Tuấn Hưng bị sút bóng vào mắt, thị lực suy giảm chỉ còn 4/10

Mộc Lan  - Thứ ba, 06/11/2018, 15:57 PM
Ca sĩ Tuấn "Hưng lại gặp nạn sau hàng loạt sự cố khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho giọng ca “Hãy đến bên anh”.

Tuấn Hưng gặp nạn, thị lực suy giảm

Thời gian gần đây, dường như tai nạn liên tiếp đến “gõ cửa” Tuấn Hưng. Ban đầu là liveshow 20 năm ca hát bị hủy với lý do bất ngờ. Ngay sau đó là siêu xe hơn chục tỷ tai nạn. Cả hai vận xui đã khiến Tuấn Hưng thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Empty

Tuấn Hưng vào viện điều trị vì loạt sự cố trước đó

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Tuấn Hưng đã có một buổi livestream chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau những hình ảnh mệt mỏi, nhợt nhạt trên giường bệnh vào hôm qua (5/11).

Empty

Tuấn Hưng cho biết thị lực của anh đang suy giảm ngiêm trọng

Theo đó, anh chia sẻ, vào buổi chiều ngày 4/11, anh có buổi giao lưu bóng đá với bạn bè học chung cấp 3 và gặp chấn thương nặng sau một cú sút mạnh vào mặt.

"Tôi tin chắc rằng các bạn trên sân đều không hiểu và không lường trước được chuyện gì dã xảy ra với tôi, chỉ biết tôi ôm mặt và chạy thẳng vào bệnh viện. Cho đến tận bây giờ, nếu tôi không post Facebook chắc các bạn cũng không biết tai nạn đến với tôi như thế nào.

Empty

Tuấn Hưng lại vào viện điều trị vì tai nạn trên sân cỏ

Cú sút rất mạnh làm cho tôi không kịp phản ứng và khiến Hưng nằm sấp mặt xuống đất, không thể nhìn thấy điều gì, mắt bên phải tối om. Được sự chăm sóc nhiệt tình từ các bác sĩ thì đến giờ mắt của tôi đã hồi phục được, thị lực còn 4/10.

Nhưng do cú va đập rất mạnh nên bị xuất huyết bên trong và làm cho mắt hoàn toàn bị mờ. Đến giờ ngồi đây còn không nhìn rõ chính mình nữa" - giọng ca "Nắm lấy tay anh" chia sẻ.

Thông tin Tuấn Hưng chia sẻ khiến nhiều người hoàn toàn bất ngờ. Dường như vận xui vẫn đeo bám Tuấn Hưng chưa dứt.

Empty

Bà xã Tuấn Hưng luôn ở bên động viên chồng

Bà xã Tuấn Hưng là người luôn ở bên chăm sóc và đồng hành sự nghiệp của chồng. Cô cho rằng tiền bạc chỉ là phù du và hứa sẽ 'nắm chặt tay anh' vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

"Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào", Thu Hương chia sẻ.

 => Những điều kỳ diệu khó giải thích trong liveshow Cảm ơn của Tuấn Hưng bây giờ mới kể

Xem thêm video: Tuấn Hưng khóc nức nở khi liveshow bị hủy

Bình luận