Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền tài vượng sắc

Minh Minh (T/H)  - Thứ tư, 20/01/2021, 05:00 AM
Tử vi thứ 4 ngày 20/1 cho thấy tuổi Thân tiền tài vượng sắc. Nhìn chung đường tài lộc công danh xem như tạm ổn đủ để người tuổi Thân cảm thấy hài lòng với vận trình của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có chút rắc rối trong vận trình tình cảm vì thế hãy giữ sự bình tĩnh để tránh mối quan hệ thêm căng thẳng. Đối với người độc thân, con giáp này nên cố gắng tập trung trong việc trau chút lại hình ảnh của bản thân thay vì quá sa đà vào việc tạo ra tình huống làm quen một cách sến sẩm nhé.

tu vi thu 4 ngay 20 thang 1 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Đường công danh sự nghiệp không nhiều biến động. Bản mệnh cũng có thể bố trí công việc nhà hợp lý nên không có cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian đâu nhé. Kế hoạch chính là điểm mấu chốt giúp người tuổi Tý kiểm soát tốt tình hình và có được kết quả như mong muốn nhất.

Chính Tài xuất hiện, con giáp này rất hài lòng với ngân sách hiện tại. Nguồn thu dồi dào chứng tỏ rằng con giáp này đang làm tốt. Hãy xem đây là động lực để bản mệnh tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong thời gian tới. Không cần phải làm việc gì đó quá to tát quá đâu, chỉ cần hoàn thành tốt và ngày càng cải thiện năng lực là đủ rồi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Chuyện tình cảm có thể sẽ xảy ra trục trặc khi mà cục diện Sửu Thìn tương phá ập đến. Con giáp này cần phải bình tĩnh để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Dù có bực tức đến đâu thì cũng cần cố gắng kiểm soát cảm xúc để không làm tổn thương đối phương.

Kiếp Tài soi chiếu vận trình tài lộc, bản mệnh dù mới có nguồn thu cũng phải cẩn thận nếu không tiền vừa vào túi đã đi ra. Đây cũng là lúc con giáp này nên dần dần thắt chặt việc chi tiêu của mình. Người tuổi Sửu còn còn được nhắc nhở đi đâu làm gì cũng cần phải cẩn thận, chú ý đề phòng làm rơi hay để quên đồ.

Bản mệnh không có được một ngày như ý. Công việc trong thời gian tới sẽ rất bận rộn khiến cho con giáp này vội vàng và có thể mắc sai lầm. Đánh giá về vấn đề này cũng không hề nhẹ nhàng khiến tâm trạng bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy tập trung hơn rồi mới nên nghĩ đến các vấn đề khác.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài sức tưởng tượng của mình luôn đó. Tình duyên mở lối, Tam Hội cục che chở, con giáp này có thể nhìn thấy nhân duyên ngay trước mắt mình. Các cặp đôi tình cảm qua xa cách càng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn.

Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ đi đến những quyết định quan trọng, tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn. Thiên Quan xuất hiện cho thấy có những kẻ xấu bụng đang tìm cách để chia rẽ tình cảm của người tuổi Dần. Đừng để cho tiểu nhân được nước lấn tới, hãy dùng hành động để chứng minh sự bền chặt giữa cả hai.

Đường tài lộc có phần sa sút, con giáp này sẽ cần phải chú ý một chút nếu như muốn mình có được tiền bạc cầm tay thay vì việc chi tiêu quá đà nhé. Ngoài ra, khi đến nơi đông đúc, bản mệnh phải cẩn thận để tranh bị mất tiền, hoặc bị kẻ xấu móc túi nhé. Tốt hơn hết không nên mang theo quá nhiều tiền mặt.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Mão 

Hôm nay ngày Mão Thìn tương hại, tuổi Mão đừng quá căng thẳng mà tự gây hại cho mình. Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng như ý mình, dù con giáp này còn độc thân nhưng không có nghĩa cuộc sống không có niềm vui. Đừng để những lời thúc giục, bàn ra tán vào của mọi người làm cho mình thấy áp lực.

Với những người có ác ý thì cách tốt nhất là tránh xa họ, lờ đi những lời xúc xiểm của đối phương. Dù sao thì họ cũng chẳng sống thay được cho bản mệnh được, sao phải vì những lời nói vô thưởng vô phạt đó mà làm mình chứ. Người tuổi Mão hãy sống cho bản thân mình chứ không phải người khác.

Bù lại bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Tất cả là nhờ có Chính Quan nâng đỡ, con giáp này cảm thấy tự tin và không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều. Tuổi Mão hoàn toàn có thể tận dụng các cơ hội, nếu như có thể khéo léo hơn một chút để có được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Thìn hãy nhẹ nhàng hơn trong cách ứng xử với mọi người nhé. Đừng quá cố chấp kẻo làm hỏng hòa khí, phá vỡ những mối quan hệ xã giao. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này phải đối diện với cục diện Tự Hình, tự mình làm khổ mình bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Có những sự việc bất như ý nhưng cũng là cơ hội để bản mệnh nhận ra sai sót của mình ở đâu và sửa sai. Điều quan trọng là luôn học cách suy nghĩ tích cực về mọi việc. Ngoài ra, người tuổi Thìn cần điều chỉnh tâm tính của mình, đừng quá cứng nhắc hay ép người khác làm theo cho dù con giáp này nghĩ đó là việc tốt.

Bản mệnh may mắn khi được Thực Thần chiếu mệnh, dễ có tin vui liên quan đến tiền bạc, điều này cần phải nhớ kĩ đừng quên. Đối với những người kinh doanh nên xuất hành theo hướng Đông Nam nơi có hỉ thần tọa lạc sẽ dễ đạt được điều như ý, vận tài lộc được cải thiện.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Tị thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc. Thậm chí con giáp này vốn là người không hề thích trì hoãn nhưng trong lúc này, việc trì hoãn có khả năng giúp bản mệnh tạo ra những đột phá sáng tạo mới thay vì cứ cứng nhắc trong cách làm việc.

Khi con giáp này hoàn thành tốt công việc thì lại càng có xu hướng tham công tiếc việc và càng muốn nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ phải đi lại nhiều hơn bình thường, sẽ vất vả nhiều hơn trước đây đấy. Thời điểm này là lúc tuổi Tị nên dồn hết tâm sức và trí lực để có thể cải thiện vận trình của mình tốt đẹp hơn.

Đường tình duyên không được hài hòa cho lắm, con giáp này nên kín tiếng một chút thay vì cố gắng bày tỏ phân bua với người ngoài thì nên giải quyết nội bộ thị hơn. Đừng để việc thỏa mãn cảm xúc nhất thời mà gây mất hình ảnh và cả người mình yêu thương bị tổn thương bởi những lời nói lúc nóng giận.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ đang có những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Chính con giáp này cũng không hiểu được bản thân mình đang làm chuyện gì nữa. Bản mệnh cố gắng để khiến cho người ấy cảm thấy vui vẻ hạnh phúc, nhưng sự quan tâm thái quá lại càng khiến cho người ấy thấy ngột ngạt. Hãy thử dành thời gian để trò chuyện, tâm sự cùng nhau nhé.

Con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của bản thân. Rất có thể người tuổi Ngọ có cơ may trở thành điểm sáng trong tập thể. Bản mệnh là người tràn đầy năng lượng có thể giúp đỡ người khác khi cần nhưng cũng có thể dễ dàng tập trung và đốc thúc mọi thành viên hành động vì một mục tiêu chung.

Đường tài lộc của bản mệnh có thể không được như ý nên sẽ cần cố gắng thắt chặt, lên kế hoạch cho việc chi tiêu một cách hợp lý hơn. Đừng nghĩ rằng vì là kỉ nghĩ lễ mà cứ vung tay không suy nghĩ đâu. Con giáp này chỉ nên mua sắm những món đồ cần thiết, đủ dùng là được rồi, chớ nên hoang phí.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi gặp phải Kiếp Tài, những khó khăn về tài chính lập tức xuất hiện. Có lẽ con giáp này đang chi tiêu không được hợp lý cho lắm. Bản mệnh cần tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen. Đừng để những lời khích tướng hay để cho lòng tham của mình thúc đẩy bản thân vào trò chơi chỉ có mất chứ chẳng có được này.

Thổ khí vượng cũng là dấu hiệu cho thấy con giáp này có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Nhất là việc ăn uống nhiều thịt, ít rau rất khó khăn cho việc tiêu hóa. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi giúp đầu óc thư giãn ngay giữa lúc quay cuồng với lo toan này là điều cần thiết.

Đường tình duyên khá ảm đạm, bản mệnh được sự chăm sóc đặc biệt từ gia đình, hỏi hạn nhiều nhưng đôi khi nó khiến tuổi Mùi cảm thấy khó chịu. Dường như tâm trạng của con giáp này không được tốt khi mà chuyện tình yêu đôi lứa dễ có những mâu thuẫn, người độc thân cũng khó được như ý.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết ngày Thân Thìn nhị hợp, tuổi Thân đón nhận nhiều niềm vui, giúp con giáp này có được tinh thần phấn chấn bắt đầu vận tình tốt nhất. Bản mệnh luôn lựa chọn sự ổn định, thoải mái và trong ngày nhờ Thực Thần nên mong muốn của đều được toại nguyện.

Tiền tài vượng sắc, con giáp này làm kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để cải thiện hoạt động hợp tác, đừng quá tham việc đẩy thêm hàng hóa mà nên tính toán đến chiến lược lâu dài hơn. Nhìn chung đường tài lộc công danh xem như tạm ổn đủ để người tuổi Thân cảm thấy hài lòng với vận trình của mình.

Cục diện Tam Hợp hứa hẹn có những bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Những người độc thân sẽ gặp được nhân duyên tốt đẹp, có thể bàn bạc việc kết hôn. Các mối quan hệ quan trọng nhất của con giáp này đều bước vào giai đoạn êm đẹp nên không còn phải lo lắng nhiều.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay Lục Hợp quý nhân xuất hiện, ngày mới của người tuổi Dậu là những tin vui tới tấp báo về, đường tình duyên vượng sắc. Con giáp này dễ dàng tìm được niềm vui cho mình giữa người thân và bè bạn. Thổ dưỡng Kim, tình cảm gia đình vẫn hài hòa, thậm chí còn có phần tăng nhiệt.

Vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau hơn, nhờ thế mà tình cảm cũng được hâm nóng. Người độc thân dù đôi chút tủi thân khi đi đâu cũng có người hỏi chuyện cưới xin nhưng bản mệnh tin tưởng rằng sắp tới mình sẽ gặp được nhân duyên. Niềm vui hân hoan sẽ khiến tuổi Dậu dễ thu hút ánh nhìn của đối phương hơn đó.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay khá dồi dào và bản mệnh có thể cảm thấy có được điều gì đó thoải mái cho một năm có khá nhiều thành công. Với những người kinh doanh thì đây thời điểm thuận lợi thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng niềm vui chuỗi ngày thu về lợi nhuận lớn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, ngày Tuất Thìn tương xung, tuổi Tuất cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn hơn với con trẻ. Hôm nay mới là ngày đầu năm, đừng để tình cảm gia đình bị rạn nứt bởi những chuyện không đáng. Hãy chia sẻ tâm sự cùng những người thân trong nhà nếu chưa tìm được cách giải quyết vấn đề, đừng vội trách mắng mà phải tác dụng.

Vận trình tài lộc không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh tiền bạc cầm tay nhưng cũng không hề dễ dàng. Hiểm họa tiểu nhân luôn rình rập và người tuổi Tuất sẽ phải tập trung lo toan nếu như không muốn bị cướp mất cơ hội tốt. Con giáp này hoàn toàn có thể nhận thấy cơ hội tiền bạc rất tốt.

Dường như con giáp này muốn khép mình lại, không muốn giao tiếp hay nói chuyện quá nhiều vì lo sợ bị tổn thương, không dám mở lòng mình ra với mọi người. Thế nhưng bản mệnh nên hiểu rằng không ai hiểu vấn đề của mình bằng chính bản thân mình cả, do đó đừng chờ ai đó giúp đỡ trong khi bản thân chưa giúp chính mình trước.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

Tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi có nhiều tài lộc về tay. Mới đầu năm đã có lộc, đúng là con giáp may mắn mà. Thiên Tài sẽ giúp con giáp này đạt được những điều tưởng chừng không thể, như trúng thưởng trúng số chẳng hạn. Nếu bản mệnh làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay cũng là buôn may, bán đắt, tiền bạc đổ về ào ào.

Năng lực của con giáp này được đánh giá vượt trội nhờ thế mà tài lộc cũng lý tưởng. Tuy nhiên phương diện sức khỏe có dấu hiệu sa sút vì người tuổi Hợi suy nghĩ quá nhiều, mệt mỏi. Bả mệnh hãy tranh thủ tập thể dục hay yoga cũng là một lựa chọn tốt để cải thiện thể chất cũng như tinh thần đó.

Về phương diện tình cảm nảy sinh một chút mâu thuẫn, tranh cãi do ngày ngũ hành xung khắc. Con giáp này bàn luận các kế hoạch lớn vừa khó đạt được kết quả lại dễ nảy sinh xung đột. Bản mệnh cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy giải quyết mọi việc nhẹ nhàng nhất có thể.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Tử vi thứ 2 ngày 19/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi sự nghiệp vượng phát

Xem thêm: Những thực phẩm giúp cải thiện giấc ngủ

Bình luận