Tuấn Hưng tiết lộ lý do xúc động khiến anh giải nghệ một thời gian

Mộc Miên  - Thứ tư, 22/07/2020, 06:00 AM
Ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ lý do đặc biệt khiến các fan hâm mộ tiếc nuối nhưng lại ra sức ủng hộ vì lý do này.

Tuấn Hưng giải nghệ vì lý do này

Mới đây, thông tin Tuấn Hưng tuyên bố sẽ giải nghệ sau nhiều năm hoạt động đang khiến người hâm mộ hoang mang và tò mò. Cụ thể, trong một buổi biểu diễn vào tối 20/7, nam ca sĩ đã chia sẻ sẽ ngưng ca hát để dành thời gian cho gia đình nhỏ và hoàn thành trách nghiệm của một người cha. Không chỉ thế, anh còn chia sẻ sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, đã đến lúc nam ca sĩ nên nhường chỗ cho thế hệ trẻ.

Empty

Ca sĩ Tuấn Hưng đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm

Thông tin Tuấn Hưng giải nghệ đã khiến không ít cư dân mạng bất ngờ, đặc biệt là những người đã mến mộ anh nhiều năm.

Mới đây, Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình, xác nhận sẽ tạm dừng ca hát một thời gian với lý do đặc biệt. Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ:

“Tôi yêu các bạn.

Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi.

Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn.

Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình.

Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ.

Rất nhiều điều tôi muốn nói. Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình”.

Empty

Ca sĩ Tuấn Hưng được nhiều khán giả mến mộ

Trước đó, trong một buổi biểu diễn, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những tâm sự dài với khán giả:

"Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ, ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền - nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt.

Empty

Nhưng rồi bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi xin chọn cách để làm khán giả không quay lưng với tôi, thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi. Đó là một sự thật.

Empty

Tuấn Hưng muốn làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha

Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt. Những gì tôi nói ra đều là những gì tôi suy nghĩ kĩ trong đầu, không phải là để nói ra để khán giả yêu thương tôi nhiều hơn... Đã hơn 20 năm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp rồi, cũng đến một lúc nào đấy mình phải lùi lại sau để nhường chỗ đứng này cho một ca sĩ trẻ đẹp hơn, hát hay hơn mình. Nhưng rồi nghỉ vài năm rồi, không có ai thì mình... hát tiếp."

Empty

Tuấn Hưng và vợ

Như vậy, theo ca sĩ Tuấn Hưng, anh chỉ tạm dừng ca hát để lo cho gia đình nhỏ chứ không phải dừng hẳn nghệ thuật như nhiều cư dân mạng chia sẻ. Thông tin trên khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối nhưng đa số đều ủng hộ nam ca sĩ vì lý do đặc biệt này.

=> Tuấn Hưng tiết lộ khối tài sản khổng lồ ngày cận Tết

Xem thêm video: Đoàn Văn Hậu khoe cơ bắp trên sân cỏ

Bình luận