Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu nên tránh xa mối quan hệ phức tạp

Minh Minh (T/H)  - Thứ năm, 17/12/2020, 05:00 AM
Tử vi thứ 5 ngày 17/12 cho thấy tuổi Dậu cần tránh xa những mối quan hệ trai gái phức tạp nên không muốn rước họa vào thân. Nhất là với những người đã có gia đình.

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy dưới tác động xấu của cục diên Tương Xung, người tuổi Tý dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi bắt tay vào công việc. Con giáp này có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên dễ có những hành động bồng bột, bốc đồng khiến bản thân rơi vào những rắc rối và gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

tu vi thu 5 ngay 17 thang 12 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh có thể nhận được sự để ý của nhiều người khác giới, tuy nhiên đa số đều tiếp cận tuổi Tý với mục đích không tốt đẹp nên hãy chủ động giữ khoảng cách với họ. Chính Ấn cho thấy bạn vốn là một người thông minh nhưng lại bảo thủ và hướng nội, khó tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

Hãy mau chóng cải thiện khuyết điểm của mình nhé, chớ nên để chúng cản bước tiến. Ngoài ra, đây không phải là ngày thích hợp để con giáp này tiến hành các việc quan trọng vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bản mệnh nên chọn ngày khác để mọi sự được tiến hành thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tị

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có tính khí thay đổi thất thường do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Con giáp này không giữ được sự cẩn thận và điềm tĩnh thường ngày nữa mà trở nên nóng nảy và thay đổi thất thường đến mức khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

Nhất là khi phải giải quyết những công việc khó khăn, bản mệnh thường dễ mất kiên nhẫn. Có thể người tuổi Sửu đã và đang bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian gần đây đấy, hãy bước chậm lại và tự dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và lấy sức lực trước khi tiếp tục nhé.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, may mắn thay nửa kia của con giáp này luôn là một người khoan dung và thấu hiểu. Nếu gặp vướng mắc trong bất cứ vấn đề gì trong công việc hay cuộc sống hãy tâm sự với người ấy, bản mệnh sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Hẳn là đối phương có thể đưa ra những gợi ý hữu ích.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Thân

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Tam Hợp tác động vận trình, người tuổi Dần luôn hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, đồng thời luôn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người. Bản mệnh được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Con giáp này cũng tỏ ra khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu tuổi Dần phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của những người đi trước, có kinh nghiệm để thêm thông tin hữu ích cho mình.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy phát triển tốt đẹp. Con giáp này không bao giờ tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với người bạn đời của mình mọi việc trong nhà, đặc biệt là những việc trọng đại. Nhờ thế mà vợ chồng ngày càng thấu hiểu, gắn bó hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản trong ngày Tương Phá. Con giáp này không nên tiêu tiền quá phóng tay vào những việc không cần thiết, hoang phí. Hơn thế nữa, bản mệnh cần có lòng đề phòng, không nên tin theo những đối tượng mới gặp.

Người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể tuổi Mão sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn. Kiếp Tài còn cho thấy con giáp này cũng dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp.

Có thể tất cả những điều bản mệnh nghĩ chỉ là hiểu nhầm thôi, đôi bên hãy bình tĩnh trò chuyện để tìm ra tiếng nói chung nhất. Chuyện tình yêu cũng chẳng khá hơn là bao, con giáp này và nửa kia ai cũng muốn đối phương làm theo ý mình, mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bầu không khí gia đình trở nên ngột ngạt và căng thẳng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Thìn dễ phát tài lớn nhờ những công việc kinh doanh, buôn bán. Những gì con giáp này nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì công sức bản thân đã bỏ ra. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa và hi vọng vào tương lai.  Bản mệnh cũng có thể phát tài nhờ chính vận may của mình.

Tuy nhiên, những trò đỏ đen thường không mang lại tác động tích cực và không bền vững, con giáp này không nên có ý định “há miệng chờ sung”, không làm mà được hưởng. Tuổi Thìn nên nhớ rằng những đồng tiền kiếm được từ mồ hôi, nước mắt của mình mới là tốt và bền vững được.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh thêm vượng sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì tuổi Thìn cũng không vội phản bác mà thường suy ngẫm thật kỹ càng trước.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, vận trình công danh sự của người tuổi Tị tiến triển thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội. Con giáp này được nhiều người yêu mến vì có thái độ cư xử nhã nhặn. Thậm chí có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Một khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt ngay.

Hơn nữa, con giáp này chớ nên nghi ngờ khả năng của chính mình và chần chừ do dự quá lâu, để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Những cơ hội quý giá chỉ xuất hiện một lần. Tuổi Tị cũng có thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng, hãy chủ động tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên có phần ảm đạm. Bản mệnh cần dành nhiều sự quan tâm cho người nhà của mình hơn. Con giáp này nên hiểu rằng đó là những người sẽ gắn bó và đi cùng với mình cả đời, đừng mơ mộng đến những con người hoặc sự việc phù phiếm bên ngoài.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, cục diện Tự Hình gây ra những ảnh hưởng xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này rất hiếu thắng, luôn cho mình là người tài giỏi nhất và không chịu được những lời khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Ai mà chả mong được nghe những lời khen ngợi từ phía người ngoài, tuy nhiên con giáp này nên ý thức rõ giá trị của bản thân, nếu muốn tiến bộ nhanh chóng thì người tuổi Ngọ cần nghiêm túc lắng nghe những lời nhận xét chân thành của mọi người. Thời điểm này cũng không thích hợp để tìm kiếm sự mới mẻ đâu.

Mặc dù vận trình tài lộc của bản mệnh không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên bản mệnh đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, đường tình duyên của tuổi tuổi Mùi rất vượng, đào hoa nở rộ rực rỡ. Con giáp này được nhiều đối tượng khác phái chú ý nên nếu còn độc thân, hãy tranh thủ cơ hội này để trò chuyện và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này có một ngày yên bình. Người tuổi Mùi và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn giúp đỡ nhau mọi công việc trong nhà. Bạn luôn cảm thấy rằng chỉ khi ở nhà, mình mới được thư giãn thực sự. Bản mệnh cũng biết kết nối với mọi người xung quanh để xây dựng mối quan hệ hòa hợp hơn.

Chính Tài cho thấy nếu bản mệnh hoàn thành tốt công việc được giao thì rất dễ nhận được khen thưởng của cấp trên. Con giáp này giữ được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ thế mà con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá để tích lũy vào tiền tiết kiệm.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Quan giáng họa, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này dễ phải va chạm với quan chức cấp cao. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, chủ động lắng nghe nếu không muốn mình vướng phải rắc rối trong tương lai.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên kiềm chế bản tính nóng nảy, tránh để kẻ tiểu nhân kích động gây ra những hành động sai trái. Hãy giữ hình tượng của bản thân, nếu không người khác sẽ có những ấn tượng không tốt về bản mệnh, gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và uy tín của mình.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều, mối quan hệ giữa với nửa kia không quá hài hòa. Đôi bên có thể xảy ra hiểu lầm, tranh cãi vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Tý

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay Chính Quan phù trợ tuổi Dậu, giúp con giáp này có những bước phát triển tốt trong vận trình công dnah sự nghiệp. Nếu bản mệnh luôn nghiêm túc trong công việc suốt thời gian qua thì hôm nay chính là thời điểm nhận được sự đánh giá cao và khen ngợi của lãnh đạo.

Rất có thể con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được cải thiện chế độ đãi ngộ, gia tăng nguồn thu nhập. Hãy tự tin hơn nữa để phát huy điểm mạnh của mình, tuy nhiên người tuổi Dậu cũng không nên quá kiêu ngạo, có những hành động, suy nghĩ coi thường người khác.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Hỏa khắc Kim nhắc nhở bản mệnh cần tránh xa những mối quan hệ trai gái phức tạp nên không muốn rước họa vào thân. Nhất là với những người đã có gia đình, hãy giữ khoảng cách nếu có ai đó chủ động tiếp cận để tránh hiểu lầm đáng tiếc xảy ra nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, Thiên Tài cho thấy người tuổi Tuất rất thông minh và nhạy bén. Con giáp này có cách ứng xử phù hợp trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau, chính nhờ vậy mà bản mệnh chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Nhờ thế mà có thể phát triển nhanh chóng nếu biết tận dụng các mối quan hệ xã giao của mình.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên khá vượng sắc, con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nửa kia của bản mệnh rất thấu tình đạt lý, cho dù đôi bên có những khi bất đồng quan điểm và tuổi Tuất vô tình làm người ấy phật lòng đi chăng nữa, đối phương cũng không bao giờ làm lớn chuyện.

Đối với người đã có gia đình, con cái cũng là một trong số những điều khiến con giáp này tự hào. Bản mệnh không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc hoặc vô lý cho con cái mình vì tin rằng ai cũng có sở trường của riêng mình, chúng không cần phát triển theo một khuôn mẫu nào cả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tị, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này có thể phải chịu sự phản bội của người thân thiết. Song bản mệnh cũng không nên quá thất vọng và tổn thương, bởi không phải ai cũng là người tốt, biết trọng tình nghĩa đâu.

Trong gia đình, tình cảm vợ chồng cũng không được êm đẹp cho lắm. Con giáp này và người ấy tỏ ra khá lạnh nhạt và thờ ơ với nhau. Nguyên nhân bởi đôi bên thiếu đi sự chia sẻ, cảm thông với đối phương trong cuộc sống. Hãy hàn gắn ngay khi còn kịp chứ đừng bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Thiên Ấn cho thấy bản mệnh là người có uy tín trong công việc, nhận được sự tin cậy của mọi người. Con giáp này vốn là người thông minh và sáng tạo, thêm vào đó, lại làm việc với thái độ nghiêm túc, quyết tâm nên tương lai ắt được hưởng thành quả xứng đáng trên con đường công danh sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc thuận lợi

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm món tôm sú sốt chua ngọt 

Bình luận