Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc thuận lợi

Minh Minh (T/H)  - Thứ tư, 16/12/2020, 05:00 AM
Tử vi thứ 4 ngày 16/12 cho thấy đường tài lộc của người tuổi Tị rất hanh thông, thuận lợi vì nhờ có cát tinh soi chiếu. Bản mệnh chỉ cần đưa ra những quyết định đúng đắn thì tiền bạc đổ về nhà không ngớt.

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có cát tinh trợ mệnh nên vận trình công danh sự nghiệp không phải lo lắng quá nhiều. Mặc dù con giáp này vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết. Hơn thế nữa, bản mệnh biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

tu vi thu 4 ngay 16 thang 12 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Con giáp này thể hiện quyết tâm và mong muốn làm giàu. Dù còn nhiều khó khăn ngáng trở nhưng tuổi Tý không muốn từ bỏ dễ dàng. Với sự kiên trì của mình, bản mệnh cũng sẽ làm được điều mình mong muốn. Tài lộc cũng sẽ dần khởi sắc hơn, tiền bạc đổ về túi, tuy chưa quá nhiều nhưng cũng đủ để trang trải thêm cuộc sống.

Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc đường tình duyên bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thể con giáp này sẽ đánh mất tình cảm vốn tốt đẹp nếu không biết trân trọng và giữ gìn, không có gì là tồn tại mãi mãi. Bản mệnh nghĩ rằng tình yêu giống như cái bóng của mình, nhưng nó hoàn toàn có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ được Tam Hợp cục chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy tình yêu thuộc về riêng mình. Con giáp này không cần phải thể hiện những gì hoa mỹ, bởi đơn giản chỉ là bản thân đã đủ để gây ấn tượng. Bản mệnh nên lắng nghe trái tim mình để không lỡ nhịp với người mình yêu nhé.

Song cũng vì quá mải mê với chuyện tình cảm nên con giáp này xao lãng, thiếu tập trung trong công việc, vướng phải những rắc rối ngoài dự kiến. Lại thêm sự gây rối, phá hoại sau lưng của kẻ tiểu nhân thì mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là vào lúc người tuổi Sửu không ngờ nhất.

Bản mệnh vốn là người hiền lành, ngay thẳng nên không lường trước được những điều có thể xảy ra khi tin người khác một cách mù quáng. Cũng có thể chỉ vì lợi ích cá nhân mà con giáp này bị người mình tin tưởng bán đứng không thương tiếc. Tuổi Sửu cần tỉnh táo và thận trọng hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm của có phần kém sắc, bản mệnh có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Con giáp này cảm thấy buồn chán vì không biết từ khi nào mà khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn, không còn trò chuyện tâm sự với nhau nhiều như trước nữa.

Vợ chồng tuy chung sống dưới cùng một mái nhà nhưng vẫn có những lúc không tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ đối phương. Người tuổi Dần băn khoăn không biết phải làm sao để tìm lại tình cảm nồng nàn như thủa ban đầu, dù đã rất cố gắng nhưng dường như không phải lúc nào cũng như ý.

Trong khi đó, người độc thân hãy nghĩ thoáng ra, nhìn vào những tấm gương hạnh phúc thay vì chỉ nhìn vào sự đổ vỡ rồi lo lắng mà không dám bước chân vào ngưỡng cửa tình yêu. Con giáp này chẳng thể nào biết hết được mọi chuyện trong tương lai. Cũng vì thế mà công việc của bản mệnh bị giảm sút rõ rệt.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến không ngừng nghỉ, nhất là người buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi, hàng hóa trôi chảy vô cùng, không có hàng tồn đọng nên lợi nhuận thu về tăng lên gấp nhiều lần. Tiền bạc đổ ào áo về túi, bản mệnh thoải mái chi tiêu.

Nếu con giáp này có ý định mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang phương thức mới thì nên cân nhắc kỹ càng từ trước và cần lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Nếu đã quyết định thì tuổi Mão nên tiến hành trong ngày này bởi khả năng thành công cao hơn do vận khí đang lên.

Tuy nhiên đường tình duyên không được như ý, ngũ hành xung khắc gây ra nhiều nỗi buồn phiền cho bản mệnh. Con giáp này vẫn chưa tìm được người đồng điệu trong tâm hồn, nguyện cùng chung bước trăm năm hạnh phúc, cảm thấy mình thật cô đơn và bé nhỏ trước dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, đường công danh sự nghiệp đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định. Dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nhụt chí, nản lòng.

Con giáo này nên năng động và lăn xả hơn để có thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình. Mặc dù quá trình đó sẽ phải vất vả nhưng kết quả thu được sẽ khiến tuổi Thìn hài lòng. Ngoài ra với tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho bản êmnhj nhiều không gian phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên con giáp này đón nhận thêm tin mừng trong chuyện tình cảm của mình. Nhờ quý nhân dẫn lối nên người độc thân gặp gỡ được nhiều đối tượng khác phái ứng ý, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, bản mệnh sẽ chẳng còn cô đơn giữa cuộc đời này nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, đường tài lộc của người tuổi Tị rất hanh thông, thuận lợi vì nhờ có cát tinh soi chiếu. Bản mệnh chỉ cần đưa ra những quyết định đúng đắn thì tiền bạc đổ về nhà không ngớt. Song nếu con giáp này vội vàng, hấp tấp, không suy tính kĩ càng mà sai lầm thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập trung làm tốt công việc của mình, không nên mơ tưởng những thứ xa xôi ngoài tầm với. Hơn nữa ngày này cũng chưa phải là thời điểm tuổi Tị có thể phân tán sự tập trung của mình. Con giáp này đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc lại mất cả chì lẫn chài.

Vận trình tình duyên cực vượng, các cặp đôi nhanh chóng tính đến chuyện hôn nhân sau thời gian yêu đương. Bản mệnh quan niệm chẳng có gì là sớm hay muộn, chỉ có đúng lúc mà thôi. Đây chính là lúc để hai người tính đến chuyện về chung một nhà bởi thực sự chẳng thể chờ đợi đến lần hẹn hò tiếp theo nữa rồi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày khá rực rỡ, chẳng những về đường tình duyên mà còn cả về tài lộc nữa. Con giáp giáp này có may mắn vây quanh mình. Người độc thân hãy thử tham gia thêm các hoạt động xã hội, gia tăng nhân duyên cho mình thông qua các mối quan hệ mới, cũng từ đấy mà tìm được một nửa ưng ý.

Thiên Tài tiếp sức, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà may mắn đang nằm ở phía của con giáp này.  Mặc dù vẫn có nhiều khoản chi phát sinh nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều, bởi ngoài khoản thu cố định thì người tuổi Ngọ còn có thêm khoản thu phụ từ nghề tay trái rất ổn.

Con giáp này làm công ăn lương nếu chịu khó nhận thêm việc thì cũng có thể cải thiện thu nhập của mình. Người buôn bán kinh doanh chỉ cần nhìn vào doanh số bán hàng là đã cảm thấy tràn đầy khí thế rồi. Có lẽ bản mệnh đã nhận lại những thành quả xứng đáng với những nỗ lực và công sức bỏ ra bấy lâu nay.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi gặp ngày Mùi Tị tương hội, con giáp này có cơ hội phát tài phát lộc vì có quý nhân dẫn dắt. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội và thể hiện được năng lực của mình thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện, tài lộc kéo về nhà là điều đương nhiên.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này chút trục trặc, kém suôn sẻ hơn ngày trước đó khi Thiên Quan hung thần đe dọa. Rất có thể tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra. Người này cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà bản mệnh đã mất công gây dựng trong thời gian vừa qua.

May mắn là quý nhân cũng giúp tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Người ấy sẽ hiểu được dụng tâm sâu sắc của bản mệnh. Con giáp này làm chuyện tốt, chuyện đúng thì sớm muộn gì người ấy cũng sẽ hiểu cho mà thôi.  Chỉ cần tuổi Mùi bình tĩnh thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, hơn nữa đây còn là với người mình yêu thương.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Thân Tị tương hình nên có điềm báo xui xẻo đến với người tuổi Thân. Con giáp này cần thận trọng đề phòng vì có thể có kẻ tưởng chừng bạn tốt nhưng bất ngờ trở mặt thành thù, sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà làm chuyện ảnh hưởng xấu đến bản mệnh.

Cuộc sống vốn vậy, không ai biết trước được điều gì, thế nhưng con giáp này cũng không thể vì sợ bị tổn thương mà không dám mở lòng hay tin tưởng vào ai khác. Tuổi Thân có thể chấp nhận rủi ro còn hơn là phải sống cả đời trong cô độc. Hãy tin rằng một người tốt đẹp vẫn đang chờ đợi mình.

Cũng may vận trình sự nghiệp vẫn tiến trình bình ổn hơn, thậm chí trong ngày có điềm báo thăng tiến. Bản mệnh thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình. Chỉ cần con giáp này chăm chỉ và nỗ lực thì không có gì là không thể đạt được cả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu mong muốn có được chuyện tình cảm thật đẹp. Thật may khi mà Tam Hợp cục đã làm thỏa mãn ước muốn khi mang đến chân mệnh thiên tử. Nhiều người có thể nói rằng con giáp này quyết định quá chóng vánh, vội vàng nhưng bản thân hiểu mình đang làm gì.

Con giáp này tin vào lựa chọn của mình và cũng ước vọng về hạnh phúc lâu bền. Còn đối với người độc thân đừng vội từ bỏ hy vọng. Tuổi Dậu hãy thử mở lòng mình, xem xét những mối quan hệ xung quanh. Đừng khắt khe quá mức bởi ai cũng sẽ có khuyết điểm, chớ tìm người hoàn hảo để yêu.

Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, sẽ có nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra nhưng bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng loạn, giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Nhờ vậy mà con giáp này đã vượt qua được nhiều chông gai, thử thách và khẳng định được vị thế của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất có nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc lứa đôi khi tưởng chừng đã không còn cơ hội. Con giáp này xứng đáng để gặp được người tốt, người có thể hiểu và yêu thương mình thật lòng. Chớ nên tự ti quá mức, hãy chủ động theo đuổi người mình thầm thương, bày tỏ tình cảm khi đã chín muồi.

Về phương diện công danh sự nghiệp, dưỡng như tinh thần làm việc của bản mệnh lên cao, người tuổi Tuất luôn hết lòng, không quản ngại khó khăn. Có được điều đó, con giáp này luôn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ của mình đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Đây cũng là thời điểm mà bản mệnh cần tăng tốc để giành lấy cơ hội thăng tiến trong tương lai cho mình. Nếu con giáp này nắm bắt được thời cơ tốt đẹp khi nó đến thì sẽ gặt hái được thành công đáng kể và giành lấy vị trí xứng đáng với mình, có thêm không gian phát triển rộng mở hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể là do con giáp này không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình mà tiêu xài hoang phí, thâm hụt cả số tiền tích lũy được bao lâu nay. Bản mệnh cần phải quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn.

Ngũ hành tương xung cũng khiến vận trình tình duyên của con giáp này không được như ý. Mặc dù người tuổi Hợi và nửa kia đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tưởng chừng không có gì có thể chia lìa thế nhưng bản mệnh bỗng nhận ra mối quan hệ không bền chặt như mình tưởng.

Con người ai rồi cũng thay đổi, tình cảm cũng sẽ đổi thay nếu như đôi bên không biết vun đắp, chúng ta không thể kiểm soát được điều này. Con giáp này cảm thấy hụt hẫng vì nhận ra nửa kia trở nên xa lạ, không còn là người mà mình yêu thương suốt cả tuổi thanh xuân nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí

Tử vi thứ 3 ngày 15/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân tình duyên rực rỡ

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bánh mì nướng Hạ Long (Nguồn: Cooky)

Bình luận