Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão công danh, tài lộc vượng phát

Minh Minh (T/H)  - Thứ năm, 31/12/2020, 05:00 AM
Tử vi thứ 5 ngày 31/12 cho thấy tuổi Mão không những công danh vượng mà cả tài lộc cũng sung túc. Việc kiếm tiền của tuổi Mão trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy nhân duyên của bạn hôm nay khá phức tạp. Nam mạng cần thận trọng thì dễ xảy ra rắc rối về chuyện tình cảm. Bị chuyện tình cảm gây sức ép. Nữ mạng thì xinh đẹp tuyệt trần, giỏi giang có khả năng khống chế đối phương.

tu vi thu 5 ngay 31 thang 12 cua 12 con giap Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Tử vi ngày hôm nay cho thấy bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc và những chuyến đi. Bạn nên gọi điện về nhà hỏi thăm gia đình, đồng thời có thêm nhiều khoảng thời gian tâm sự để hâm nóng tình cảm. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay còn ám chỉ những đổi mới, thay đổi trong công việc của người tuổi Tý.

Chú ý hôm nay bạn không nên gây thêm thù hằn với người khác. Bên cạnh đó bạn cũng không có nhiều tiền bạc nên đừng nghĩ đến chuyện tiêu hoang nếu không sẽ gặp rắc rối.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Dần

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu ngày hôm nay cho thấy, bạn đa sầu đa cảm, có phần cô độc về tâm hồn. Bạn tự cho mình thanh cao, không hòa nhập với mọi người xung quanh nên nhân duyên không quá tốt.

Bạn là người thông minh, ưa nghệ thuật. Người làm về nghệ thuật sẽ phát huy được hết khả năng của mình. Cho nên nếu bạn làm về lĩnh vực nghệ thuật, hôm nay ắt hẳn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên tính cách lại tương đối khó đoán, khó nắm bắt. Làm việc khá "nghệ sĩ" gây rắc rối cho người xung quanh. 

Hôm nay, bạn có quý nhân phù trợ nên hoàn toàn không cần lo lắng về tiền bạc của mình.

Về sức khỏe, bạn dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Bạn cần chú giữ gìn vệ sinh da cũng không không tiếp xúc quá thân cận với nguồn bệnh này.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, bạn được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến những người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Hôm nay sự nghiệp của bạn có trục trặc, không nên gây hấn với cấp trên. Tốt hơn hết, chúng ta nên tìm cách để hòa đồng hơn với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi ngày hôm nay khuyên bạn không nên chi tiêu quá nhiều. Hôm nay bạn không được thoải mái lắm về tình hình tài chính. Bên cạnh đó, nếu như có các cơ hội làm ăn thì nên cẩn thận suy xét, cẩn thận rơi vào bẫy mà thiệt hại đến mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay có điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang đạt được những bước tiến rõ rệt. Bạn sẽ cần phải cân nhắc để xem có đồng ý với lời đề nghị tiến xa hơn của đối phương không đấy.

Bạn có nhiều động lực để có thể phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn biết cách khiến mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên, để cấp trên trao thêm cho nhiều cơ hội hơn.

Thần may mắn đang đứng về phía bạn, chẳng những công danh vượng mà cả tài lộc cũng sung túc. Việc kiếm tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Thìn

Ngày mới mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên càng ngày càng tệ hại. Càng muốn giải thích thì lại càng gây thêm hiểu lầm sâu sắc. Quan trọng là mỗi người phải biết hạ bớt cái tôi, dám nhận sai thay vì cứ phủ lấp lỗi lầm. Nếu không đối phương sẽ rất chán nản vì cảm thấy bạn không hề chịu lắng nghe hay suy xét lại hành vi của mình.

Tâm trí của bạn hôm nay khá căng thẳng vì chất chồng suy nghĩ. Tốt nhất là bạn nên tự tháo gỡ mình khỏi những rắc rối không mong muốn bằng cách tập trung vào công việc cá nhân thì hơn. Mọi sự ôm đồm không mang lại kết quả tốt lúc này.

Bạn không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Bạn có định hướng của riêng mình và không mất thời gian cho những việc vô bổ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, bạn đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.

Bạn có tài tổ chức, lãnh đạo. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội về chức vụ cho bạn, hoặc giúp bạn phát huy được tài quản lý và chỉ huy người khác, nhờ đó gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo và nhân viên.

Vận trình tài lộc chưa có nhiều thay đổi. Việc kinh doanh thuận lợi nhưng chưa thể lập tức mang về cho bạn giá trị vật chất nào. Bạn cần xem xét lại và đổi mới kịp thời những phương pháp không còn hiệu quả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, bạn chưa tìm được sự đồng cảm từ những người mình yêu thương, dù đã tiến sát lại gần bên nhau nhưng cuối cùng lại phải chấp nhận sự cô độc.

Về phương diện công việc, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay. Con đường làm ăn của bạn có nhiều bước phát triển khởi sắc. 

Tài lộc của bạn không có nhiều biến động, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bạn cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi chờ thời được. Cơ hội chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị tốt nhất chứ không tới một cách ngẫu nhiên.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình tình cảm lao đao, cuộc sống vợ chồng không mấy hòa thuận. Bạn trở nên phong lưu, phóng túng và có những việc làm có lỗi với nửa kia. Phụ nữ dễ gặp tranh cãi, mâu thuẫn với gia đình nhà chồng trong ngày này. Chủ yếu là do bất đồng ý kiến nhưng do không thể khiến bên kia hiểu được điều mình muốn nên hai vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. 

Tử vi hôm nay có điềm báo công việc nhiều biến động. Bạn là người tài giỏi nhưng thường chủ quan trong công việc, chính vì nghĩ mình hơn người nên nhiều lúc bạn gây ra lỗi lầm và không chịu thừa nhận chúng.

Tiền bạc không kiếm ra được bao nhiêu và về lâu dài thì bạn vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ. Bạn nên tìm kiếm công việc làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết vận trình tình cảm của bạn tốt đẹp, hôn nhân thuận lợi, tình yêu tình thân đều ấm áp. Gia đình luôn quan tâm, chăm sóc, mang lại cảm giác bình yên cho con giáp này. Ngoài ra thời gian riêng tư cũng nhiều, bạn có thể tính tới chuyện trăm năm đại sự được rồi.

Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình công việc của bạn hanh thông, nhẹ nhàng. Bạn không có nhiều điều cần phải lo nghĩ, cứ thế mà làm thì sẽ đạt được mục tiêu.

Tình hình tài chính khả quan, chuyện kinh doanh buôn bán đã hồi lại dần dần. Tài chính của bạn được cải thiện một phần nhờ vào các mối nhân duyên tốt. Với bạn, tiền bạc đi liền với tình bạn. Chính vì vậy mà bạn nên giữ quan hệ tốt với người xung quanh.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Tuất cho thấy, bạn không được thoải mái nên chú ý dùng lời lẽ với nửa kia. Tuy lòng không muốn nhưng lại cứ buông những lời phũ phàng sẽ khiến cả hai tổn thương.

Công việc hôm nay sẽ gặp phải chút trở ngại. Bạn không hiểu ý của cấp trên hoặc đồng nghiệp khiến kế hoạch diễn ra không suôn sẻ như ý muốn.

Hôm nay, chuyện tiền bạc cần thận trọng trong chi tiêu và đầu tư, tránh xảy ra thất thoát, mất tiền không đâu.

Thời gian này thời tiết thay đổi, bạn hãy để ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa, da khô, thô ráp cần thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể. Tăng cường ăn nhiều loại hoa quả tốt cho da, tăng sức đề kháng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, Tuổi Tuất sẽ phải gánh chịu nhiều nỗi buồn về tình cảm. Con giáp này cố giấu mọi chuyện trong lòng nhưng sự tổn thương quá lớn khiến bạn không nói ra thì mọi người cũng có thể biết được. Tuất Mùi tương phá, người ấy khiến bản mệnh vô cùng thất vọng vì cuối cùng lại làm trái lại với lời hẹn ước.

Tình cảm cứ ngỡ sẽ bền lâu nhưng lại tan biến trong chớp mắt, để lại sự tiếc nuối. Người độc thân mê mải với công việc, với thú vui riêng của mình. Khi ngẩng đầu lên thì bạn bè xung quanh đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân tuổi Tuất vẫn còn cô đơn, không biết phải làm thế nào để có được tình yêu cho riêng mình.

Bù lại con giáp này vẫn có khả năng tập trung cao trong công việc. Mọi nhiệm vụ bản mệnh đều hoàn thành chỉn chu. Đôi khi bản mệnh hơi cứng nhắc một chút nhưng chỉ cần điều chỉnh linh hoạt hơn thì hiệu quả sẽ cao hơn. Về cơ bản đường công danh sự nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

Tử vi thứ 5 ngày 31/12/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng người độc thân dường như không còn quan tâm lắm tới việc yêu đương. Bạn được nhiều người thích, nhờ vào khả năng hoạt bát và khí chất hơn người. Tuy nhiên bạn chưa muốn có một mối quan hệ yêu đương ngay lúc này và muốn dành thời gian cho bản thân, gia đình nhiều hơn.

Xem tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn sẽ có bước tiến rõ rệt trong ngày hôm nay, thậm chí bạn còn có thể được cấp trên tiến cử lên vị trí cao hơn hoặc đảm nhận nhiệm vụ mới với mức lương tốt hơn.

Về tài vận, nguồn thu sẽ tăng lên, giúp bạn thu về khoản lợi nhuận cao, nhờ đó mà túi tiền của bạn sẽ dày lên trông thấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí

Tử vi thứ 4 ngày 30/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị cẩn thận hao hụt tiền bạc

Xem thêm: Cách làm tôm sú chiên giòn sốt chua ngọt 

Bình luận