rực rỡ, may mắn ngập tràn. Con giáp này có nhiều thời gian dành cho gia đình, quan tâm chăm sóc lẫn nhau, không chỉ về thể chất mà còn cả về tinh thần nữa.

Thiên Tài cho quý nhân soi chiếu vận trình, bản mệnh chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà tài lộc ở ngay trước mắt. người tuổi Mão chỉ cần chịu khó bớt chút thời gian làm thêm là có thể tăng ngay nguồn thu nhập cho mình. Tiền bạc không quá khó kiếm đâu. Điều quan trọng là con giáp này không ngại ngần khó khăn.

Đường công danh sự nghiệp không được may mắn cho lắm. Bản mệnh vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự hay thiếu quyết đoán.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của tuổi Thìn khó có thể thuận buồm xuôi gió. Người ấy dường như đang có bí mật gì đó giấu diếm, điều đó khiến cho con giáp này vô cùng khó chịu. Bản mệnh luôn đòi hỏi sự minh bạch rõ ràng, không chỉ trong công việc, tiền bạc mà ngay cả trong tình yêu cũng thế.

Con giáp này không chấp nhận sự nhập nhèm, càng không thích mình bị lừa dối. Người độc thân hãy tìm cơ hội để bày tỏ nếu đã rung động trước người ấy. Giấu diếm tình cảm chưa chắc đã là chuyện tốt, ít nhất nó sẽ khiến người tuổi Thìn mất đi thời gian có thể ở bên người mình yêu thương.

Bản mệnh cảm thấy khá mệt mỏi vì tranh đấu danh lợi. Con giáp này luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc, đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngại khó khăn, gian khổ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Tị khó chịu khi mọi người cứ quy chụp tội lỗi vốn không thuộc về con giáp này lên đầu. Có những lúc muốn im lặng để bỏ qua, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Sự nhẫn nhịn thái quá có thể khiến cho bản mệnh trở thành mục tiêu công kích trong các mối quan hệ.

Con giáp này cần phải có chính kiến, biết bảo vệ bản thân để tránh chịu thiệt thòi. Hợi Tị tương xung, gia đình không phải là nơi mà mọi người hiểu mình nhất. Nhưng người tuổi Tị cũng đừng quá thất vọng, bởi tình thân sẽ không vì thế mà phai nhạt, sẽ có những lúc bản mệnh thấy gia đình quan trọng đến thế nào.

Vận trình công danh sự nghiệp đã có những dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn, con giáp này vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới. Bản mệnh hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, Thiên Quan xuất hiện, ngày mới của tuổi Ngọ có lẽ chẳng được yên bình nữa. Con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân dồn đẩy vào chuyện thị phi, vu vạ cho những chuyện bản thân không hề làm. Chính vì thế mà đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong ngày Thủy Hỏa bất dung càng cho thấy những vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi. Có thể con giáp này sẽ mất thêm thời gian để chứng minh cho người ấy thấy sự chân thành của mình. Thử thách mà hai người phải đối mặt không ít, đây cũng chính là lúc mà tình yêu chứng tỏ sự vững bền.

Nếu như chỉ vì chút sóng gió mà tan vỡ thì có lẽ đó không phải là thứ tình cảm người tuổi Ngọ nên duy trì. Tình cảm vợ chồng cũng xuất hiện vết rạn nứt khi không ai chịu nhún nhường đối phương, chẳng những mâu thuẫn, tranh cãi không chấm dứt mà còn ngày đẩy mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, Tam Hợp quý nhân mang tới nhiều tin vui về chuyện tình cảm cho tuổi Mùi. Con giáp này còn độc thân có thể chuẩn bị bước chân vào một mối quan hệ mới. Bản mệnh đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đừng nghĩ ai nói tiếng yêu nhiều hơn là người thất thế, hãy sống, cháy hết mình vì tình yêu.

Tuy nhiên con giáp này gặp những chuyện không hay trong vận trình sự nghiệp. Người tuổi Mùi đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì con giáp này đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực nào đó đằng sau.

Trước tình huống này, bản mệnh phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy sự thật là gì. Điều đó không có nghĩa là phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới uy tín của con giáp này.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Hợi tương hại nên vận trình không được may mắn tốt lành như mong đợi. Con giáp này sẽ phải chịu nhiều điều tiếng không hay chỉ vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn với lời ăn tiếng nói của mình.

Đừng buông lời bông lơn cợt nhả nếu con giáp này không muốn người khác đánh giá xấu. Hơn nữa, chính tài năng và thành công của tuổi Thân có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý và được nâng đỡ.

Kiếp Tài xuất hiện, tài lộc thất thoát do bản mệnh không kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình. Chỉ cần có tiền trong tay là con giáp này lại muốn mua hết thứ này tới thứ khác, tiền bạc cứ thế mà trôi đi. Nếu không sớm điều chỉnh thì chẳng mấy mà rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu khá quyết đoán, dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà những cơ hội kinh doanh trước mắt đều được con giáp này tóm gọn trong tay, không để lỡ thời cơ phát tài hiếm có khó tìm. Bản mệnh tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư.

Những thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của con giáp này là hoàn toàn đúng đắn, quyết định vô cùng chính xác. Nhờ vậy mà người tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn. Mặc dù tài lộc vượng nhưng lại gặp nhiều chuyện không như ý trên đường tình duyên.

Những hy sinh cho gia đình của bản mệnh không được công nhận khi mà Kim sinh xuất cho Thủy. Người tuổi Dậu mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu nên làm việc chăm chỉ hết mức, chẳng nghỉ ngơi nhưng lại bị trách móc là thiếu quan tâm đến mọi người.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất đau đầu với chuyện tình cảm. Đôi lứa bên nhau đã lâu nhưng chẳng hiểu được lòng nhau, để cho những mối nghi ngờ càng ngày càng lớn. Con giáp này và người ấy không chịu ngồi lại nói chuyện để tìm hiểu vấn đề mà cứ để cho mọi chuyện trôi qua mà không tìm cách giải quyết.

Những vết dằm trong tim càng ngày càng lớn, tới khi không chịu được nữa mới khiến mâu thuẫn bùng nổ. Người tuổi Tuất còn độc thân không chịu tìm hiểu kỹ về đối phương đã gật đầu chấp thuận mối quan hệ, nhưng ngay sau đó bản mệnh lại thấy hối hận và muốn chia tay nhưng tình yêu đâu phải trò đùa đâu.

Ngược lại con giáp này dám nghĩ dám làm, tự do quyết định và không để các yếu tố bên ngoài tác động lên mình. Trong công việc cũng vậy, nếu dám nghĩ khác, làm khác thì đây cũng là cơ hội để tỏa sáng, trở nên khác biệt trước đám đông. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải giữ chừng mực.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

Tử vi thứ 4 ngày 04/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi không thực sự tự tin vào bản thân mình nên có thể sẽ đánh mất tình yêu mình mong đợi. Con giáp này có nhiều mong muốn vào tình yêu mà chẳng thực hiện được. Nếu bản mệnh không nhìn thẳng vào sự thực và đối diện với những vấn đề trong trái tim mình thì dù đến với ai cũng khó lòng có được hạnh phúc.

Hãy buông bỏ quá khứ, để lại những thứ đã qua ở phía sau. Đối với các cặp vợ chồng tình cảm xa cách, dễ mất lòng tin với nhau. Người tuổi Hợi mong chờ nhiều điều từ đối phương nhưng người ấy lại chẳng hề có bất cứ động thái lãng mạn nào, sự thất vọng càng ngày càng lớn.

Con giáp này trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện không lường trước được xảy ra, vì thế không phải lúc nào bản mệnh có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh linh hoạt sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, giải trí

Tử vi thứ 3 ngày 03/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp gặp nhiều trở ngại

Xem thêm: Bài tập giúp bạn gái có vòng 3 căng tròn quyến rũ

Bình luận