Tử vi thứ 5 ngày 06/08 của 12 con giáp: Tuổi Thân đề phòng bị lừa gạt

Minh Minh (T/H)  - Thứ năm, 06/08/2020, 05:00 AM
Tử vi thứ 5 ngày 06/08 cho thấy tuổi Thân có điềm báo mất tiền. Con giáp này nên quản lý và kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có cát thần chiếu mệnh, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Những kế hoạch kinh doanh ấp ủ đã lâu hãy thử mang ra thực hiện đi thôi, đừng do dự hay chần chừ thêm nữa. Con giáp này cũng có thể sẽ gặp được những đối tác làm ăn đáng tin cậy.

Tu vi thu 5 ngay 6 thang 8 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Bản mệnh có duyên làm ăn buôn bán, nhờ thế mà lợi nhuận tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể mua được niềm vui trọn vẹn cho người tuổi Tý.

Dường như khoảng cách giữa con giáp này và người ấy ngày một xa hơn. Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau mà quá tập trung vào việc kiếm tiền của riêng mình. Bản mệnh còn độc thân xong xuôi công việc thì cũng đã mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ngơi, cho nên khó nghĩ tới chuyện tìm người cùng chung bước.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tị

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ và che chở, tình duyên thêm vượng sắc. Con giáp này và nửa kia đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng bền vững, có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân tìm được đối tượng ưng ý.

Bản mệnh gặp phải không ít khó khăn, thử thách trong công việc của mình nhưng cũng đều vượt qua được. Người tuổi Sửu không để những chướng ngại vật đó cản trở mình đi đến thành công. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ sự quyết tâm, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vận trình sự nghiệp lên như diều gặp gió là nhờ con giáp này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn. Hơn thế nữa quý nhân cũng mang đến cơ hội để bản mệnh thể hiện mình là người chăm chỉ, hăng hái, không ngại ngần trước bất cứ việc gì dù là đơn giản hay phức tạp.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thân

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 6/8/2020 cho biết tuổi Dần có những chuyện không vui vẻ liên quan đến chuyên tình cảm. Có lẽ con giáp này và người ấy không còn được gắn kết như xưa, tạo ra khoảng cách đủ để kẻ thứ ba có cơ hội chen ngang vào. Nếu bản mệnh không sớm giải quyết thì rạn nứt là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp đang rộng mở, con giáp này nhận được sự trợ giúp của người có chức có quyền nên có phần thuận lợi hơn người khác. Tuy nhiên người tuổi Dần muốn thành công thì phải dựa vào sự nỗ lực của chính mình. Bởi sự giúp đỡ này chỉ mang tính chất chỉ đường dẫn lối mà thôi.

Đường tài lộc tương đối ổn định, vững chắc. Ít ra đó cũng là niềm an ủi đối với bản mệnh trong ngày có nhiều muộn phiền. Ngoài ra, con giáp nàycần có kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lí để giảm thiểu rủi ro gặp phải. Dù bận rộn đến đâu cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão không phải lo lắng chuyện không có tiền tiêu. Con giáp này có được nhiều cơ hội kiếm tiền, người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Dù bản mệnh khá bận rộn nhưng tâm trạng vẫn tốt vì biết cách giải tỏa căng thẳng, áp lực cho mình. Trong chuyện tình yêu, người tuổi Mão và nửa kia cũng rất hài hòa, những quyết định quan trọng thì đều có được tiếng chung cần thiết vì thế mà đôi bên không còn cãi vã nữa.

Tuy nhiên có điềm báo chẳng lành trong ngày con giáp này có thể gặp phải tai nạn, va chạm nhỏ khiến mình bị tổn thương. Do đó, khi làm việc hoặc đi lại ngoài đường nên chú ý giữ an toàn, không nên chủ quan, vội vàng mà khiến bản thân chịu đau đớn vì sự bất cẩn của mình.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn tăng tiến rõ ràng. Các công việc cả chính lẫn phụ mà con giáp này đang làm đều mang lại kết quả khả quan, nhờ vậy cũng tích lũy được một khoản không nhỏ. Nếu muốn mở rộng theo nghiệp kinh doanh, bản mệnh nên lựa chọn phương án an toàn và nghiên cứu kĩ càng.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn cũng có bước tiến nhất định. Con giáp này là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên tại công ty rất được trọng dụng. Song bản mệnh cũng cần tiết chế bớt sự bảo thủ, cố chấp của mình thì sự nghiệp sẽ còn tiến xa hơn nữa, thậm chí còn vươn lên nắm giữ vị trí cao hơn hiện tại.

Trong chuyện tình cảm con giáp này lại khá khô khan, không biết cách thúc đẩy mối quan hệ. Chính vì vậy bản mệnh luôn cảm thấy hoang mang, nửa kia thì chán nản vì không có được điều mình mong chờ. Có lẽ tuổi Thìn nên xin một vài lời khuyên từ người có kinh nghiệm để làm mới tình yêu của mình.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Tị

Sự nghiệp của tuổi Tị có tiến triển nhưng khá chậm, bản mệnh nhận được sự hỗ trợ nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu muốn có được sự đột phá thì con giáp này có lẽ phải tự lực cánh sinh mà thôi, tự tìm hiểu, nghiên cứu và nỗ lực chứ đừng quá trông chờ vào ai.

Vận trình tuy chậm nhưng chắc, nhờ vậy mà tài lộc của bản mệnh khá ổn định. Người tuổi Tị tự làm chủ được cảm xúc của bản thân, không chi tiêu quá đà hay dựa dẫm vào người khác nên luôn nhìn về những mục tiêu trong tương lai, nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản kha khá.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được những điều mà mình đang mong muốn. Mặc dù thời điểm này chưa thực sự là lúc mà bản mệnh cảm nhận được cung bậc thăng hoa của tình yêu nhưng vẫn khá hài lòng.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Ngọ có tinh thần nhiệt huyết và hăng say với công việc, luôn đi đầu trong mọi hoàn cảnh. Con giáp này là người dám mạo hiểm, thử thách bản thân. Tuy nhiên những điều này lại khiến sự nghiệp chông chênh, không lường trước được vì tâm thế được ăn cả ngã về không.

Nếu may mắn gặp thời thì có thể gặt hái thành tựu lớn, nhưng gặp sự cố thì có thể bị mất việc, gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề. Vì vậy tuổi Ngọ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi hành động, quyết định của bản thân. Hơn thế nữa, bản mệnh nên chú ý đề phòng tai nạn trên đường nếu phải di chuyển nhiều.

Bản mệnh nên tiết chế cảm xúc hơn trong chuyện tình cảm để tránh làm tổn thương người mình yêu. Con giáp này mệt mỏi với cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là cho phép trút giận mọi chuyện lên người khác. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe khó khăn của nhau nhé.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, tài vận của tuổi Mùi không có nhiều biến động. Song con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, đàm phán hay hợp tác đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hứa hẹn tương lai sẽ có nguồn thu nhập khả quan hơn.

Về phương diện sự nghiệp rất khởi sắc, bản mệnh có cơ hội thăng tiến hoặc tìm được công việc như mong muốn. Nhưng xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, tìm cách để hãm hại, chơi xấu người tuổi Mùi bất cứ lúc nào. Hãy cẩn trọng, không nên cả tin vào người khác quá sẽ dễ bị lừa gạt.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không ổn định, mới đó vẫn thấy khỏe khoắn nhưng tự nhiên cơ thể lại mệt mỏi bất ngờ. Có lẽ một phần do sự thay đổi của thời tiết, trong người lúc nào cũng bức bối, khó chịu cho nên bản mệnh nên uống nhiều nước, các loại hoa quả trái cây mát để thanh nhiệt.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng tuổi Thân nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Chỉ cần mở lời là có người sẵn sàng hỗ trợ để con giáp này có thể vượt qua trở ngại mà không cần phải báo đáp. Nhưng bản mệnh cũng luôn phải ghi nhớ tới những người đã bên cạnh mình nhé.

Nhân duyên tốt đẹp nhờ lối sống nhiệt tình, chan hòa với mọi người. Vì vậy người tuổi Thân nên tích cực gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đã giúp mình để tăng thêm tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới mình cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Tuy nhiên thật không may mắn khi có điềm báo bản mệnh sẽ bị mất tiền, tài sản hoặc chi tiêu những khoản không mục đích sử dụng, hay bị người khác lừa gạt. Con giáp này nên quản lý và kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, vận trình tình duyên của tuổi Dậu nở rộ, bản mệnh kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới niềm vui mà còn tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. Con giáp này cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện những điểm cuốn hút của bản thân nữa.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên không ít người phải ghen tị. Người ngoài nhìn vào tưởng rằng bản mệnh nhờ may mắn mới có được mà không biết rằng người tuổi Dậu đã phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Sức khỏe không tốt cho lắm do con giáp này mất sức quá nhiều cho những cuộc tụ tập, tiệc tùng, hơn thế nữa không tránh khỏi việc phải sử dụng nhiều đồ uống như rượu, bia…. Vì vậy bản mệnh nên tiết chế những việc này một cách tối đa lại để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể của mình.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Tuất rất hanh thông, thuận lợi. Sau những nỗ lực, đã đến lúc con giáp này giành được thành quả cho mình. Tuy nhiên áp lực vẫn chưa hề suy giảm, bản mệnh không những phải giải quyết công việc của mình mà còn phải giúp cho đồng nghiệp, cùng hoàn thành nhiệm vụ chung.

Tình trạng sức khỏe không được tốt cho lắm, những vấn đề về dạ dày, hệ tiêu hóa đang hành hạ con giáp này. Bản mệnh lại làm việc căng thẳng nên không tránh khỏi những cơn đau đớn này, tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian đi thăm khám để sớm điều trị chứ đừng để tới lúc không chịu đựng được nữa.

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, con giáp này và người ấy có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, thay đổi một vài địa điểm hẹn hò mới để khơi gợi lại cảm xúc yêu đương.

Quý nhân: Tuổi Tị, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 06/08/2020 của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bên nhờ nghề tay trái. Tuy nhiên con giáp này chớ nên chủ quan mà xao lãng công việc chính khiến à kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại, đặt điều, gièm pha, gây khó dễ, cản trở sự thăng tiến của bản mệnh.

Bản mệnh cần phải thận trọng trong các vấn tiền bạc. Người tuổi Hợi không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan đâu. Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu được tình cảm mình dành cho.

Quá nhiều hiểu lầm và nghi ngờ đã xảy ra giữa hai người, khiến cho lòng tin bị hao mòn. Người độc thân tạm thời chưa muốn bước chân vào mối quan hệ mới, bản mệnh cần bình yên cho tâm hồn mình sau những tổn thương và sóng gió trong cuộc tình của mình, không muốn thử thách trái tim nữa.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo, giải trí

-->> Tử vi thứ 4 ngày 05/08 của 12 con giáp: Tuổi Mão đề phòng thất thoát tài vận

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm đậu phụ chiên trứng muối

Bình luận