Từ vụ hiệu trưởng dâm ô HS ở Phú Thọ, điểm lại những vụ thầy hoang dâm rúng động

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ ba, 18/12/2018, 18:07 PM
Từ vụ việc thầy dâm ô học sinh ở Phú Thọ, hãy cùng báo Gia đình Việt Nam điểm lại những vụ việc thầy giáo dâm ô học sinh gây rung động dư luận trong thời gian vừa qua.

Điểm lại những vụ thầy hoang dâm vô độ rúng động

Empty

Từ vụ việc thầy dâm ô học sinh ở Phú Thọ, hãy cùng báo Gia đình Việt Nam điểm lại những vụ việc thầy giáo dâm ô học sinh gây rung động dư luận trong thời gian vừa qua.

Thông tin hàng chục học sinh nam một trường phổ thông dân tộc nội trú ở huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) bị lạm dụng tình dục đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Chỉ sau 2 ngày báo chí lên tiếng, thầy hiệu trưởng Đinh Bằng My (Phú Thọ) đã bị bắt và khởi tố với đúng tội danh Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Từ vụ việc này, hãy cùng Báo Gia đình Việt Nam điểm lại những vụ việc thầy giáo dâm ô học sinh gây rung động dư luận trong thời gian vừa qua:

Thầy giáo dạy Đạo đức hiếp dâm 3 học sinh

Empty

 Nguyễn Quang Chung (SN 1969, nguyên giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) bị phạt 24 năm tù giam về tội dâm ô, hiếp dâm trẻ em.

Những ngày đầu tháng 10/2018, dư luận bàng hoàng, phẫn nộ trước thông tin thầy giáo Đạo đức ở Quảng Nam bị tố mở phim nóng rồi hiếp dâm 3 học sinh lớp 2 và lớp 3.

Ngày 2/11, TAND Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969, nguyên giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) 24 năm tù giam về tội dâm ô, hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung lợi dụng là giáo viên dạy môn Đạo đức và Tổng phụ trách đội đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong giờ nghỉ hoặc sau giờ lên lớp. Tại đây, Chung thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô, hiếp dâm chính các học sinh của mình.

Chung còn khai nhận cố tình mở phim có cảnh nóng cho các học sinh xem để dễ dàng thực hiện hành vi.

Trước đó vào tháng 10/2016, 3 phụ huynh của các học sinh lớp 3 và lớp 2 đã làm đơn gửi đến cơ quan công an tố cáo Chung về hành vi dâm ô.

Trong quá trình chờ điều tra vụ án, một trong ba học sinh tố cáo hành vi của ông Chung đã qua đời vì bị xuất huyết não.

HĐXX đã tuyên phạt Chung 24 năm tù giam về tội dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Hoài Đức, Hà Nội

Empty

 Lê đã liên tục có hành vi sờ mó, động chạm vào “vùng kín”, vùng nhạy cảm hoặc hôn 7 bé gái, gọi đối tượng bằng Thầy.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) xét xử sơ thẩm, tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê (44, trú xã An Thượng, cùng huyện) 6 năm tù giam về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, cáo trạng của VKSND huyện Hoài Đức xác định, thời điểm xâm hại tình dục trẻ em, Nguyễn Đình Lê là giáo viên chủ nhiệm Lớp 3B năm học 2017-2018, Trường Tiểu học An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Từ tháng 11-2017 đến giữa tháng 4-2018, Lê mở lớp dạy học thêm cho một số học sinh Lớp 3B, tại tầng 3 của ngôi nhà mà gia đình bị cáo này sinh sống, vào sáng thứ 7 hàng tuần. Những hôm vướng bận thì Lê chuyển lớp học sang buổi chiều cùng ngày.

Cũng trong khoảng thời gian trên, đồng thời lợi dụng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con em đến tận nhà thầy giáo học thêm, Lê đã liên tục có hành vi sờ mó, động chạm vào “vùng kín”, vùng nhạy cảm hoặc hôn 7 bé gái, gọi đối tượng bằng Thầy.

Hành vi băng hoại đạo lý của Lê chỉ bị phát hiện vào một ngày tháng 3-2018, khi một số bị hại đem chuyện bị thầy giáo dâm ô kể với bạn bè và người thân. Ngay sau khi bị một số phụ huynh tố cáo, Lê bị khởi tố, điều tra và bị đưa ra xử lý trước pháp luật.

Tại tòa, Lê thừa nhận hành vi phạm tội. Khi luận tội, VKS nhận định hành vi của Nguyễn Đình Lê xâm phạm đến quyền trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục. Đại diện VKS đã đề nghị Lê 5-6 năm tù.

Thầy giáo 28 tuổi dâm ô 12 em học sinh ở Hóc Môn

1_55946

Thầy giáo 28 tuổi tại một trường tiểu học ở huyện Hóc Môn, TP.HCM bị tố cáo dâm ô, sàm sỡ hơn 10 em học sinh nữ. Vụ việc đã kéo dài suốt 2 năm qua mà không ai hay biết.

Phụ huynh rất bức xúc khi con kể đã bị thầy giáo ép sờ vào vùng kín của thầy. Theo lời kể của cháu bé, cháu không phải nạn nhân duy nhất, bởi lúc đó, có ít nhất 2 bạn khác cùng bị thầy ép vào phòng. Sau đó, các em được thầy dặn không được kể với ai.

Trao đổi vấn đề này, đại diện nhà trường cho biết không hề biết về chuyện này đến khi phụ huynh tố cáo.

Hiện có 12 đại diện của các nạn nhân lên tiếng về việc bị xâm hại. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là chỉ có 1 trường hợp là có luật sư đại diện khởi kiện, 11 trường hơp còn lại các em đều khai giống nhau là chỉ bị thầy sờ soạng nên chưa có cơ sở khởi kiện tội dâm ô.

Cơ quan chức năng thu thập thêm chứng cứ, còn gia đình nạn nhân vẫn đang chờ đợi công lý được thực thi mới có thể làm cho học sinh tin vào những khẩu hiệu như thế này.

Tạm kết:

Từ những vụ việc kể trên, có thể thấy, rủi ro có thể xảy đến với trẻ ngay cả ở những nơi tưởng chừng là an toàn nhất. Thế nên, trẻ cần được trang bị mọi kỹ năng ứng phó, phòng tránh các vụ xâm hại, dâm ô có thể xảy ra với trẻ cùng với đó hãy giúp trẻ can đảm lên tiếng khi gặp nguy hiểm.

 - > Toàn bộ thông tin vụ thầy hiệu trưởng dâm ô hàng loạt học sinh nam ở Phú Thọ

Xem thêm: Clip nạn nhân vụ thầy hiệu trưởng ở Phú Thọ dâm ô hàng loạt học sinh nam 

Bình luận