Tuấn Hưng nói gì về “số phận” của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát?

An Tường  - Thứ năm, 11/10/2018, 10:51 AM
Tuấn Hưng đã lên tiếng sau những ngày điều trị trong viện vì cú sốc hủy show quá lớn.

Tuấn Hưng lên tiếng sau khi bị đột ngột hủy show

Mới đây sau khi xuất viện, Tuấn Hưng đã đưa ra câu trả lời chính thức về số phận của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị dừng đột ngột của mình vào ngày 5/10 vừa qua. Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: "Hưng tạm ổn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm chia sẻ với Hưng những ngày qua. Cảm ơn khán giả đã cảm thông cho sự cố đã xảy ra. Hưng đang gấp rút hoàn thiện mọi thứ để có quyết định sớm nhất. Mong mọi người cho Hưng thêm chút thời gian ạ".

tuan-hung-15392210256121165331121

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được rất nhiều phản hồi của bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ. Hàng nghìn lượt bình luận của mọi người đều được Tuấn Hưng trả lời rõ ràng rành mạch. Anh cũng không quên nói cảm ơn đến tất cả mọi người.

Trả lời VietnamNet chiều qua, Tuấn Hưng cho biết: "Các khán giả chờ đợi tôi thêm một vài ngày nữa sẽ có những thông tin chính xác và rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng biểu diễn gây xôn xao thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5/10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác đề bù đắp lại tình cảm của mọi người dự tính diễn ra trong tháng 10 này".

Tuan-Hung-Show

Tuấn Hưng khóc vì bị hủy show đột ngột

Nói về việc show hôm 5/10 bị huỷ do Cung Thể thao Quần Ngựa chưa được nghiệm thu hệ thống phòng cháy, chữa cháy, cựu thành viên Quả Dưa Hấu cho biết, anh đang làm việc với luật sư để tìm hướng giải quyết.

"Ban giám đốc của Cung Thể thao Quần Ngựa có liên lạc với tôi nhưng mấy ngày qua sức khoẻ chưa ổn định nên tôi xin phép chưa tiếp chuyện và có câu trả lời. Khi tôi không đủ tỉnh táo, quyết định có thể sẽ bị cảm tính, theo cảm xúc. Do đó, tôi để mọi chuyện lắng xuống mới có cuộc gặp gỡ giữa các bên, cụ thể là Cung Thể thao Quần Ngựa, công ty Thăng Long Show (đơn vị Tuấn Hưng thuê tổ chức đêm nhạc). Trong vòng ba ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời chính thức cho sự cố vừa qua", Tuấn Hưng cho biết.

Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, điều anh mong muốn là sự sáng tỏ, rõ ràng về trách nhiệm của các đơn vị. "Tôi cũng muốn làm yên lòng khán giả của mình bởi những ngày qua họ có nhiều thắc mắc và lo lắng".

Được biết, liveshow "Ngựa hoang" theo kế hoạch diễn ra vào 20h ngày 5/10 tuy nhiên lúc 18h cùng ngày ca sĩ Tuấn Hưng đột ngột được thông báo có công văn yêu cầu hủy chương trình vì lý do đặc biệt. Nam ca sĩ đã nhanh chóng có mặt ở sân khấu Cung thể thao Quần Ngựa và vô cùng sốc về thông tin này.

=> Đâu mới là lý do thật khiến liveshow của Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn?

 Xem thêm video: Tuấn Hưng vừa ngồi trên xe sang vừa hát

Bình luận