Tử vi tuổi Tuất năm 2018: Những điều tốt xấu, nên làm và nên tránh

Trâm Anh  - Thứ ba, 02/01/2018, 07:34 AM
Năm 2018 là năm tuổi của những người tuổi Tuất. Theo quan niệm của người Việt, năm tuổi cần phải làm và tránh nhiều điều để mang lại may mắn.

Năm 2018 là năm tuổi của những người tuổi Tuất

Tuổi Tuất bao gồm các tuổi Bính Tuất 2006 và 1946, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Đinh Tuất 1958. Năm Mậu Tuất 2018 cùng là hành thổ với bản mệnh, vì vậy cần phải biết nhu trong bản mệnh, và phát triển về văn hoá văn chương vì có sao Hoa cái chiếu.

Empty

Những người tuổi Tuất cần tránh nhiều điều trong năm Mậu Tuất 2018 (Ảnh minh họa)

Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong năm 2018

Năm nay bạn gặp nhiều may mắn. Đường Thái Tuế sẽ ít ảnh hưởng đến bạn. Đường sự nghiệp tương đối thuận tiến. Bạn nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình nhé. Những người làm công ăn lương thì dù khát vọng lập nghiệp của bạn diễn ra rất mạnh nhưng khó dễ dàng biến nó thành hiện thực. Đối với những người làm ăn sẽ có lợi nếu bạn tập trung vào các hạng mục liên quan tới vấn đề bất động sản, điện tử hoặc văn hóa. Vì đây chính là năm tuổi bởi vậy nên làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc của bản thân. Bạn đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân. Nếu bạn rơi vào đường Ấn Tinh giấu thì bạn phải cố gắng nhiều lần để có thể đạt được mục đích của mình.

Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2018

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Tuất Bước sang năm Mậu Tuất, vận trình tài lộc của mệnh chủ rất khả quan. Tuổi Tuất có nhiều dịp phát huy sự nhạy bén về tiền bạc, có khả năng kiếm tiền tốt trong những trường hợp khó khăn, nguy khốn. Tuy nhiên vì là năm phạm Thái Tuế nên khó tránh khỏi sự ảnh hưởng của Thái Tuế tinh quân, tình hình tài chính có nhiều biến động lớn.

Bạn không nên tiến hành các hoạt động đầu tư quy mô lớn vì dễ bị các yếu tố khách quan tác động dẫn đến thất bại. Làm việc gì cũng vần lấy ổn định làm trọng, tính toán tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng khâu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Về phần thứ tài vượng phát, vận may tài chính của tuổi Tuất trong năm nay không ít nhưng quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội. Song song đó là điềm báo bị lừa gạt tiền bạc, nên cần đề cao cảnh giác với những kẻ mưu đồ bất chính. Tốt nhất nên tập trung vào công việc chính, không ôm đồm cùng lúc quá nhiều việc, thu nhập nhờ vậy sẽ ổn định hơn.

Ngoài ra bản mệnh cần lưu ý những bất lợi về mặt sức khỏe do Kiếm Phong và Phục Phi gây ra khiến bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để chữa trị. Nhìn chung, cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, chi tiêu rõ ràng nếu không sẽ lâm cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất.

-> 4 con giáp càng về già càng nhiều tài lộc

Tình cảm trong năm 2018 của người tuổi Tuất

nguoi tuoi tuat

Người tuổi Tuất phải chủ động tìm kiếm tình cảm của mình nếu muốn có tình yêu đẹp trong năm 2018 (Ảnh minh họa

Nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm. Vì đây là năm tuổi nên có thể sẽ không được như lý tưởng. Nam mệnh có nhiều cơ hội. Nữ mệnh thì tình cảm quá xấu. Nếu muốn cải thiện bạn nên chọn khi nhiều cây xanh sẽ tốt cho vận khí của bạn. Bạn hãy loại bỏ tính kiêu ngạo và cố chấp của mình nhé.

Sức khỏe của người tuổi Tuất trong năm 2018

Sức khỏe của bạn không được tốt, đôi khi gặp nhiều vấn đề hoặc chân tay có thể bị thương tật. Ngoài ra bạn còn xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang hoặc là hệ hô hấp bị tổn thương nhiều. Bạn không nên quá kích động hay ương bướng trọng mọi tình huống. Bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn đồng thời lắng nghe ý kiến từ bạn bè.

Lưu ý: Những thông tin nói trên chỉ mang tính chất tham khảo cho từng người. Sức khỏe, sự nghiệp hay tình cảm phụ thuộc vào sự vận động và cuộc sống, ý thức của từng cá nhân. Vì thế, hơn hết cần xây dựng cho mình cuộc sống lành mạnh, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống thì hạnh phúc sẽ đến với mỗi người.

-> Muốn hạnh phúc trước hết cần học cách buông bỏ

Video: Cặp đôi vợ hơn chồng 1 giáp kể chuyện tình yêu lãng mạn và đáng ngưỡng mộ

Bình luận